CUỐN SÁCH TOÀN DIỆN VỀ KHOA HỌC SỐ DAVID A PHILLIPS

Những cuốn sách thần số học của không ít tác trả nổi tiếng quả đât hay tại việt nam đều đào bới mục đích giúp con người làm rõ hơn về tiềm năng của bạn dạng thân và phương pháp đi đúng tiềm năng đó. Đọc phần nhiều tựa sách này sẽ giúp đỡ mọi người hiểu được sự rung động của các con số, năng lượng trong cuộc sống hàng ngày để giúp đỡ thay đổi bản thân cả về chất và về lượng. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng phân vân chưa chắc chắn nên gọi cuốn sách về nhân số học nào thì tại nội dung bài viết dưới trên đây team Tra cứu vãn thần số học sẽ trình làng đến với chúng ta những cuốn sách hay, nội dung sâu sắc nhất về thần số học tập – nhân số học cơ mà team đã phân tích và sử dụng.

Bạn đang xem: Cuốn sách toàn diện về khoa học số david a phillips

Thần số học là một bộ môn nghiên cứu tiềm năng của con người xuất phát từ phương tây. Nếu có tác dụng thì Team tra cứu vớt Thần số học khuyên chúng ta nên xem sách tiếng anh để có được ánh mắt đúng độc nhất vô nhị về thần số học.

“The Complete Book of Numerology” tác giả David Philip


*

Cuốn sách The Complete Book of Numerology


Nhắc đến cái thương hiệu David Philip thì đa số người chắc rằng đã cực kì quen thuộc. Ông chính là một trong số những nhà thần học nổi tiếng trên cầm giới. Ông cho ra đời những cuốn sách về thần số học để giúp đỡ mọi bạn hiểu hơn về cuộc sống. Thiết yếu những tựa sách còn giúp những vậy hệ đi sau nghiên cứu về thần số học tập – nhân số học giành được định hướng ví dụ hơn nữa. 

Cuốn sách thần số học David Philip đã làm cho cả quả đât phải có cái nhìn khác hoàn toàn về cuộc sống đó là “The Complete Book of Numerology”. Cuốn sách này tác giả chủ yếu giải thuật những con số về ngày sinh, tiếng tăm của mỗi người để hoàn toàn có thể giúp bạn liên kết được cùng với những quan hệ trong cuộc sống.

Với nhiều người nhận định rằng những số lượng liên quan tiền đến bản thân (ngày, tháng, năm sinh) chỉ solo thuần là những số lượng để mình ghi nhớ. Tuy nhiên với sự năng lực uyên bác của chính bản thân mình nhà thần học David Philip vẫn chỉ ra gần như ý nghĩ về sâu xa của không ít con số này. Chúng chưa hẳn ngẫu nhiên mà link mật thiết với cuộc sống thường ngày của từng người.

Thông qua những số lượng này sẽ biết được về cuộc sống và tính cách thậm chí còn là sức mạnh của mỗi nhỏ người. Cùng với cuốn sách thần số học của người sáng tác David Philip để giúp mọi fan nắm được bức tranh toàn diện và tổng thể về con người mình. Thậm chí, những vụ việc liên quan cho thần học như kim chỉ nam để rất có thể điều khiển cuộc đời theo ý của cá nhân mỗi người.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Đồng Nhân, Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021


NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

“PDF report thần số học” sản phẩm của team Tra cứu Thần số học

“PDF report thần số học” sản phẩm của team Tra cứu vớt Thần số học

Khác với những cuốn sách vẫn viết tất cả thông tin về thần số học tập cho tất cả mọi Với ý muốn muốn mang trong mình 1 cuốn sách về cuộc sống mỗi cá nhân riêng biệt cho từng người. Thầy Louis đã bắt tay hợp tác với các chuyên gia từ Mỹ để cách tân và phát triển nội dung, số hóa tất cả các tin tức về Thần số học của mỗi cá nhân lên website Tra cứu vớt thần số học.


Bạn chỉ việc nhập tin tức họ tên khai sinh, ngày sinh dương lịch của mình vào hiện tượng là trang web sẽ tính cho chính mình 23 chỉ số với hơn 4 biểu đồ + luận giải chi tiết. Bạn có thể xuất báo cáo PDF luận giải bỏ ra về tất cả các chỉ số được xem riêng mang đến bạn

Đặc biệt: 7 trong 23 chỉ số ở file báo cáo các bạn sẽ không thể kiếm được ở bất kỳ cuốn sách làm sao tại Việt Nam!