NƠI BÁN DẦU ĂN CÁI LÂN 25KG NHÀ HÀNG

Dầu ăn uống Cái lạm 25kg (30 lít) được tinh luyện từ 100% dầu phân tử đậu nành nguyên chất, cây oliu, phân tử cải, dầu nạp năng lượng Cái lấn được review là trong số những loại dầu ăn xuất sắc cho mức độ khỏe. Các chất Omega - 3 vào dầu đậu nành rất hữu ích trong việc giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch, đem lại cho gia đình bạn các món nạp năng lượng thơm ngon, bửa dưỡng với cái giá trị dinh dưỡng cao. Dầu thực vật loại Lân là sự việc lựa chọn tốt nhất có thể để thay thế việc thực hiện mỡ động vật hoang dã nhằm bảo vệ sức khỏe cho những người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Nơi Bán Dầu Ăn Cái Lân 25Kg Nhà Hàng


*
*
*
*
*
*
*

Đặc tính sản phẩm Chiết xuất trọn vẹn từ thoải mái và tự nhiên Với thành phần trọn vẹn từ thoải mái và tự nhiên 100% đậu nành nguyên chất, cây oliu, phân tử cải hỗ trợ cho dầu ăn luôn luôn giữ được hương vị thơm béo. Xuất sắc cho hệ tim mạch Dầu ăn chứa nhiều axit bự chưa no quan trọng thì khi ăn vào khung người có công dụng chuyển hóa và rất tốt đối với những người dân mắc bệnh tim mạch, tín đồ cao tuổi. Sản phẩm cung cấp Omega - 3, Omega - 6 và Omega - 9 xuất sắc cho hệ tim mạch. Công dụng: Dầu nạp năng lượng Cái Lân có màu sáng trong và mùi nhẹ thích hợp để bào chế nhiều món ăn: Chiên, xào, trộn salad và làm cho nước xốt. Bảo quản: địa điểm khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Nguồn gốc xuất xứ Việt nam


*

Ưu tiên miễn tổn phí ship 100% dành cho khách hàng thân thiết của Vietfood Market (Khách hàng đã sử dụng thông tin tài khoản tiêu điểm cùng tích điểm của Vietfood)

Miễn mức giá 100% phí ship hàng tận nơi đối với Quý khách thuộc một số quanh vùng TP.HCM Quận 1, 3, 4, Quận Bình Thạnh, Quận đụn Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình. Miễn phí một số Phường ở trong Quận 5, 7, 8, 10, 11, Quận Thủ Đức (Áp dụng hoá đơn mua sắm 150.000đ trở lên).


Phụ thu thêm tiền giá tiền giao hàng so với Quý khách thuộc khu vực Quận 2, 6, 9, 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú và một trong những Phường thuộc khoanh vùng Quận 5, 7, 8, 10, 11, Quận Thủ Đức phí phụ thu 25.000đ (Áp dụng cho hoá đơn mua sắm chọn lựa 250.000đ trở lên). Người sử dụng khu vực thị trấn Củ Chi, Bình Chánh, công ty Bè, Hóc Môn phụ thu 50.000đ phí ship hàng (Áp dụng mang lại hoá đơn mua sắm chọn lựa 400.000đ trở lên).


Quý khách hàng được tiêu điểm cùng tích điểm khi mua sắm chọn lựa trên hệ thống cửa hàng như sau:

+Giá trị điểm quy thay đổi : 10.000VNĐ = 1 điểm

+Tích điểm với tiêu điểm theo cách thức của siêu thị Vietfood giới thiệu :

-Với mỗi 500 điểm tích luỹ, người sử dụng sẽ được tiêu điểm với quy biến đổi phiếu giảm giá trị giá bán 100.000VNĐ cho hoá đơn mua sắm hoặc trừ trực tiếp bên trên sản phẩm quý khách mua tại Vietfood.

- Sau khi quý khách hàng tiêu điểm, hệ thống sẽ tự động hóa reset điểm về = 0. Chỉ tích điểm đến hoá 1-1 mới tiếp theo.

Xem thêm: Danh Sách Khách Sạn Trên Đường Pasteur Quận 3, Hồ Chí Minh Đảm Bảo Giá Tốt Nhất


Đơn hàng đặt trước 16:00 sẽ xử lý ship hàng trong ngày. Đơn hàng để sau 16:00 đã xử lý vào trong ngày hôm sau.


*

*

*

Có lúc nào bạn băng khoăn rằng: tải thực phẩm gì, ăn gì, chỗ nào an toàn? đun nấu ăn, chế biến và gạn lọc thực phẩm thế nào để luôn luôn đảm bảo đảm sinh? làm thế nào để biết và khác nhau thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ với lương thực bẩn, thực phẩm không an toàn?…