Dán cường lực s7 edge tphcm


*

Bên cạnh thông số kỹ thuật mạnh mẽ, Galaxy S7 Edge còn rất nổi bật với thi công màn hình cong sống 2 ở bên cạnh viền. Mặc dù chúng rất đẹp và rất có thể gán nhiều tác dụng thú vị, nhưng mà cạnh viền bo cong lại là điểm hạn chế bên trên phần screen của S7 Edge, chúng dễ đổ vỡ hơn trường hợp bị va đập. Trong khi đó cường lực chống va đập bình thườnghầu nhưkhông thể dán phủ lên cạnh viền của thiết bị. Tuy vậy thật may mắn cũng chính vì chúng ta còn cócường lực full màn hình 5D Samsung galaxy S7 edge, một lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn để bảo đảm màn hình của galaxy S7 edge cơ mà vẫn giữ lại được vẻ đẹp cho thiết bị.

Bạn đang xem: Dán cường lực s7 edge tphcm

*

Sản phẩm liên quan:

Cường lực full màn hình hiển thị 5D Samsung S7 Edgegây ấn tượng cho người tiêu dùng bởi độ mỏng của mình. Mặc mặc dù là một chiếc cường lực có độ cứng cao 9H, nhưng thành phầm lại khá mỏng. Dù có công dụng phủ ra mang lại tận viền máy tuy vậy nó không làm cho screen nổi lên không ít so với bình thường, góp giữ đến trải nghiệm vuốt luôn luôn mượt nhưng mà trên màn hình.

*

Video trình làng miếng dán cường lực 5D hết sức cứng iPhone 6/7/8, Samsung S7/S8

Thiết kếcong ở 2 cạnhviền, chất nhận được cường lực ôm sát tận cạnh viền của màn hình, điều mà các chiếc cường lực chống va đập thường cần thiết làm được. Nó sẽ giúp đỡ cho việc đảm bảo màn hình được xuất sắc hơn. Đồng thời duy trì được mọi tính năng đặc trưng nằm sinh hoạt cạnh viền. Đảm bảo giá bán trị sử dụng cho dòng Flagship đơn vị Samsung.

Mặt kính trêncường lực 5D galaxy S7 Edgecho độ trong veo cao, giúp giữ cho nội dung biểu hiện trên màn hình luôn luôn trả hảo. Đi với đó là kĩ năng hạn chế dính vân tay và chống tia UV khi đi dưới trời nắng. Những thiên tài đặc biệt, góp giữ mang đến trải nghiệm của người dùng trênS7 Edgelà giỏi nhất.

Xem thêm: Trang Trí Lớp Mầm Non Sáng Tạo, Hướng Dẫn Trang Trí Góc Học Tập

*

Sản phẩmhiện đang rất được phân phối tạiChiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm công ty chúng tôi còn cung không hề ít sản phẩmmiếng dán cường lựckhác. Quý quý khách hàng quan tâm rất có thể đến và trải nghiệm thẳng tại địa chỉ cửa hàng shop149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Ngoài ra có thể hotline đến số máy1900.2667hoặc tham khảo trên trang web của bọn chúng tội tạiwww.thanhcongtower.comđể biết thêm chi tiết về các thành phầm và hầu hết chương trình khuyến mãi, khuyến mãi hấp dẫn.