Công Viên Phần Mềm Quang Trung Địa Chỉ

Tại sao chọn thanhcongtower.com Dịch vụ Tin tức Thành viên Cộng đồng Góc báo chí Chuỗi thanhcongtower.com
Tại sao chọn thanhcongtower.com Dịch vụ Tin tức Thành viên Cộng đồng Góc báo chí Chuỗi thanhcongtower.com

 

Các thành viên của chuỗi thanhcongtower.com

Vào tháng 5/2017, theo “Báo cáo đánh giá và so sánh thanhcongtower.com với các khu công nghệ tại khu vực Châu Á” của tập đoàn tư vấn quốc tế KPMG thì thanhcongtower.com nổi bật lên trong số các khu công nghệ được đánh giá như là một khu công nghệ với chính sách ưu đãi vượt trội, thu hút đa dạng nhà đầu tư từ các ngành nghề khác nhau, và đặc biệt là các doanh nghiệp trong khu đều phát triển bền vững và ngày một lớn mạnh.

Bạn đang xem: Công viên phần mềm quang trung địa chỉ

 

“Báo cáo đánh giá và so sánh thanhcongtower.com với các khu công nghệ tại khu vực Châu Á” của KPMG

Nhằm nắm bắt xu thế hội nhập quốc tế, từ năm 2016, thanhcongtower.com đã xây dựng các ứng dụng công nghệ IoT để phục vụ hoạt động giám sát, quản lý điều hành toàn khu và năm 2018 thanhcongtower.com đã tích hợp các ứng dụng này trên một nền tảng duy nhất thanhcongtower.com IOC (Integrated Operation Center). Với ứng dụng thanhcongtower.com IOC, tháng 6/2019 thanhcongtower.com đã vinh dự đạt giải nhì Giải thưởng Sáng tạo thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, vào tháng 06/2018, thanhcongtower.com là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên tại TP.HCM được chứng nhận là Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ. Những hoạt động này góp phần nâng tầm thanhcongtower.com lên một bước ngoặt mới, trở thành một khu đô thị phần mềm ngày một thông minh hơn.

 

Những ứng dụng IoT thanhcongtower.com đã triển khai hướng đến mô hình đô thị xanh, thông minh

Ngoài ra, thanhcongtower.com cũng đã triển khai xây dựng khu thanhcongtower.com R&D Labs nhằm tạo ra không gian nghiên cứu phát triển sản phẩm, giải pháp trong khu CNTT tập trung. thanhcongtower.com còn triển khai Khu thực nghiệm ứng dụng CNTT trong nông nghiệp với nhiều mô hình mới như trồng rau trong container, mô hình trồng rau thủy canh cho các hộ gia đình, robot gieo hạt,... Sắp tới, thanhcongtower.com sẽ nâng cấp mô hình này thành làng thông minh (Smart Village) cung cấp các giải pháp, chu trình khép kín cho nhà nông.

Xem thêm: Nhà Đất Bán Tại Xã Quế Nham Huyện Tân Yên Tỉnh Bắc Giang, Đất Thôn 284 Xã Quế Nham Tân Yên, Sổ Đỏ Chính Chủ

Chính việc ứng dụng những công nghệ mới đã mang đến những kết quả tích cực cho thanhcongtower.com trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động, góp phần xây dựng một Công viên phần mềm mang tầm vóc công nghệ, hướng đến hình mẫu về đô thị xanh, thông minh. Việc áp dụng mô hình đô thị thông minh tại thanhcongtower.com là một quá trình lâu dài và là một trong những mục tiêu chính của việc biến thanhcongtower.com trở thành một thành phố phần mềm hàng đầu ở châu Á.