Đăng ký tin nhắn viettel sim tomato

giả dụ như quý quý khách hàng từng nghe biết gói cước Ecomy Viettel giành cho những ai đang có nhu cầu gọi thoại cùng nhắn tin hay xuyên. Thì gói cước Tomato Viettel chủ yếu tìm hiểu nhóm quý khách chỉ nghe, nhắn tin là chính, không nhiều khi bao gồm cuộc hotline đi. Do gói cước Tomato của Viettel gần như không có thời hạn sử dụng, tất cả khi thông tin tài khoản chính lẫn tài khoản bộ quà tặng kèm theo của khách hàng hàng chỉ từ 0đ. Cùng tất nhiên, với loại sim Tomato mạng Viettel, quý quý khách hàng vẫn rất có thể thoải mái đăng ký cùng các dịch vụ VAS Viettel hay thương mại & dịch vụ Mobile mạng internet (3G Viettel/4G Viettel).

Bạn đang xem: Đăng ký tin nhắn viettel sim tomato

Bạn đang xem: Cách đk tin nhắn nội mạng viettel sim tomato

Vậy việc đk hòa mạng gói cước Tomato Viettel có phức tạp hay không? Tomato Viettel là gì? Làm cầm cố nào để chuyển sang tomato sim Viettel? Trong thời hạn gần đây, dịch vụ thanhcongtower.com thừa nhận về không ít các thắc mắc của công ty xoay quanh sự tìm hiểu về một gói cước trả trước Tomato của Viettel.


*

Hướng dẫn phương pháp hòa mạng và sử dụng gói cước Tomato Viettel

Hướng dẫn cách đk và thực hiện gói cước trả trướcTomato Viettel:

trước lúc gia nhập vào đại gia đình hơn 72 triệu member của Viettel thì bao gồm lẻ quý quý khách cũng cần phải hiểu thiệt rõ về gói cước Tomato Viettel này là gì đúng không nào nào?

1. Gói cước Tomato Viettel là gì?

Gói cước Tomato Viettel là gói cước trả rước của Viettel thực hiện trên phạm vi toàn quốc, dành riêng cho những khách hàng mong muốn hòa mạng trả trước và mong muốn nhận cuộc gọi, nhắn tin tiếp tục trong tháng. Vị chiếc sim Tomato Viettel không có thời gian sử dụng, vì thế quý khách hàng hàng rất có thể thoải say mê yên tâm sử dụng mà chẳng lo lắng về thời hạn bị khóa của sim.

2. Cách đăng ký và sử dụng sim Tomato Viettel:

Hòa mạng mới sim Tomato Viettel:

Với hầu như khách hàng mong muốn hòa mạng new 1 chiếc sim Tomato chỉ việc di đưa đến siêu thị hoặc trung tâm thanh toán giao dịch Viettel gần nhất để giao dịch viên góp khách hànghoàn tất giấy tờ thủ tục đăng ký kết nhé.

khi đi quý khách hàng hàng cần mang theo giấy chứng tỏ nhân dân bạn dạng gốc hoặc hộ chiếu. Tại đây, quý người tiêu dùng sẽ được yêu mong chụp ảnh chân dung để đăng ký thông tin chính chủ download sim Viettel Tomato.

Cách chuyển đổi gói cước lúc này sang gói cước Tomato Viettel:

Bước 1:Với những người sử dụng đang áp dụng sim Viettel hòa mạng trả trước mong muốn chuyển sang sim Tomato Viettel trước hết đề xuất kiểm tra xem loại sim của bản thân mình đang dùng có phải là gói Tomato tuyệt không bằng cách soạn tin:

GC gửi về 195

Bước 2: nếu quý khách hàng đang sử dụng một gói cước không giống và mong muốn chuyển sag gói cước Tomato Viettel thì biên soạn tin nhắn đổi khác như sau:

TOMATO gửi về 195.

Bước 3: quý quý khách vui lòng hóng tin nhắn yêu thương cầu xác thực từ hệ thống, nếu đưa sang sim Viettel Tomato, soạn:

YES gửi 195.


*

Ưu đãi từ bỏ gói cước trả trước Tomato Viettel dành riêng cho quý khách hàng:

– ko giới hạn thời hạn sử dụng.

– Không tạo nên phí đk hàng tháng.

– chỉ cần phát sinh giá tiền duy tốt nhất một lần trong thời hạn 60 ngày là tất cả thể duy trì sim Viettel Tomato.

– có thể gọi điện, nhắn tin, đăng ký gói cước 3G Viettel/4G Viettelbất kỳ cơ hội nào nếu tài khoản > 0đ.

– giá thành liên lạc cực kỳ ưu đãi:

– phải phát sinh ít nhất một thương mại dịch vụ có tính cước trong vòng 60 ngày (gọi, nhắn tin, đk 3G xuất xắc dịch vụi tiện thể ích).

– mướn bao bị khóa chiều call đi nếu như trong thời gian quy định ko phát sinh bất kỳ giao dịch.

Xem thêm: Danh Sách Công Ty Trong Tòa Nhà Icon4 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa

– thời hạn chờ mở ra sim: 10 ngày. Sau 10 ngày hệ thống tiến hành thu hồi lại sim.

Với phần lớn bạn áp dụng thuê bao Viettel chủ yếu để nghe hoặc lướt web đọc báo thì gói Tomato là 1 trong lựa chọn thích hợp. Sim Tomato Viettel để giúp đỡ bạn giữ lại kết nối nối liền với những người dân thân yêu mà lại không vạc sinh vô số chi phí. Mọi cụ thể quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp nối tổng đài Viettel số 18008098 nhằm được đáp án trọn vẹn hơn!