Kênh rao vặt đăng tin mua bán nhà đất miễn phí đăng tin mua bán nhà đất bất động sản và mọi ngành nghề

(ĐSPL) – Anandi đã đến vun è cổ bộ mặt thiệt của Mangamãng cầu cùng nói sự thật mang đến đàn bà Diboni biết.

Bạn đang xem: Kênh rao vặt đăng tin mua bán nhà đất miễn phí đăng tin mua bán nhà đất bất động sản và mọi ngành nghề

(ĐSPL) – Anandi đã đi đến vén è cổ bộ mặt thiệt của Mangamãng cầu với nói thực sự mang lại con gái Diboni biết.

Tiếp tục đều tình tiết tiếp theo sau, vào tập 60 Cô dâu 8 tuổi phần 12, sau khoản thời gian biết đầy đủ âm mưu chia rẽ cảm xúc người mẹ nhỏ của Mangamãng cầu, gia đình bà Kalyani còn biết tín đồ phụ nữ được Mangamãng cầu mướn có tác dụng bà bầu ruột Diboni.Ông nhà hiện vậy đồ đã đi vào kiếm tìm chạm chán bà Kalyani, chuyển chiếc vòng tay mà bà duy trì gìn bao lâu nay và hé mở fan đàn bà bán nó. Từ mối manh này, bà Kalyani đang tìm kiếm được nhân hội chứng thuộc bản thân mang đến bên Mangamãng cầu vạch trần âm mưu của cô ấy.
Lấy gậy ông đập lưng ông, Anandi để cho người thanh nữ được Mangamãng cầu mướn làm cho bà bầu đẻ Diboni vào diễn vsống kịch đòi lại phụ nữ. Vừa mở cửa, Diboni tưởng ngàng vì chưng sự lộ diện của bà mẹ đẻ bản thân còn Mangan tròn mắt vị sự xuất hiện của bạn thiếu nữ này. mà hơn nữa, Mangana còn sốc hơn lúc cô ta mang đến thừa nhận Diboni là đàn bà cùng đòi đưa Diboni đi thuộc mình.

Cũng cơ hội kia, Kamly và Putka trnghỉ ngơi về không hiểu biết cthị xã gì xẩy ra khi fan đàn bà lạ khía cạnh cho bên nhận Diboni là phụ nữ ruột. Cô đuổi fan thiếu nữ này thoát khỏi công ty mình dẫu vậy bao gồm Diboni là bạn ngnạp năng lượng chống lại cùng cho biết chính là người mẹ ruột của chính bản thân mình.
Về phía Mangana, không Chịu nhằm mất phụ nữ, cô ngăn cản bạn thanh nữ này đưa Diboni đi với quát to rằng cô ta chưa hẳn là mẹ đẻ Diboni. Đúng bây giờ, Anandi xuất hiện thêm đặt thắc mắc với Mangamãng cầu rằng ai sẽ chính là người mẹ ruột của Diboni.

Sự mở ra của Anandi khiến Mangamãng cầu sốc vì cô sắp mất Diboni ngoài tầm với mình. Không thể nhằm mất Diboni, Mangana kéo tay cô bé nhỏ đòi hỏi loại bỏ theo bản thân.


Đến giờ đồng hồ phút ít này Mangana vẫn ko Chịu thổ lộ sự thật, Anandi khó chịu đã đạt một chiếc bạt tai đến cô cùng cho biết fan buộc phải thời gian chính là Mangamãng cầu không hẳn Diboni.

Đối cùng với Diboni, chứng kiến rất nhiều câu hỏi, cô bé bỏng vẫn không biết cthị trấn gì xẩy ra. Bà Kalyani, Jagdish và chưng sĩ Anna lao vào, toàn bộ theo lần lượt trailer thực sự mẩu truyện ai là mẹ Diboni cùng vạch nai lưng gần như âm mưu, mưu mô của Mangana để chiếm phần rước Diboni.

Kamly cũng thổ lộ thực sự Anandi đó là bà bầu ruột của Diboni và cho thấy thêm cô lừa dối bản thân Khi luôn nhắc gia đình bà Kalyani đối xử đen bạc cùng với Diboni.


Bị phần đa người vun nai lưng, thực sự bao lâu nay cô giấu giếm đã làm được lộ diện, Mangana chỉ biết đau buồn, nín lặng. Chính sự ích kỷ của Mangamãng cầu khiến cô thiếu tính Diboni mãi mãi.

Xem thêm: Khách Sạn Thủ Khoa Huân Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Khách Sạn A&Em 39 Thủ Khoa Huân

Diboni không hề mong mỏi đi thuộc xuất xắc gặp Mangan nữa, cô nhỏ bé đòi về đơn vị bà Kalyani sinh sống.

Về phía Anandi, sau tất cả cô vẫn luôn luôn tha thứ mang đến Mangamãng cầu. khi Jagdish kinh nghiệm cảnh sát bắt Mangamãng cầu, Anandi đã xin đến cô cùng cho biết hình phạt nặng tốt nhất của fan chị em chính là con cái không nhận mình. Và bài toán Diboni loại bỏ đi cũng đó là hình phạt lớn số 1 của Mangana.

 


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc những


Nguoi Dua Tin
Trang TTĐT tổng hòa hợp của Tạp chí Đời sống cùng Pháp nguyên tắc - http://thanhcongtower.com Giấy phép số 33/GP-TTĐT vì Sở tin tức và Truyền thông cung cấp. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn mối cung cấp khi được chấp thuận đồng ý bởi vnạp năng lượng bản tự Tạp chí Đời sinh sống với Pháp khí cụ.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận CG cầu giấy - Hà Thành.