Địa Chỉ Chung Cư Vista Quận 2

Vista Verdenằm ngay khía cạnh chi phí mặt đường Đồng Văn Cống (P.Thạnh Mỹ Lợi), phía đằng trước Ủy Ban Nhân Dân Q2, cạnh khu đô thị new Thủ Thiêm.Dự ánvới xây dựng căn hộ dự con kiến đã tập trung vào diện tích S bé dại cùng vừa cần, chế tác điều kiện mang lại một vài tầng lớp trẻ trí thức bao gồm điều kiện sống vào môi trường nhà ở cao cấp khi vào tay chưa xuất hiện không ít chi phí.

Bạn đang xem: Địa chỉ chung cư vista quận 2

Với địa điểm được Sông Sài Thành xinh đẹp cách điệu phủ bọc, đây chắc chắn đã là dự án công trình gồm vị trí tử vi độc đáo và khác biệt, một không khí sống hòa tâm hồn thân vạn vật thiên nhiên tốt đẹp mắt.Vista Verde được tạo ra có 4 Blochồng gồm Tower 1, Tower 2, Orchid Tower cùng Lotus Tower với khoảng 30 dạng căn hộ khác nhau, từ là một - 3 phòng ngủ cá nhân, duplex, penthouse,...

Các căn hộ cao cấp trong dự ánVista Verde gần như được thiết kế khác biệt, không gian sông thoáng mát. Thiết kế nhà ở của dự ántừng giành giải ttận hưởng nhà đất Châu Á – Tỉnh Thái Bình Dương 2011 do Asia Pacific Property và Bloomberg Television đồng tổ chức triển khai.


tin tức chi tiết Vista Verde


Diện tích

25,295 m²

Thời gian xây dựng

09/2014

Thời gian giao nhà

06/2017

Số block

4

Số tầng

34

Số căn hộ

1,152

Mật độ phát hành (%)

40

Diện tích căn uống hộ

45 - 318 m²

Công ty quản lý

JLL

Công ty thiết kế

Ong&Ong

Phí quản lý (m²/tháng)

16 nghìn

Phí duy trì xe cộ đồ vật (xe/tháng)

70 nghìn

Phí duy trì ô tô (xe/tháng)

1.2 triệu


Tiện ích Vista Verde


Chỗ đậu xeSân nướng BBQThang máyTrung vai trung phong thương thơm mạiHồ bơiPhòng sinh hoạt cộng đồngPhòng tập gymCông viênBảo vệ 24/7Sân nghịch trẻ em

Tòa công ty Vista VerdeT1

Đã bàn giao

Số tầng35
Số căn306
Số thang máy4
Bàn giao06/2017


T2

Đã bàn giao

Số tầng35
Số căn294
Số thang máy4
Bàn giao06/2017


Orchid

Đã bàn giao

Số tầng35
Số căn247
Số thang máy4
Bàn giao12/2017


Lotus

Đã bàn giao

Số tầng35
Số căn88
Số thang máy4
Bàn giao12/2017

Chủ đầu tư Vista Verde


*

Tập đoàn Bất đụng sản CapitaLand


CapitaLand là một trong số những tập đoàn lớn bất động sản lớn số 1 Á Lục. Với trụ sở thiết yếu để tại Singapore, chủ thể nhiều đất nước chuyển động trong các nghành nghề dịch vụ bao gồm nlỗi nhà đất, căn hộ chung cư các dịch vụ, hình thức tài bao gồm bất động sản, tập trung phát triển trên các thị trấn bự của Á Lục Thái Bình Dương cùng Châu Âu. 

Tập đoàn hiện tại xuất hiện trên 7 thức giấc thành lớn của toàn nước là TPhường.HCM, thủ đô hà nội, TP. Hải Phòng, Hạ Long, TP Đà Nẵng, Bình Dương với Nha Trang, đầu tư chi tiêu vào lĩnh vực căn hộ chung cư nhà tại và căn hộ hình thức dịch vụ. Đến nay, CapitaLvà sẽ hỗ trợ cho thị phần nhà ở TP HCM cùng thủ đô hà nội khoảng 9.100 nhà ở chất lượng cùng với chín dự án nhà tại. Ascott Limited, cửa hàng nhỏ bởi CapitaLvà sở hữu 100% vốn, bao gồm danh mục chi tiêu bao gồm hơn 4.600 căn hộ chung cư cao cấp dịch vụ thuộc 21 toà công ty Somermix tại bảy thành phố phệ kể trên. Ascott là chủ download kiêm đơn vị điều hành và quản lý thế giới về căn hộ hình thức dịch vụ lớn nhất trên cả nước.

CapitaL& khẳng định góp sức cho sự trở nên tân tiến của nền kinh tế toàn quốc trải qua bài toán tuyển dụng và huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân viên cấp dưới địa phương, hiệp thương kỹ năng và kiến thức và kỹ năng với đối tác doanh nghiệp địa phương với đóng góp đến cộng đồng thường trực, đặc biệt là hỗ trợ trẻ em kém nhẹm như ý, bằng hầu như vận động mang ý nghĩa trách nhiệm thôn hội công ty.

Một số dự án công trình Capitalvà đang thực hiện: Feliz En Vista, Vista Verde, Kris Vue, The Vista, The Parcspring.

 


Với pmùi hương châm "Khách hàng thích hợp, Thiên Đức thành công", Thiên Đức ước muốn cống hiến thuộc Quý người tiêu dùng tiến hành các dự án công trình dễ ợt, đạt quy trình, unique và kết quả tài chính, mang lại mang lại Quý quý khách sự bằng lòng cao nhất nổi bật như dự án công trình Feliz En Vista, Vista Verde, The Vista An Phú, Waterina Suites,...

Xem thêm: Quang Trung Software City Công Ty Phần Mềm Quang Trung Quận 12

Sau các năm đính thêm bó cùng với nghề nghiệp và công việc của những member vào mái ấm gia đình "Thiên Đức" cùng với triết lý cách tân và phát triển bên trên cơ sở bền bỉ, Công Ty Thiên Đức tin chắc hẳn rằng đang là chỗ an toàn và đáng tin cậy để quý khách hàng chắt lọc hợp tác với phát triển.