Emdep

Cô dâu 8 tuổi P10 tập 72: Lột phương diện nạ kẻ vẫn sợ hãi bên ck Anandi “rã đám”

Khán giả theo dõi Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 72 tối qua đang siêu thoải mái và dễ chịu Khi được tận mắt chứng kiến fan lũ bà tai tai quái nhỏng Subhadra (Sushmita Mukherjee đóng) bị trừng trị.

Bạn đang xem: Emdep

Kể từ bỏ thời gian thanh khô tra Shiv chết thật, mạch phlặng Cô dâu 8 tuổi có phần trầm lắng với thiếu thốn mất sự kịch tính vốn bao gồm. Tuy nhiên sinh sống tập 72 Cô dâu 8 tuổi phần 10 lên sóng tối qua, khán giả tivi đã có chứng kiến một màn kịch mãn nhãn khôn cùng thu hút. Đó là trường hợp lột bỏ lớp khía cạnh nạ đạo đức nghề nghiệp đưa của bà Subhadra (Sushmita Mukherjee đóng) - fan từng khiến cho Anandi bị nghiện tại ma túy, đôi khi xúi giục phân chia rẽ nội bộ mái ấm gia đình Shekhar.quý khách đang xem: Cô dâu 8 tuổi p10 tập 1

Mọi chuyện xuất hành từ việc trước đó, công an Udaipur sẽ phối kết hợp đi khám xét với thu giữ lại hàng loạt cổ đồ vật được cất giấu vào trang trại nhà Shekhar. Đây là kết quả của vấn đề làm nạp năng lượng phi pháp hòng giàu nkhô cứng của ông Anoop - bố ruột Shiv. Vì mái ấm gia đình, ông Alok đang đưa ra quyết định rứa em trai nhận tội. Vấn đề này không chỉ có khiến đa số tín đồ trong công ty choáng váng Nhiều hơn khiến ông Anoop tỉnh ngộ cùng mong quay đầu.

Trước ánh nhìn sững sờ của vk nhỏ cùng sự nổi giận của phụ thân đẻ, ông Anoop thẳng thừng tố giác phần đa tội tình của bà Subhadra: “Con đánh mất bản thân, ước muốn chứng tỏ bản thân mang lại hầu hết fan thấy cùng để có thể có tác dụng điều đó một bí quyết nhanh chóng, nhỏ vẫn làm cho phần đa vấn đề không chân thực. Thế đề nghị, con đã từng đi sai mặt đường, và bạn chỉ con đi đó là em gái quý hóa của ba trên đây nè!

Cô thấy bé vẫn khó chịu bèn xúi giục con ngăn chặn lại hầu như bạn. vì vậy vẫn chưa hết, cô còn xúi nhỏ đi làm hầu như vấn đề sai trái nữa thưa tía. Đều tại cô nhưng ra, cô chính là người tạo cho mái ấm gia đình ta bởi vậy nhỏng vậy!”

Rồi bỏ mặc phần đa giọt nước mắt cá chân sấu lươn lẹo của bà Subhadra, ông Anoop gầm lên bực bội: “Cô đừng bao gồm cơ mà đóng góp kịch tại chỗ này nữa, tôi tiếng đã mất là Anoop hồ nước thiết bị giống hồi trước nữa đâu, loại gì cũng nghe theo lời cô cùng tuân theo ý cô. Cô và đúng là một con rắn độc nhưng.”

Biết rằng thực trạng cực nhọc xoay đưa, bà Subhadra ngay tắp lự chuyển làn phân cách sang trọng tấn công Anandi. Theo luận điệu của bà ta thì sở dĩ Anoop nói số đông lời xúc phạm cùng với bà như vậy phần đông là vì Anandi xúi giục. Mượn thời cơ này, bà Subhadra một lần tiếp nữa đay nghiến Anandi ko xứng đáng với Shiv cùng gia tộc Shekhar bởi quá khứ từng bị ông xã cũ ruồng bỏ. Rồi bà ta cũng mắng cả Shiv - đứa cháu trai “chỉ biết tối ngày làm theo lời vợ nhỏng một nhỏ rối”

“Bản tường trình” về tội lỗi của bà Subhadra hùng hổ đến tầm ông nội Shiv thật sự choáng ngợp.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Phát Triển Lê Phong, Hosocongty

Cố kìm lại cơn giận đã bốc lên rất cao, ông xoay ra hỏi cô em gái rằng kia có bắt buộc là việc thiệt, em hãy thề là bản thân ko giả dối đi. Và Khi bà Subhadra cúi đầu nhi nhí thừa nhận thì ông đã “tặng” cho bà ta một chiếc bạt tai rồi tuim cha xua đuổi ngoài đơn vị, không khi nào chạm mặt lại.