Đào Duy Anh Đống Đa Hà Nội

Tòa đơn vị VCCI Tower Đào Duy Anh, quận Đống Đa, thủ đô dịch vụ thuê mướn vnạp năng lượng phòng các loại diện tích, sàn trống hoặc tất cả bàn và ghế, thiết kế bên trong, hình thức dịch vụ full, chuyên nghiệp. Địa chỉ ĐK marketing, ra đời doanh nghiệp đáng tin tưởng.

Bạn đang xem: Đào duy anh đống đa hà nội

Tòa đơn vị văn chống VCCI Tower Đào Duy Anh tất cả địa điểm giao thông vận tải dễ dàng cho tới hầu hết vị trí hướng của TP Hà Nội qua nhiều trục đường phệ. VCCI Tower được thiết kế với cùng với không gian khôn cùng linc hoạt, kết quả đáp ứng rất nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Giá thuê trường đoản cú 21$/m2


Các nội dung


1. Tổng quan tiền tòa đơn vị VCCI Tower Đào Duy Anh 

*
Tòa công ty VCCI Tower – Tòa đơn vị văn chống hạng A

Nằm trên tuyến đường Đào Duy Anh, tòa bên vnạp năng lượng chống VCCI Tower có vị trí giao thông vận tải thuận tiện cho tới đầy đủ hướng của Hà Nội trải qua không ít trục đường phệ như: Lê Duẩn – Giải Phóng, mặt đường Tôn Đức Thắng – Tây Sơn, mặt đường Đại Cồ Việt – Xã Đàn. Trong quy hoạch, vị trí này đang cực kỳ thuận tiện đến bài toán kết nối với các trung tâm giao thương, các ngân hàng, ngôi trường học tập, bệnh viện với những khu dân cư…

Là trụ sở chính của nhà dịch vụ thương mại với Công Nghiệp đất nước hình chữ S, toà tháp VCCI sẽ là địa điểm liên tục viếng thăm của các nguyên ổn thủ Việt Nam cùng những nước trong mùa tổ chức hội nghị, hội thảo chiến lược, tương tự như những diễn lũ công ty, các sự kiện mập khác của cộng đồng doanh nghiệp cả nước với những nước.

2. Thiết kế toà bên VCCI Tower Đào Duy Anh 

 Với kiến thiết văn minh, cấu trúc mặt phẳng giao diện nháng không cột, tòa nhà văn uống chống VCCI Tower Đào Duy Anh chất nhận được người sử dụng sáng chế các khu vực văn uống chống với tiên tiến theo nguyện vọng (khu vực phú riêng rẽ, chống IT).

Tòa nhà VCCI Tower được thiết kế với với không gian khôn cùng linch hoạt, tác dụng đáp ứng nhu cầu phần lớn yêu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Phạm vi mặt bằng áp dụng trong vòng tự 40mét vuông cho 1,360m2 mang lại sự linch hoạt buổi tối đa cùng đáp ứng nhu cầu đều nhu yếu thực hiện. Tnóng è cổ được làm bởi kim loại tổng hợp nhôm hiện đại kết hợp với khối hệ thống tường ốp kính bội phản chiếu phản xạ đón ánh sáng buổi ngày rất có thể bước vào sâu phía bên trong diện tích S nhưng lại ko làm tăng hoặc ánh nắng mặt trời. Không gian mnghỉ ngơi có thể chấp nhận được người mướn cảm nhận sự thông nhoáng thoải mái và tự nhiên của ánh nắng cũng như không gian vào kết cấu quý phái của toà bên.

3. Thông số Kỹ Thuật toà bên VCCI Tower Đào Duy Anh

– Số tầng: 23 tầng nổi cùng 4 tầng hầm.– Tổng diện tích S sàn nổi: 39.000m2.– Tổng diện tích văn phòng: 28.000m2.– Diện tích chế tạo 1 tầng: 1,630mét vuông.– Diện tích văn phòng 1 tầng: 1,300m2.– Tổng diện tích S sàn hầm: dao động 9,000mét vuông (mức độ chứa khoảng chừng 200 xe hơi với 600 xe pháo máy).– Kiểu thiết kế: lõi trung trung khu không cột.– Trọng lượng hóa học thiết lập sàn: 350kg/m2.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng Giá Rẻ 2021, Chợ Tốt Nhà Đất Đà Nẵng

*

4. Trang máy toà đơn vị VCCI Tower

– Quản lý toà nhà: Áp dụng hệ thống Quản lý toà công ty Thông Minc (IBMS).– Hệ thống điều hoà: khối hệ thống điều hoà trung trọng điểm.– Thang máy: Gồm 10 thang trang bị và 2 thang cuốn.– Hệ thống năng lượng điện dự phòng: 7000KVA (100% Back up full equipments).– Hệ tường kính: xây cất chân ko hai lớp, đảm bảo an toàn chống tiếng ồn cùng ổn định nhiệt độ xuất sắc.– Vật liệu hoàn thành chính: đá marble và đá hoa cương thiên nhiên.

Giá mang lại thuê: 21$ /m2/tháng (Chưa bao hàm VAT)