CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 12 TẬP 79: KUNDAN RA TÙ TÌM NANDIDI TRẢ THÙ

(ĐSPL) – 15 năm ngồi bên đá, sau cùng Kundan đã làm được ra tù nhân. Nhìn thấy tia nắng mặt trời, vấn đề trước tiên anh ta có tác dụng chính là search Nandidi trả thù.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 79: kundan ra tù tìm nandidi trả thù

(ĐSPL) – 15 năm ngồi đơn vị đá, cuối cùng Kundan đã làm được ra tội phạm. Nhìn thấy ánh sáng phương diện ttách, bài toán đầu tiên anh ta làm đó là kiếm tìm Nandidi trả thù.

Tiếp tục hầu hết cốt truyện tiếp theo, trong tập 79 Cô dâu 8 tuổi phần 12, bác bỏ sĩ Amit cũng chính là thầy của Nandidi luôn hỗ trợ cô tại khám đa khoa đã nhận ra tình yêu của mình. Trong hôn lễ của Suha - em gái Nandidi, anh ghen với chàng trai thực tập sinh vẫn trọ trong nhà cô.


*

Thấy Nandidi thân mật với thực tập sinc, nói đến anh chàng này một phương pháp mừng thầm, chưng sĩ Amit khó chịu, thậm chí là một bài toán không tồn tại gì rất lớn anh lại thổi bùng lên. Bác sĩ Amit còn quán triệt chàng trai thực tập sinc này con quay Nandidi lúc cô dancing múa. Anh sẵn sàng chuẩn bị giành điện thoại thông minh với xóa chúng đi trước góc nhìn tưởng ngàng của Kris.


*

*

Nhận thấy gần như bộc lộ của con trai, bố bác bỏ sĩ Amit hết sức yêu thích. Ông ưng ý Nandidi đang biến hóa con dâu mình với mong mỏi nam nhi hôn phối nhằm gạt bỏ quá khứ đọng. Ông bắt gặp niềm vui của đàn ông khi ngay gần Nandidi với luôn giục anh hãy kết giao lần tiếp nữa.


*

*

Về phía bác sĩ Amit, anh cũng đã nhận được ra cảm xúc của chính mình dành riêng cho Nandidi. Trsống về công ty anh mừng thầm hơn, chơi bầy nhưng bình thường anh ko khi nào đùa. Amit cũng niềm nở giúp sức Nandidi, bí mật là tín đồ bảo hộ đến cô vay mượn tiền có tác dụng ăn hỏi đến em gái.


Ở một tình tiết không giống, vào tập 79 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Kundan sẽ ra tù túng sau 15 năm ngồi nhà đá tách lịch. Và vấn đề thứ nhất anh ta làm cho sẽ là tìm kiếm Nandidi trả thù. Anh ta tìm kiếm đều tấm hình với đều lên tiếng của Nandidi trường đoản cú nhỏ bé cho Khủng và không ngờ rằng béo lên cô lại trở lên xinh tươi, mặn mà cho vậy.

Xem thêm: Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi, Cã¡Ch Hã³A GiảI Hæ°Á»›Ng Nhã  XấU

Và một điều trớ trêu trong tập này, Kundan đó là dượng của thực tập sinc vào đơn vị Nandidi.


Về phía Nandidi, cô vẫn không còn biết Kundan ra làm sao sau thời điểm bị Anandi đẩy xuống sông cùng không còn biết ý định trả thù của chồng cũ. khi gặp lại Kundan sau 15 năm, Nandidi vẫn bắt buộc nhận biết anh ta. 


Trang TTĐT tổng thích hợp của Tạp chí Đời sinh sống cùng Pháp lý lẽ - http://thanhcongtower.com Giấy phép số 33/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông cấp cho. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được chấp thuận đồng ý bằng văn uống bạn dạng từ bỏ Tạp chí Đời sinh sống và Pháp chế độ.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - thủ đô hà nội.