CÔNG TY THỰC PHẨM ÁNH HỒNG

BÁNH FLAN CARAMEL ÉP MÀNGSản phẩm được thiết kế với lớp màng ép tiện nghi cùng lớp caramel dưới bánh. Phù hợp cho các nhỏ xíu mang theo lúc đi học, đi chơi và tương xứng cho mái ấm gia đình khi sử dụng hàng ngày.

Bạn đang xem: Công ty thực phẩm ánh hồng


*

BÁNH FLAN CARAMEL TÚI RỜI 80GRRa đời từ năm 1995, cùng với việc đổi mới bánh Flan từ vỏ hộp nhôm vì có tương đối nhiều hạn chế về vệ sinh, giảm bớt trong vận chuyển, hạn chế trong bảo quản, sản phẩm bánh Flan Caramel túi tách với thiết kế hộp đựng thanh lịch trọng, thanh lịch là 1 sự đi đầu khác biệt. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong công sở, họp báo hội nghị khách hàng…Đặc biệt, gói caramel tránh giúp bạn dùng dễ dãi thêm vào phụ thuộc vào sở thích. 
*

SỮA CHUA LÊN MEN TỰ NHIÊNSữa chua Ánh Hồng giúp cơ thể bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như đạm, canxi, các vitamin & khoáng chất. Sản phẩm được lên men trọn vẹn tự nhiên, không đựng chất bảo quản, là thực phẩm hài lòng cho bé nhỏ và gia đình.
*

SỮA CHUA DÂU LÊN MEN TỰ NHIÊNSữa chua dâu Ánh Hồng góp cơ thể bổ sung các dưỡng chất rất cần thiết như đạm, canxi, các vitamin & khoáng chất. Thành phầm được lên men trọn vẹn tự nhiên, không chứa chất bảo quản, là thực phẩm hài lòng cho bé nhỏ và gia đình.
PUDDING DỪAPudding dừa là việc hòa quyện của các nguyên vật liệu sữa, bột sữa dừa từ nhiên làm cho hỗn hợp khủng thơm, dậy hương dừa sệt trưng. Sản phẩm sau lúc được bảo quản lạnh sẽ có được độ sệt mịn, mềm tan và với lại cảm hứng thanh mát khi thưởng thức.
PUDDING BẮPPudding bắp là sự phối hợp của sữa tươi và chiết xuất bắp. Thành phầm có màu đá quý nhạt tự nhiên và hương nhẹ nhẹ của bắp non. Sản phẩm sau lúc được bảo quản lạnh sẽ có cốt bánh đặc mịn, vị thanh mát.
THẠCH DỪAThạch dừa Ánh Hồng là sản phẩm giải sức nóng tốt, rất là thích vừa lòng để cần sử dụng vào gần như ngày lạnh bức.

Xem thêm: Khách Sạn Cho Thuê Khách Sạn Tại Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh 2021


RAU CÂU HƯƠNG TRÁI CÂYRau câu hương hoa quả Ánh Hồng được thiết kế từ bột rau xanh câu với chiết xuất rong hải dương hòa quyện thuộc thạch quả dừa tươi mát có mùi vị trái cây là dâu, vải, dừa với dưa gang. 
JELLY UỐNG HƯƠNG TRÁI CÂYJelly uống Ánh Hồng là sản phẩm có tách xuất trọn vẹn tự nhiên từ bỏ rong biển được cung cấp trên dây chuyền hiện đại, khép kín 100% và là thức uống không nhiều calo, giàu năng lượng.
RAU CÂU SỮA CHUA DÂURau câu sữa chua dâu là sự việc kết hợp lạ mắt của thân sữa chua lên men thoải mái và tự nhiên và thạch rau củ câu đem lại trải nghiệm hưởng thụ mới lạ cho người tiêu dùng. 
RAU CÂU SỮA CHUA DƯA LƯỚIRau câu hộp sữa chua dưa lưới là sự kết hợp lạ mắt của giữa sữa chua lên men tự nhiên và thạch rau câu đưa về trải nghiệm hưởng thụ mới lạ cho những người tiêu dùng.