Cô dâu 8 tuổi tập 48

(ĐSPL) – Jagdish sẽ vô tình phát hiện Mannu cùng Booza sinh sống bờ sông. Cả 2 ôm nhau cùng Mannu nói lời yêu thương dành cho Booza.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi tập 48

Tiếp tục các diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 48, thời hạn rủi ro khủng hoảng của Mannu ngày dần tồi tệ hơn. Lúc bấy giờ, cậu không thích thì thầm cùng với ai. Người độc nhất vô nhị Mannu muốn gặp gỡ là Booza.


*

Gặp Booza, Mannu cho thấy thêm hiện thời quan hệ mà cậu trân trọng độc nhất vô nhị đó là tình cảm của bản thân dành cho Booza. Nếu như trước phía trên Mannu luôn luôn ngần ngại giấu tình cảm của bản thân thì bây giờ cậu đang mạnh dạn nói ra trước khía cạnh Booza. Mannu ôm và nói lời yêu thương cùng với nữ giới. Tuy nhiên tức thì kế tiếp, Booza đã phải tròn đôi mắt khi bắt gặp Jagdish đứng trước phương diện.


*

Khác với tâm lý của Booza, Mannu tỏ ra bình thản bởi vì đối với cậu, Jagdish chưa hẳn cha của bản thân nhưng mà chỉ cần fan dưng, vì vậy điều ấy đồng nghĩa Jagdish không còn tồn tại tiếng nói của một dân tộc so với cậu nữa.


*

Có thể nói, Jagdish tiếng sẽ “bó tay” cùng với con trai vị cậu luôn luôn tỏ ra ngược ngạo, không nghe lời. Không thể nói được con trai, Ganga chỉ biết khó chịu với dành riêng cho Mannu chiếc bạt tai cùng với hầu hết lời nói vô lễ của cậu với Jagdish, nhận định rằng kia không hẳn tía mình.


*

Ngay sau thời điểm biết cthị xã, Ganga đang đi vào công ty Booza nói vấn đề này với chị em của cô ý bé bỏng. Bà cảm giác tất cả lỗi, vẫn bạo phổi tay đánh Booza. Khác cùng với bí quyết dạy bảo con cái của Ganga với bà mẹ Booza, Anandi lại dìu dịu nói điều đề nghị với Booza để cô bé nhỏ phát âm.

Xem thêm: Trình Bày Cách Xác Định Phương Hướng Trên Bản Đồ ? Cách Xác Định Phương Hướng Trên Bản Đồ


*

Tại một diễn biến khác, gia đình chồng Nandidi vẫn tất cả cuộc chạm mặt gỡ, xem khía cạnh mái ấm gia đình dâu gia thành công xuất sắc. Và ăn hỏi đã làm được chỉ dẫn trong cuộc chạm mặt gỡ này. Là nhỏ dâu, tuy nhiên Nandidi lại vui mắt cùng với lên tiếng này. Cô nhỏ bé vui vì chưng Kundomain authority tất cả vợ mới sẽ giúp cô nhỏ xíu làm ít bài toán hơn với được siêu thị nhà hàng thoải mái và dễ chịu rộng.


Đối cùng với Kamly, cô đã dần quen với cuộc sống mái ấm gia đình đơn vị ông xã. Tuy nhiên số đông ký kết ức về Gooban vẫn luôn ùa về trong tâm địa trí Kamly. 

Hồng Nhung

uHB6WtPzZD


Quý khách hàng đang hiểu nội dung bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 48: Mannu bị tóm gọn quả tang ôm và tỏ tình cùng với bạn nữ tại chuyên mục Tin tức vui chơi của Tạp chí Đời sống với Pháp luật pháp. Mọi đọc tin góp ý ý kiến xin gửi về cỗ ván thư dsplonline.toasoan

Trang TTĐT tổng hợp của Tạp chí Đời sinh sống cùng Pháp luật