CỤC PHÁT WIFI QUỐC TẾ

Bộ phát wifi 4G quốc tế Yogofi công nghệ cloud data sử dụng được tại rộng 100 nước trên quả đât (bao tất cả Việt Nam) nhưng không yêu cầu Sim. Yogofi hoàn toàn có thể cung cung cấp Intenet tốc độ cao4G giới hạn max dung lượngtại tất cả các nước gồm dịch vụ, là fan bạn sát cánh đồng hành tin cậy, không thể không có trong phần đông chuyến công tác hoặc du ngoạn nước xung quanh của bạn.

Bạn đang xem: Cục phát wifi quốc tế

Công dụng và hào kiệt của bộphát wifi 4G nước ngoài Yogofi

Công dụng là phạt wifi cho các thiết bị cầm tay như: điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay xách tay, đồng hồ đeo tay thông minh,… liên kết để sử dụng Internet khi đã đi nước ngoài.

*

Thông số kỹ thuật của bộ phát wifi 4G nước ngoài Yogofi

*
Bộ phát wifi 4G quốc tế Yogofi technology cloud chuyển động như nuốm nào?

Khi khởi động khởi động, sản phẩm công nghệ Yogofi sẽ tự động hóa xác xác định trí bây giờ thuộc nước nào để gửi thông tin và yêu thương cầu liên kết về cloud. Khối hệ thống cloud sẽ soát sổ thiết bị vẫn được đk gói cước chưa, để cho phép kết nối và đồng thời gán luồng data 4G khớp ứng của nước sở tại xuống đến thiết bị (dựa cùng số serial).

Thời gian khởi cồn và thiết lập cấu hình kết nối đến cloud thường thì mất 45 – 60 giây. Sau khoảng thời gian này, người dùng rất có thể đăng nhập wifi để sử dụng internet (theo tên cùng mật khẩu dán sau lưng máy).

Trong dịp hoạt động, Yogofi hay xuyên cập nhật thông tin vị trí bây giờ (thuộc nước nào) về cloud. Giả dụ đang di chuyển ngang qua biên giới, thì cloud sẽ tự động hóa chuyển sang cần sử dụng data của nước bắt đầu đến. Việc biến đổi này ko làm cách biệt internet và fan dùng hầu như không dấn biết. Vì đó, cỗ phát wifi 4G thế giới Yogofi có thể sử dụng được ở các nước trong và một hành trình, hoặc có thể sử dụng được ngay lập tức tại những trường bay quá cảnh mà lại không có bất kỳ trở hổ ngươi gì.

Tại sao nên thực hiện bộ phân phát wifi 4G nước ngoài Yogofi khi đi nước ngoài?

Nhờ những tiện ích mà technology cloud lấy lại, cỗ phát wifi 4G quốc tế Yogofi được cho phép bạn áp dụng internet thoải mái nhất trong suốt hành trình của mình.

Ngay khi rời ra khỏi nhà (lúc còn làm việc Việt Nam), bạn đã có thể bật Yogofi lên nhằm sử dụng.Khi chưa đến nước ngoài, nếu như khách hàng phải vượt cảnh sống nước khác, bạn cũng đều có internet nhằm dùng.Khi cho nơi, Yogofi sở hữu internet theo chân các bạn đến bất cứ nơi nào, xuyên suốt 24/24, giúp bạn luôn luôn giữ được liên lạc, bảo đảm an toàn công câu hỏi được trôi chảy, đồng thời gồm thể share ngay đa số khoảnh khắc trong hành trình dài của mình.Với một thiết bị, bạn cũng có thể chia sẻ và cần sử dụng chung cho cả gia đình hoặc nhóm mang lại 10 người.Cuối cùng, tuy vậy rất quan trọng, là cước phí hợp lý và phải chăng (so với dùng sim) và quan trọng đặc biệt rất tiết kiệm ngân sách (so cùng với roaming).

Xem thêm: Căn Hộ Đức Long New Land Quận 8 (Phần 1), Đánh Giá Dự Án

*

Mua data 4G quốc tế cho cỗ phát wifi Yogofi sống đâu?

Để thực hiện Yogofi, bạn cần phải mua gói cước data 4G tương ứng với IMEI sản phẩm công nghệ của mình. Tùy theo yêu cầu sử dụng của bạn, thanhcongtower.com hỗ trợ các gói data 4G nước ngoài linh hoạt theo thời hạn sử dụng (ví dụ theo ngày hoặc tháng), theo dung lượng (bao nhiêu GB). Giá data 4G quốc tế khác biệt tùy theo nước đến của bạn.

Liên hệ thiết lập cục vạc 4G quốc tế:

L17-11, tầng 17, tòa đơn vị Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn, p. Bến Nghé, Q.1, TPHCM