TỬ VI CUNG SƯ TỬ NĂM 2016 CỦA CỰ GIẢI

Horoscope năm mới năm 2016 dự báo khoảng thời hạn đầu năm đó là lúc nhằm Sư Tử mở rộng phạm vi vận động trong các nghành nghề như dịch vụ, gớm doanh... Bám đít thực tế chính là “bí kíp” giúp đỡ bạn mở ra "cánh cửa" thành công trong thời điểm mới 2016. Năm năm nhâm thìn của Sư Tử - bám sát đít thực tiễn


Tổng quan

Các nguồn lực, năng lượng và lý tưởng sống của Sư Tử trong năm mới năm nhâm thìn sẽ chuyển động chậm rãi, thuận lợi tựa một mẫu chảy êm ái, thanh bình. Bạn bắt đầu học bí quyết sống một cuộc sống “đơn sắc” cho dù bản chất vốn gồm của một Sư Tử luôn luôn là những gì lấp lánh với rực rỡ nhất. Horoscope năm mới trao cho các Sư Tử cơ hội để bạn tự đi sâu tra cứu hiểu nội tâm của mình, tìm hiểu chính giải pháp mà bạn dùng để phản ứng với thế giới xung quanh. Khi biến cố xảy đến, Sư Tử hãy tìm cho chính mình một không gian tĩnh lặng để suy nghĩ, xoa dịu trung khu hồn cùng lắng nghe những ao ước muốn từ sâu trong tim.

Bạn đang xem: Tử Vi Cung Sư Tử Năm 2016 Của Cự Giải

2016 cũng sẽ là một năm đầy biến động với bạn trong một số lĩnh vực. Sư Tử không nên đặt niềm tin thừa nhiều vào bất kỳ ai, ngay cả những người cơ mà bạn cảm nhận được sự gần gũi cùng thân thiết ở thời điểm hiện tại. Vấn đề lớn nhất của bạn là không chịu đào sâu đến tận gốc rễ vấn đề, tư duy theo lối rời rạc cùng không biết cách chọn lọc. Vào công việc với đời sống cá nhân, Sư Tử hãy chăm chú “nêm nếm” vừa đủ thứ “gia vị” có tên Tự bởi và Độc Lập bởi chỉ cần “quá tay” một chút là bạn sẽ đâm đầu vào rắc rối. Những quyết định quan liêu trọng nên được lùi đến giữa năm nay. Sư Tử cũng đề xuất nghe trực giác mách bảo trước mỗi lần ra quyết định.

Tình hình công việc

Đây là khoảng thời gian cực kì thích hợp để bạn sắp xếp ý tưởng, lên kế hoạch sau đó chính thức bắt tay vào hành động để biến những dự án bên trên giấy tê thành sự thật. Một số thời điểm trong năm, Sư Tử trở đề xuất bối rối đến mức không dám nhìn thẳng vào mắt của đồng nghiệp giỏi cấp trên. Bạn đến rằng những gì bản thân đang ấp ủ là trọn vẹn đi ngược lại quan lại điểm cùng kế hoạch của những người “cùng phổ biến chiến tuyến”. Horoscope năm mới khuyên nhủ bạn trong những trường hợp như vậy hãy tra cứu hiểu thật kỹ mọi chuyện để đưa ra biện pháp giải quyết hợp lý nhất.


Trong năm mới 2016, Sư Tử sẽ bao gồm thêm nhiều cơ hội để dịch chuyển. Nếu không có hứng thú, bạn trọn vẹn có thể từ chối những chuyến đi này. Mặc dù với một người hướng ngoại và sôi nổi như Sư Tử, chắc hẳn bạn ko thể làm sao bỏ qua cơ hội để học hỏi với trải nghiệm tốt như vậy. Khoảng thời gian đầu năm cho phép bạn mở rộng phạm vi hoạt động trong các lĩnh vực như dịch vụ, khiếp doanh... Bám sát đít thực tế chính là “bí kíp” giúp bạn mở ra "cánh cửa" thành công xuất sắc trong năm mới 2016.

Tình hình tài chính

Horoscope năm mới bao gồm thể sở hữu đến một số rắc rối về tài chính cho những người thuộc cung Sư Tử. Việc kinh doanh của bạn vẫn sẽ phát triển, tuy vậy trở ngại vẫn “ghé thăm” Sư Tử đều đều. Bởi vậy ngay lập tức từ đầu năm, bạn cần chủ động thực hiện một kế hoạch tiết kiệm và ngân sách chi tiêu thật nghiêm túc, chỉn chu. Khi gặp khó khăn khăn, số tiền tích lũy này sẽ trở thành khoản tiền “cứu cánh” cho bạn.

Nửa sau của năm mang đến mang lại Sư Tử cơ hội đầu tư cùng phát triển tài chính. Tuy nhiên nếu đánh giá bán trên bình diện tổng quan tiền thì vào năm 2016 tới đây, thực trạng tài chủ yếu của bạn sẽ chỉ tăng trưởng với tốc độ chậm rãi và an toàn.

Tình cảm và những mối quan hệ

Sư Tử sẽ nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự chăm sóc bao bọc từ người thân cùng bè bạn. Bản thân bạn cũng tất cả những hành động tương tự đối với họ. Gia đình là chỗ dựa vững chãi nhất mang đến bạn trong suốt cả năm. Chuyện tình thương hoặc đời sống hôn nhân gia đình của Sư Tử gồm thể gặp phải một số trở ngại và bản thân bạn cần giữ cho chính mình lý trí sáng sủa suốt để đưa ra những quyết định chính xác. Mặc dù chuyện gì tất cả xảy ra, Sư Tử hãy cố gắng giữ kết nối với “người ấy” và tuyệt đối ko được đầu mặt hàng trước những rạn nứt, tranh cãi, hiểu lầm. Gồm nhiều biện pháp để nhị bạn hàn gắn mối quan liêu hệ và hâm sôi tình cảm, bởi vậy đừng yêu cầu chỉ vày một chút trở ngại đã vội bỏ cuộc. Một số Sư Tử sẽ phải học phương pháp cân bằng giữa công việc cùng đời sống tình cảm trong năm nay.


Nửa cuối năm, bạn trở buộc phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm của mình. Mối quan liêu hệ của hai bạn cũng ổn định hơn kể từ thời điểm này do hai bên đã tìm kiếm được tiếng nói phổ biến và biết cách cùng mọi người trong nhà thỏa thuận, lên kế hoạch mang đến tương lai. Cuối năm, đời sống tình cảm của các Sư Tử vẫn sẽ xuất hiện đôi chút trục trặc nhưng ko đáng kể.

*

Tình trạng sức khỏe

Khác với các cung Hoàng đạo còn lại, Sư Tử khởi đầu năm mới với trọng điểm trạng tương đối… u ám. Năng lượng của bạn vào năm mới cũng ko cao, bởi vậy bạn vẫn sẽ bị những cơn bệnh vặt "làm phiền". Hệ thần kinh với bộ lắp thêm tiêu hóa của Sư Tử tất cả thể xảy ra vấn đề trong năm nay. Vày đó Sư Tử hãy kiểm tra kỹ những thực phẩm sắp ăn để phòng kị tối đa những rủi ro tất cả thể gặp phải.

Xem thêm: Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Tại Hà Nội (04/2021), Khu Căn Hộ Cao Cấp Tại Hà Nội

Kể từ giữa năm trở đi, mọi người sẽ thấy bạn trong một diện mạo mới.Hãy thử vắt đổi bản thân bắt đầu từ việc từ bỏ những thói quen xấu. Tê mê mê và “cống hiến” quá nhiều mang đến công việc cũng có thể làm cho hại bạn, do vậy vào mức rảnh rỗi Sư Tử hãy tham gia những hoạt động vui chơi giải trí thay vì chưng tiếp tục “cày cuốc”. Nhìn tổng thể suốt năm năm 2016 tình hình sức khỏe của bạn không mấy sung sức, dồi dào nhưng Sư Tử cũng không yếu đến mức thường xuyên phải đối mặt với ốm đau, bệnh tật.