PHIM CÔ DÂU 8 TUỔI ẤN ĐỘ PHẦN 12 TẬP 70 AKHIRAJ BẮN TRÚNG ANANDI TẠI TANG LỄ BÀ KALYANI

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 17, sau khi bị trượt ngã lầu, dựa vào dung dịch tiên mà Diboni sẽ mở mắt ra, trẻ trung và tràn trề sức khỏe thông thường nlỗi không thể bị té trước kia.Bạn sẽ xem: Xem nàng dâu 8 tuổi phần 12 tập 17

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 17, sau khi bị ngã lầu, nhờ thuốc tiên mà Diboni vẫn mở mắt ra, mạnh bạo thông thường nhỏng không thể bị ngã trước đó.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi ấn độ phần 12 tập 70 akhiraj bắn trúng anandi tại tang lễ bà kalyani

Tiếp tục đa số diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 16, Diboni bị té ngã lầu khiến Anandi lo ngại. Một lần tiếp nữa ông ttránh lại khiến cô khổ cực khi con gái ngã lầu trước phương diện bản thân. Cô chỉ biết tròn góc nhìn nhưng mà cần yếu cứu giúp con gái.


*

Mẹ của Jaco – fan chúng ta bắt đầu quen của người mẹ nhỏ Anandi đang cần sử dụng bí thuốc độc riêng của chính mình nhằm cứu vớt Diboni. Jateo nghe lời người mẹ ngắt lá xanh tại đền mang về. Thật bất thần, chỉ việc ngửi và giỏ nước của lá này vào miệng Diboni, vài phút sau phép thuật sẽ xẩy ra. Diboni đã mngơi nghỉ mắt quay lại, thì thầm thông thường nlỗi chưa hề có chuyện gì xảy ra.


*

*

cũng có thể nói đây là một cốt truyện hết sức vô lý của tập 17 Cô dâu 8 tuổi phần 12. Bị bửa lầu cao xuống tuy vậy Diboni vẫn bình an, không thể xảy ra cthị trấn gì, thậm chí là gãy xương. Trong lúc ấy, ba của Diboni là thanh khô tra Shiv trước này đã chết vày bổ trường đoản cú lầu cao xuống Lúc đã triển khai nhiệm vụ.


*

Về phía Mangamãng cầu, câu hỏi vắng tanh khía cạnh ko được gặp mặt Diboni các ngày khiến cô lo ngại khôn cùng. Cô yêu cầu thu xếp quá trình mau lẹ để về với Diboni bởi cô luôn lo âu bị gia đình bà Kalyani cướp mất Diboni. Trsinh sống về đơn vị không thấy Diboni đâu, Mangana lớn giờ, thậm chí còn trách nát bà Kalyani cho Diboni đi chơi cơ mà ko hỏi chủ kiến của chính mình. Thái độ cùng biện pháp hành xử của Mangana để cho bà Kalyani đề xuất “dằn mặt” và cảnh báo lại cô rằng Diboni là con đẻ của Anandi.

Xem thêm: Làm Môi Giới Nhà Đất - Cần Những Gì, Cách Môi Giới Nhà Đất Hiệu Quả


*

Tức giận vị cháu dâu xấc xược không thể tiến hành ý trang bị của mình, chú thím Putka vẫn tiến công vào nhược điểm mái ấm gia đình Kamly, tải chuộc người mẹ đẻ của cô ý để trả thù. Họ Tặng Ngay HaKhi mẫu vòng tay để mang quan hệ và cảm nhận sự trợ giúp của người mẹ Kamly.

 Hồng Nhung

UBd0vTLRZM

Tag:

Tiêu điểm

Tin đọc những

Nguoi Dua Tin Trang TTĐT tổng phù hợp của Tạp chí Đời sinh sống cùng Pháp pháp luật - http://thanhcongtower.com.com Giấy phép số 33/GP-TTĐT do Sở tin tức với Truyền thông cấp cho. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn Lúc được chấp thuận đồng ý bằng vnạp năng lượng bản tự Tạp chí Đời sinh sống với Pháp điều khoản. Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội. Chuyên mục: Bất Động Sản