CÔNG VIÊN LÀNG HOA QUẬN GÒ VẤP

Hướng đi đến Công Viên Làng Hoa Gò Vấp (Gò Vấp) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Công Viên Làng Hoa Gò Vấp


Làm sao để đến Công Viên Làng Hoa Gò Vấp bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Công viên làng hoa quận gò vấp


Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Công Viên Làng Hoa Gò Vấp nhất?

Những ga ở gần Công Viên Làng Hoa Gò Vấp nhất là:

Ngã Ba Cây Trâm cách đây 212 mét, 3 phút đi bộ.
*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Công Viên Làng Hoa Gò Vấp ở Gò Vấp

Bạn muốn biết cách đến được Công Viên Làng Hoa Gò Vấp trong Gò Vấp, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Công Viên Làng Hoa Gò Vấp với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Công Viên Làng Hoa Gò Vấp là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Công Viên Làng Hoa Gò Vấp? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Ngã Ba Cây Trâm; Trường Thpt Nguyễn Công Trứ.

Bạn có thể đến được Công Viên Làng Hoa Gò Vấp bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 103, 24

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Công Viên Làng Hoa Gò Vấp dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Số Điện Thoại Công An Phường Bình Trị Đông B Ình Trị Đông B Quận Bình Tân

Chúng tôi giúp việc đi đến Công Viên Làng Hoa Gò Vấp thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Gò Vấp, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.