CTY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG NAM

Login Now khổng lồ see all recommended jobs, protệp tin views, ecruiter"s contacted infomation,updates and more...

Bạn đang xem: Cty cp đầu tư xây dựng trung nam

Create Now
*

Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Trung Nam

Location

7A/68 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Công ty Cổ phần Đầu tứ Xây dựng Trung Nam - Trungnam giới Group được Ra đời ngày 12 mon 11 năm 2004, giấy phép đăng ký marketing số410.300.2852 vì chưng Ssinh hoạt Kế hoạch và Đầu tứ đô thị TP HCM cung cấp. Tính cho tới thời điểm hiện tại, vốn điều lệ của Trungphái nam Group là 7.000.000.000.000 đồng (Bảy nghìn tỷ đồng đồng). Trungphái nam Group Thành lập và hoạt động cùng vận động sale với mục đích đóng góp cho việc cải cách và phát triển của quốc gia.

Đầu tư và xây dựng được xác định là năng lực cốt tử của Trungnam giới Group. Chúng tôi đã thành công vào 3 nghành chính: Năng lượng, Hạ tầng cùng Bất động sản. Cửa Hàng chúng tôi sẽ tạo nên số đông đặc trưng riêng biệt trong làm chủ kinh doanh, quản lý và điều hành cung cấp, tìm tòi với nâng tầm để phát triển. Nhanh hao cđợi tạo nên dựng uy tín với vị gắng của một chủ thể đầu tư chi tiêu và kiến thiết, Trungphái nam Group xác minh quý giá bằng hồ hết dự án đầy thử thách và cách tân và phát triển thông qua bài toán đáp ứng những yêu cầu của công ty kết hợp bằng phong cách làm việc bằng hữu, sự sáng chế và năng lực triển khai bài bản.

Với vắt dũng mạnh về mối cung cấp nhân lực và tài bao gồm cùng phương châm đóng góp vào sự trở nên tân tiến thông thường của non sông bởi vận động marketing, Trung Nam sẽ triết lý phát triển thành một Tập đoàn vững mạnh trong nghành nghề đầu tư chi tiêu với tạo.

"Đầu tư bền vững, xây đắp tương lai” chính là kim chỉ nam giúp Trungnam giới Group khẳng định kim chỉ nam hiệu quả, cam đoan unique với sự chắc chắn trong những dự án công trình đầu tư.

Trungphái mạnh Group khẳng định khả năng vươn tới thành công xuất sắc thuộc sứ mệnh đem đến niềm tin bền chắc cho những người đóng cổ phần dựa vào nền tảng gốc rễ chuyển động tác dụng. Với 10 công ty bé và 3 công ty links vận động rộng khắp những tỉnh thành trên toàn nước, Trungphái nam Group càng ngày khẳng định vị cầm của bản thân lúc đầu tư chi tiêu gây ra đầy đủ công trình tân tiến, quality, đóng góp vào sự an khang tầm thường của quốc gia trê tuyến phố hội nhập kinh tế tài chính nhân loại.

Hệ thống các chủ thể bé với cửa hàng liên kết của Trungnam giới Group:

01. chúng tôi CP Xây dựng với Lắp sản phẩm Trung Nam - Trungphái nam E&C

02. Cửa Hàng chúng tôi CP Cơ giới Trung Nam Miền Nam

03. Cửa Hàng chúng tôi CP Đầu tư cùng Du kế hoạch Bình Tiên

04. Công ty CP BĐS Địa Ốc Trung Nam Đà Lạt - Trungphái nam Dalat Land

05. chúng tôi CPhường. Điện gió Phước Hữu Trung Nam

06. Shop chúng tôi CPhường Điện gió Trung Nam - Trungphái nam Wind Power

07. shop CP Điện gió Trung Nam Đăk Lăk 1

08. Cửa Hàng chúng tôi CPhường Điện gió Trung Nam Tkiểm tra Vinh 1

09. Công ty CP Điện phương diện ttách Trung Nam – Trungphái nam Solar Power

10. Công ty CPhường Điện khía cạnh ttách Trung Nam Trà Vinh

11. shop CP Phát triển Khu công nghệ thông tin Đà Nẵng

12. shop CP. Tdiệt điện Trung Nam - Trungnam Power

13. công ty chúng tôi CP Trung Nam - Trungnam Land

14. công ty chúng tôi CP Cảng Quốc tế Trung Nam Cà Ná

15. Công ty CPhường Điện gió Trung Nam Gia Lai – Xã Trang

20. công ty chúng tôi CP Tdiệt điện Trung Nam Krông Nô - Trungphái mạnh Krong No

21. Cửa Hàng chúng tôi CPhường tbỏ năng lượng điện Trungphái nam Bác Ái - Trungphái mạnh BA Power

22. Cửa Hàng chúng tôi CP.. Xây Dựng Trung Nam 18 E&C - Trungnam giới 18 E&C

24. Công ty CP. BOT cầu Bạch Đằng - Bach Dang BOT JSC


Cho dù Quý vị hiện nay đang đứng tại vị trí nào, là cổ đông, là đối tác doanh nghiệp người tiêu dùng, cán bộ công nhân viên cấp dưới hay đang xuất hiện đa số cao vọng cải tiến và phát triển cùng công ty, tất cả mọi côn trùng quan tâm cùng sự chia sẻ của khách hàng so với Trung Nam là vấn đề Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn cảm kích với trân trọng.

Với thiện nay chí cùng sự góp phần của Quý vị, công ty chúng tôi hoàn toàn vững tin vào mục tiêu gửi Trungphái mạnh Group trở thành hình tượng của việc sum vầy, một đội nhóm chức vững vàng mạnh bạo về thực lực, biệt lập về tài chính với cải cách và phát triển về con fan.

Xem thêm: Khách Sạn Zen Diamond Suites Đà Nẵng, Zen Diamond Suites Hotel Room Reviews & Photos

Mỗi viên gạch ốp dựng xây cơ sở, mỗi đồng vốn đón dòng thời dịp, tất cả đầy đủ tiệm triệt cùng tuân hành định hướng"Đầu bốn bền chắc - Xây dựng tương lai". Đó không chỉ có là kim chỉ nam dài lâu của Trung Nam, này còn được xem là điều Cửa Hàng chúng tôi khẳng định đem lại cho chính mình với đến tất cả bọn họ vào từng ngày của cuộc sống.