CÔ DÂU 8 TUỔI (PHẦN 12) TẬP 75

(ĐSPL) – Trong tập 75 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Shyam đã nhận ra em gái Nandidi thất lạc 15 năm của bản thân. Tuy nhiên, anh ko Chịu đựng thừa nhận em gái vày anh hổ ngươi cùng với cô.Bạn sẽ xem: ボード「hình hình ảnh phyên nàng dâu 8 tuổi」のピン

(ĐSPL) – Trong tập 75 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Shyam đã nhận ra em gái Nandidi thất lạc 15 năm của chính bản thân mình. Tuy nhiên, anh không chịu đựng thừa nhận em gái bởi vì anh xấu hổ cùng với cô.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi (phần 12) tập 75

11 năm thất lạc nhau từ bỏ bé nhỏ, anh em đoàn viên không được bao thọ, Nandidi với Shyam thường xuyên thất lạc nhau lần 2. 15 năm thất lạc sau thời điểm Anandi mất, lúc này Lúc chạm mặt lại nhau, cả Shyam với Nandidi những vào một tình núm không giống. Nandidi đang trở thành một người được kính trọng trong làng hội, một chưng sĩ làm việc sinh hoạt khám đa khoa phệ, còn Shyam – anh lại trở nên bạn đứng đầu của một tổ đầu gấu.


*


*

Vì sự nghĩa hiệp của bản thân mình, Nandidi đang đi vào trải đời đội đầu gấu này dọn đường với dạy dỗ mang đến Shyam một bài học bởi một cái tát đau điếng. Không rất nhiều vậy, Nandidi còn cho thấy anh ta không xứng đáng sinc cùng trong ngày cùng với anh trai bản thân. Trong lòng Nandidi luôn luôn dành riêng một sự trân trọng tuyệt vời nhất mang đến anh trai tuy nhiên cô không hay biết rằng người nhưng mà cô nói nặng trĩu lời và nhận định rằng ko xứng đáng kia chính là anh trai tuy vậy sinh của cô.

Sau phần đông lời nói của Nandidi, Shyam đã nhận được ra em gái của chính mình. Tuy nhiên, do trinh nữ, Shyam đã không dìm Nandidi. Thậm chí anh còn nhất quyết không bao giờ mang lại Nandidi gặp gỡ lại mình. Shyam chỉ âm thầm đứng trường đoản cú xa quan sát và theo dõi em gái mình.

Xem thêm: Bán Hàng Tại Kho 219 Nguyễn Trãi, Muahangtaikho


*


*

*

Ở một diễn biến không giống, vào tập 75 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Nandidi lâm vào một trong những tình huống hết sức trở ngại, cô buộc phải chạy chi phí có tác dụng của hồi môn cho em gái Suha đi đem chồng. Đau đầu để giúp bố mẹ nuôi, Nandidi còn bị một thực tập sinch đem lòng yêu thích cô có tác dụng phiền đức phần đa lúc các khu vực. Người này cũng chính là ông xã của Nandidi sau này.

Không tạm dừng nghỉ ngơi kia, cô gặp gỡ sự thay nghỉ ngơi cơ sở y tế, không cứu giúp trị đến bệnh dìm qua khỏi. Người nhà của người mắc bệnh cùng rất báo mạng sẽ biểu tình nghỉ ngơi cửa ngõ cơ sở y tế. Họ cho rằng Nandidi trình độ chuyên môn yếu đuối kém nhẹm vẫn khiến người mắc bệnh tử vong và cô đã dùng mối quan hệ cảm tình với cùng một bác bỏ sĩ tại chỗ này nhằm vào làm việc vào cơ sở y tế.

Trang TTĐT tổng đúng theo của Tạp chí Đời sống cùng Pháp dụng cụ - http://thanhcongtower.com.com Giấy phxay số 33/GP-TTĐT vì Sở Thông tin cùng Truyền thông cấp cho. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý bởi vnạp năng lượng bạn dạng tự Tạp chí Đời sống và Pháp nguyên tắc. Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - thủ đô hà nội. Chuyên mục: Bất Động Sản