Đầu nối dây điện chữ t

- Nối dây dễ dàng dàng, không cần băng keo dính, không buộc phải quẹt lửa..- vững chắc chắn, cách điện- tiết kiệm thời gian 10 lần so với những cách truyền thống.

Bạn đang xem: Đầu nối dây điện chữ t


*

*
*
*
*
*
*

Cút Nối Dây Điện Chữ T các loại cắm là chim cút nối dây điện:

Nhanh thiết kế nhỏ tuổi gọn, mẫu mã thời trang, rất là tiện dụng và đơn giản dễ dàng khi sử dụng. Bình an điện một cách trọn vẹn phòng và tránh nguy cơ cháy nổ, chập điện. Mối nối điện nhanh chóng, gọn gàng, an toàn, chắc chắn chắn.

Cách đấu nối tếch mô rộp hàm cá to với lõi chim cút bằng kim loại tổng hợp tăng tài năng dẫn điện, khớp nối rất cứng cáp chắn.

Vỏ vật liệu nhựa dẻo sức chịu nóng bền đẹp.

Cút nối dây điện cân xứng cho nhiều các loại dây năng lượng điện khác nhau.

Thi công đấu nối mà không cần tách bóc lớp phương pháp điện của dây dẫn, đây chính là ưu ưu thế so với đấu nối thường thì ngăn chặn nguy hại bị lag điện, thậm chí hoàn toàn có thể đấu nối nóng nhưng mà không cần ngắt điện.

Xem thêm: Mua Quả La Hán Mua Ở Đâu ? Giá Bao Nhiêu Tiền? Quả La Hán Khô Giá Từ 5

Đây chính là cách thức đấu nối thịnh hành nhất trên toàn trái đất hiện nay.

Chế sinh sản từ nhựa kháng cháy tiêu chuẩn chỉnh lão hóa chậm, chịu đựng tải lên tới 10A, chịu đựng điện áp lên đến 1kV. Các kích thước dây nhỏ dại hơn0.75-2.5mm2 (chịu cài 15A, theo công ty sản xuất)Video Minh họa bí quyết sử dụng:

*
*
*
*
*
*

Từ khóa:Cút nối dây điện phắn giữ dây năng lượng điện Nối dây điện CH-2 cút nối năng lượng điện T

Công tắc tinh chỉnh và điều khiển điện motor-quạt máy từ xa Honest - kèm Remote với Pin- HT-9220KGBộ Mạch với Điều Khiển từ Xa ứng dụng lắp cho các loại quạt thườngNối dây điện CH-2