Dây Chuyền Vàng Nam 24K

Thời đại hiện tại nay, tức thì cả phái nam cũng đề xuất trang bị cho chính mình những trang sức đẹp cần thiết, tôn vinh vẻ đẹp nhất người đàn ông như nhẫn, dây chuyền,

Sử dụng dây chuyền sản xuất vàng 24k, đấng mày râu càng thu hút ánh mắt của nhiều người dân bởi sự trông rất nổi bật của phong thái riêng. Thêm dây chuyền nam 24k trên cổ cũng là phương pháp để bạn thể hiện đẳng cấp và quyền lực tối cao của mình.

Bạn đang xem: Dây Chuyền Vàng Nam 24K

Muốn áp dụng dây chuyền nam quà 24k, chúng ta nên đọc kĩ nội dung bài viết này của https://thanhcongtower.com nhằm chọn đến mình chiếc vòng cân xứng nhất.

*
*
*
*
*
Dây chuyền vàng nam

Vàng 24k là các loại vàng hết sức thích hợp để gia công dây chuyền. Không ít người vẫn hay hotline là tiến thưởng ròng, có màu ánh kim và nguyên chất (99,99% là vàng). Ứng dụng có tác dụng trang sức mặc dù rất ít ngoại hình bởi đá quý 24k tất cả tính mềm, cực nhọc đánh nhẵn hoặc thêm đá quý.

Cách bảo quản dây chuyền quà 24k

Trong quá trình sử dụng, trang sức quý dễ bị cọ xát, xúc tiếp với những giọt mồ hôi và dầu trên khung hình người sẽ ảnh hưởng xỉn màu. Vì thế Đức Hùng gợi ý cho bạn vài mẹo sau để giữ lại trang sức luôn luôn mới:

Tránh để trang sức quý tiếp xúc trực tiếp với hóa chất

Khi sử dụng trang sức, ví dụ là dây chuyền vàng tây, bạn tránh việc để vòng tiếp xúc trực tiếp với bất kì loại hóa chất nào. Các loại trang sức quý vàng tây đang dễ bị hư sợ hãi khi xúc tiếp trực tiếp cùng với hóa chất.

Vì vậy lúc tắm hay thổi nấu nướng bạn nên tháo các món trang sức kim cương tây để tránh xúc tiếp với các chất như: dầu mỡ, chất tẩy, hóa chất. Lúc đi bơi bạn cũng yêu cầu cất dây chuyền bởi hóa học clo dùng để triển khai sạch nước trong hồ bơi sẽ gây nên hại cho đồ trang sức.

Thường xuyên làm sạch nhẹ trang sức đẹp vàng tây

Bạn có thể sử dụng xà chống nhẹ, nước ấm và một miếng vải mềm để gia công sạch dây chuyền sản xuất vàng. Trước tiên bạn ngâm trang sức quý vào các thành phần hỗn hợp xà phòng và nước ấm khoảng chừng 1 phút.

Sau đó, cọ qua bằng nước không bẩn rồi sử dụng vải mềm vệ sinh khô. Các bạn nên lau chùi và vệ sinh định kì thường xuyên để dây chuyền không trở nên ố màu ở phần đông điểm nối hoặc khe nhỏ.

Lưu ý khi lau rửa trang sức vàng tây

Khi dọn dẹp và rửa trang sức quý vàng tây bằng bàn chải, kem tấn công rang chúng ta nên lau vơi nhàng. Tinh giảm làm trầy xước với mất đi độ sáng bóng của trang sức.

Xem thêm: Số Nhà 85 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội City (0975851389), Phonecare 85 Quan Hoa, Hà Nội City (0975851389)

Trên đây là những thông tin cần thiết về dây chuyền vàng phái nam 24k nhưng mà https://thanhcongtower.com cung cấp cho các bạn. Mong chúng ta chọn được mang lại mình sản phẩm ưng ý và luôn ủng hộ Đức Hùng Jewelry! với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh, công ty chúng tôi tin có thể mang đến cho bạn những dòng sản phẩm tốt nhất.