CỬA HÀNG THẾ GIỚI SỮA

Hiện nay việc mở chuỗi shop đang làxu thế của các nhà gớm doanh. Thực tế marketing trênthế giới đang chỉ rarằng những nhà buôn bán lẻkhó có kết quả tài chính giỏi nếu chỉ ghê doanh1-2 cửa hàng nhỏ tuổi lẻ. Cùng với các cửa hàng đầutiên, cơ bản là chưa tồn tại lãi vì chi tiêu đầu tưban đầu cao cũng tương tự kinh nghiệm chưa đủđể bao gồm thể quản lý cửa hàng hiệu cao cấp quả.Hãy nhìn những nhà bán lẻ trên quả đât đã đầutư vào thị trường nước ta như: Metro, Big C, …sẽ thấy họ đều cải cách và phát triển theo chuỗi cửahàng. Chính vì thế “Muốn ghê doanh kinh doanh nhỏ thành công thì phảiphát triển theo chuỗi” – gầnnhư đang trở thành phương thức tất yếutrong ngành phân phối lẻ.

*

CÔNG TY CỔ PHẦNĐẦU TƯ THẾ GIỚI SỮA là một trong những trong những hãng sản xuất SỮAhàng đầu vn hiện nay. Với mục tiêu trởthành NCC cực tốt các sản phẩm cho MẸ và BÉ,mang trong mình sứ mệnh phụng sự dinh dưỡngvà nhiệm vụ vun bồi sức sống, doanh nghiệp Cổ phầnĐầu tư quả đât Sữa luôn luôn mang đếncho cùng đồng nguồn dinh dưỡng tốt nhất,chất lượng nhất bằng chínhtình yêu cùng trách nhiệm của mình với cuộc sốngcon bạn và xóm hội. Nhân loại Sữa đã, đang& sẽ luôn phấn đấu biến đổi biểutượng số 1 trong vai trung phong trí với trái tim ngườitiêu dùng việt nam với những thành phầm dinhdưỡng cao, ship hàng sức khỏe khoắn cộngđồng.

Bạn đang xem: Cửa hàng thế giới sữa

Công ty được thành lập vào cuối năm 2015 với1 siêu thị đầu tiên, đến lúc này đã cải cách và phát triển rộng rãitrên khắp các tỉnh thành cả nước, mở rộngquy mô lên tới mức gần 500 siêu thị hoạt động. Sựgia tăng về số lượng shop đã có tớikhông ít vụ việc khó khăn cho tất cả những người quảnlý. Vậy làm gắng nào để một hệ thống cửahàng như quả đât Sữa rất có thể vận hành hiệuquả, một câu hỏi không dễ trả lời khi mà những cửahàng biện pháp xa nhau về mặt địa lý cùng nhà cung cấp lẻkhông thể luôn luôn luôn có mặt tại tất cả các cửahàng nhằm giám sát các bước hàng ngày.

Đối với những quy mô chuỗi gồm hệ thốngcửa hàng cải tiến và phát triển rộng như quả đât Sữa thì câu hỏi trang bị côngnghệ cai quản chuỗi là yếu tố quan trọnghàng đầu. Thực hiện phần mềm bán hàng phù hợpvới nhu yếu và đồ sộ của chuỗi cửa hàng là mộtcách thống trị hiệu trái nhất, xử lý tốiưu độc nhất vô nhị gần như cục bộ bài toán về “quảnlý chuỗi cửa hàng”.

*

Những yêu thương cầu đặt ra cho hệthống ứng dụng sẽ như vậy nào?

vYêu mong về hệ thống phần mềm

üTựđộng hóa các điểm buôn bán hàng. Bao gồm: làm chủ mua hàng, chào bán hàng, quảnlý kho, cai quản nhân viên, làm chủ khuyến mãi, mã vạch...

üĐảmbảo mô hình quản lý chuỗi: khối hệ thống phải đảm bảotính tích hợp dữ liệu trong chuỗi, thống trị chínhsách giá chỉ trong chuỗi, thống trị và phân chia hàng hóa, quảnlý sản phẩm theo nhiều đơn vị, quản lí lýcác công tác khuyến mãi, KHTT ....

ü Tích hòa hợp hệ thống bán hàng với hệthống kế toán tài chính.

Đảm bảo nhất quán và tíchhợp với phần mềm kế toán nhằm lập báocáo tài bao gồm và report thuế. Việc tích phù hợp 2 giảipháp với nhau sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và vận hành đồngbộ cơ mà không bắt buộc nhập liệu gấp đôi trên 2 bộphần mềm thống trị khác nhau đóng góp thêm phần giảm thiểuthời gian, nhân sự và cũng chính là giảm thiểu chiphí cho doanh nghiệp trong công tác nhập liệu đồngthời bớt thiểu về tối đa không đúng sót rất có thể xảyra.

ü Hệ thống report thông minh và kịp thời

Ngoài nhữngyêu mong về nghiệp vụ quản lý, hầu hết hệthống khủng như ThếGiới Sữa cũng có nhiều thách thức cầnđáp ứng về giải pháp CNTT.

- Mỗinăm số thanh toán phát sinh lên đến mức hàng trăm triệugiao dịch. Với số lượng giao dịch lớnnhư vậy thì đòi hỏi phầnmềm làm chủ phảihoạt động cực kì tối ưu đểđảm bảo sự ổnđịnh với tốcđộ giải pháp xử lý nhanh

- Hệthống đang hoạt động với số lượng500 cửa hàng ở các khu vực địa lý phương pháp xa nhau, vận tốc mởthêm các shop vẫn đang siêu nhanh. Vậy làm thế nào để giảipháp phần mềm hoàn toàn có thể đáp ứng được,dữ liệu trong khối hệ thống phải được cậpnhật đồng nhất real-time sớm nhất và đúng chuẩn nhất.

- Mỗingày có khoảng hơn 1000 nhân sự đang thao tác làm việc đồngthời trên hệ thống phần mượt cũng là 1 trong thách thứckhông hề nhỏ tuổi cho một giảipháp công nghệ.

- Hệthống cần được bảo mật thông tin dữ liệutuyệt đối.

- Cókhả năng tùy phát triển thành linh hoạt nhằm mục đích đáp ứngtối đa không những các yêu thương cầu hiện tại mà cònphát triển trong tương lai.

- Hệthống kế toán, thường những đơn vị sẽphát sinh trong vòng 20-30 ngàn hội chứng từ kế toánmỗi năm mà lại vớiThế Giới Sữa số lượng đó lên tớihàng trăm triệu chứngtừ. Với cùng 1 con số khổng lồ như vậy chắcchắn cũng là 1 trong những vấn đề ko hề bé dại chocác phương án phần mượt trong nước hiện nay nay.

- Cókhả năng tích đúng theo được với tương đối nhiều thiết bị phần cứng khácnhư Tổng đài số, trang bị đọc mã vạch, thứ inmã vạch, thứ in bill, cỗ hiển thị màn hình cho kháchhàng…

ð Tất cả đa số yêu mong trên đềuđã được Phầnmềm quảnlý bán sản phẩm thông minh thanhcongtower.comBizMan xửlý trọn vẹn

Đồng hành cùng THẾGIỚI SỮA từ thời điểm ngày mở 1 siêu thị đầu tiên, chođến ni thanhcongtower.com đãtriển khai thành công xuất sắc 2 ứng dụng quảnlý bán hàng và kế toán tài thiết yếu cho hệ thốngThế Giới Sữa. Đâylà nhị phần mềm trọn vẹn riêng biệt, hoàn toàn có thể triển khaiđộc lập cùng cũng có thể triển khai đồngbộ. Điều này được cho phép xây dựng một lịchtrình xúc tiến linh hoạt và bớt thiểu rủi ro docó thể phát sinh trong quy trình triển khai,và quan trọng đặc biệt chúng đem về hiệu suất tốiưu trong vấn đề xử lý tài liệu lớn

vthanhcongtower.com đáp ứng nhu cầu bài toán bán hàng cho hệthống chuỗi “Thế Giới Sữa”

- Quảnlý hàng hóa và điều chuyển hàng hóa trong hệ thống.

- Thựchiện những nghiệp vụ nhỏ lẻ tại quầy thu ngânvới hình ảnh thân thiện, dễ cần sử dụng và tiện thể tích.Nhân viên thu ngân hoàn toàn có thể tìm tìm nhanh sản phẩm & hàng hóa theo mã vạch,theo mã hàng, mã hiệu hoặc bất kỳ kí tự như thế nào theotên hàng hóa.

- Chophép phân quyền hoặc khóa quyền nhập liệu lệchngày hiện tại để giảm thiểu không đúng sót mang lại nhânviên. Hỗ trợ được anh tài khóa kỳ dữliệu.

- Phiếuchốt tiền cung ứng chốt ca nhân viên cấp dưới khi kếtthúc từng ca làm cho việc.

- Quảnlý giá chỉ bán. Quy mô siêu thị rộng phệ lại tổ chứctại nhiều khu vực địa lý khác biệt nên giá chỉ báncũng được tổ chức triển khai làm sao cho phù hợp vớitừng khu vực vực. thanhcongtower.com mang lại phép thiết lập cấu hình bảng giákế hoạch theo từng kho bán sản phẩm và để lịchkích hoạt đến từng kế hoạch giá. Đồng thờihỗ trợ giữ gìn 5 lần đổi khác giá gầnnhất nhằm phân tích, quan sát và theo dõi sự biến hóa độngvề giá bán.

- Quảnlý giá nhập. Giá lấy về tại những điểm không giống nhautrên hệ thống là khác nhau do bị tác động bởinhiều nhân tố như: đơn vị cung cấphàng hóa khác nhau, giá cả vận chuyển, ngân sách bảo quảnkhác nhau ...

- Quảnlý những chương trình khuyến mãi. Các chương trình khuyếnmãi nhiều chủng loại và linh hoạt, áp dụng cho một hoặc nhiềucửa hàng khác biệt trên hệ thống.

- Quảnlý quỹ - Ngân hàng

- Quảnlý và giám sát hoạt động vui chơi của nhân viên. Từng nhânviên được cung ứng 1 trương mục với quyền hạntheo đúng sứ mệnh của họ. Từng hoạt độngcủa mỗi accout sẽ tiến hành lưu lại lịchsử trường đoản cú việc thời gian log in, log out ngoài phầnmềm, các hoạt động sửa xóa hội chứng từtrên ứng dụng ... Ko chỉ hỗ trợ cho hệthống trong việc phát hiện sự việc mà còngiúp phục hồi những dữ liệu đã trở nên mất,bị sửa.

- Hệthống báo cáo được thanhcongtower.com tổ chức triển khai thông minhvà phân hóa theo rất nhiều tiêu chí, nhiều lever phùhợp với các cấp bậc thống trị trong doanh nghiệp.Các báo cáo có thể được truy nã xuất từ bỏ xa qua hệthống mạng internet trên các thiết bị: Laptop, PC,điện thoại cầm tay trên cả hệ điềuhành android và iOS... Hình như thanhcongtower.com còn cho phép người dùng địnhnghĩa được các báo cáogửi về Emailtheo định kỳcho người quản lý để những nhà cai quản dễ dàng nắmbắt được tin tức tổng quát tuyệt nhất vềtình hình hoạt động và cách tân và phát triển của doanh nghiệp.VD: BC về thực trạng phát triển siêu thị (bao nhiêu cửahàng được mở mới, từng nào cửa hàngđang hoạt động, bao nhiêu shop đã tạmdừng hoạt động), BC lệch giá các cửa hàng hàngngày, sản phẩm tháng; BC lợi nhuận cácngành hàng chủ yếu và đối chiếu tỉ lệdoanh thu giữa các ngànhhàng....

vĐáp ứng phương án kế toán

Cơ chế “Tự động đồng bộ” là mộtcơ chế thông minh mà lại thanhcongtower.com đang vận dụng để dữliệu được đồng bộ từ phân hệbán mặt hàng sang phân hệ kế toán cơ mà không yêu cầu nhập lại,nhờ vậy mà dữ liệu trên khối hệ thống kếtoán tài chính được cập nhật kịpthời. Tài liệu được nhậptrên khối hệ thống bán hàng, kế tiếp định kỳđược đưa sang hệ thống kế toán hàngđêm để tiến hành các nhiệm vụ hạchtoán kế toán, dữ liệu kê khai thuế, report tài thiết yếu và các báo cáo quảntrị khác.

Mỗi ngàyThế Giới Sữa tạo nên hàngchục ngàn thanh toán bánhàng, 1 không tên tuổi hề nhỏ nên để đáp ứngđược hoạt động của toàn hệ thốngđòi hỏi thanhcongtower.com đã bắt buộc nghiên cứu, áp dụngcác giải pháp quản lý tối ưu, chiến thuật công nghệcực kỳ tối ưu và tiến bộ thì hệ thốngmới rất có thể vận hành ổn định như hômnay. Đồng thời thanhcongtower.com cũng đã hỗ trợtích hợp thành công chiến thuật in hóa 1-1 điệntử với nhiềuđơn vị như: Viettel, VNPT,Soft Dream... Với khối hệ thống Thế Giới Sữahiện tại vẫn tích vừa lòng in hóa solo điệntử cùng với Soft Dream.

vMở rộng quy mô hệ thống

Hệ thốnggiải pháp thanhcongtower.com đảm bảo an toàn khả năng mở rộngđể sát cánh và vạc triển cùng sự lớnmạnh của doanh nghiệp như sau:

- Sốlượng laptop truy cập mặt khác vào phầnmềm có thể lên tớihàng ngàn sản phẩm công nghệ tính.

- Mởrộng giới hạn max điểm bán sản phẩm mới nhưng vẫnđảm bảo về vụ việc tốc độvà sự ổn định củaphần mềm.

- Khảnăng mở rộng chức năng linh hoạt khi tất cả cácyêu cầu phát sinh bắt đầu để tương xứng với nhu cầuquản lý của doanh nghiệp.

Xem thêm: Kinh Phổ Môn Quan Thế Âm Bồ Tát, Tụng Kinh Phổ Môn Quán Thế Âm Bồ Tát

thanhcongtower.com là 1 trong trong số hết sức ít các giải pháp phầnmềm vào nước đã tích hợp thành công xuất sắc giữa giảipháp bán sản phẩm và chiến thuật kế toán đến các hệ thống chuỗicửa mặt hàng với số điểm bán hàng lên cho tới hàngtrăm hay hàng ngàn siêu thị như quả đât Sữatheo phong cách ERP chuyên nghiệp. Cùng đồng hành với trái đất Sữa đểhệ thống vận động thành công như hôm nay,thanhcongtower.com tự hào vì chưng nhận được sự tin tưởngvà chọn lọc từ khách hàng hàng. Đây là kết quảđánh giá chỉ trung thực và khách quan tuyệt nhất về chấtlượng thành phầm và thương mại dịch vụ phần mềmmà thanhcongtower.com đang cung cấp. Hi vọng với sựchân thành với đầy nhiệt huyết của tập thểnhân viên thanhcongtower.com, chúngtôi vẫn trở giúp ích chonhiều hệ thống chuỗi bao gồm quy tế bào hoạt độnglớn như khối hệ thống Thế Giới Sữa vàthành công ty đối tác tin cậy với bọn họ trong tương lai.