Địa Chỉ Đại Lý Yamaha Tại Hà Nội

Ở thời điểm hiện tại shop Yamaha thủ đô chính hãng sản xuất còn hết sức ít, nên nhiều người dân không biết tìm địa chỉ ở đâu để mua cho bản thân một loại xe máy Yamaha chính hãng, giá chỉ rẻ.

Bạn đang xem: Địa chỉ đại lý yamaha tại hà nội

Hôm ni thanhcongtower.com sẽ cung cấp thông tin về danh sách 8 cửa hàng đại lý Yamaha hà thành uy tín nhất. Hi vọng sẽ đem lại những tin tức bên lề có lợi cho bạn!


Yamaha Town – đại lý phân phối Yamaha tại hà thành uy tín

Được chuyển vào hoạt đông vào tháng 9/2014 trên 62 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Yamaha Town có tổng diện tích lên đến 1.300 m2.

Tại đây được phân chia ra những khu không giống nhau như: khu trưng bày sản phẩm, khu vực phụ tùng bao gồm hãng, khu sửa chữa bảo dưỡng. Đồng thời Yamaha Town còn nhập vai trò như 1 trung tâm đào tạo và giảng dạy và là add họp mặt giao lưu giữa những người yêu thích sản phẩm của Yamaha.

*

Yamaha Town Quốc Việt

Yamaha Town Quốc Việt là đại lý phân phối chính thức của Yamaha Motor Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ thương mại như: Phân phối các loại Xe đồ vật Yamaha. Cung ứng sĩ cùng lẻ Phụ tùng, Phụ kiện, Tem chính hãng trường đoản cú Yamaha Motor,…

*

Ngoài ra, với dịch vụ thương mại bảo trì, bảo dưỡng, cứu hộ cứu nạn xe máy siêng nghiệp. Đảm bảo người tiêu dùng sẽ yên chổ chính giữa khi đến bảo hành tại đây.

Yamaha Town Gia Minh

Yamaha Town Gia Minh là cửa hàng đại lý ủy quyền thiết yếu hãng của Yamaha. Cung cấp xe máy thương hiệu Yamaha, phụ tùng xe thứ và hỗ trợ các thương mại & dịch vụ bảo hành, bảo trì, thay thế sửa chữa xe máy. Được chi tiêu trang thiết bị hiện đại, cùng hạ tầng khang trang rộng rãi.

*

Với phương châm nhắm tới khách hàng, nắm rõ xe trang bị là phương tiện đi lại đi lại quan trọng đặc biệt và chủ yếu. Yamaha Town Gia Minh luôn luôn nỗ lực đáp ứng sự ý muốn đợi của bạn về sự hài lòng đối với sản phẩm, cũng như chất lượng dịch vụ chăm lo sau phân phối hàng.

Yamaha Town Mai Dũng

Yamaha Town Mai Dũng là cửa hàng đại lý ủy quyền của Yamaha hại Hà Nội. Chuyên cung cấp các dịch vụ: phân phối những loại xe vật dụng của Yamaha. Dịch vụ bh sửa chữa và những phụ tùng, phụ kiện chủ yếu hãng.

*

Với đội ngũ nhân viên cấp dưới cùng kỹ thuật viên chuyên nghiệp lâu năm được huấn luyện và giảng dạy từ hãng. Yamaha Town Mai Dũng luôn mong mong mỏi được share những sản phẩm chất lượng. Tạo ra những thử dùng mới, nụ cười và sự thú vị cho khách hàng.

Yamaha Town Long Biên

Cũng là cửa hàng đại lý ủy quyền của Yamaha sợ hãi Hà Nội, cấp những dịch vụ: phân phối các loại xe sản phẩm Yamaha, phụ tùng, phụ kiện chủ yếu hãng và dịch vụ bảo hành sửa chữa trị uy tín nhất.

*

Yamaha Town Long Biên luôn luôn nỗ lực để có thể đáp ứng được sự muốn đợi của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm cũng tương tự dịch vụ sau cung cấp hàng. Từ đó tạo nên “Kando” nghĩa là “Rung hễ trái tim khách hàng”.

Yamaha Town Toàn Thắng

Yamaha Town Toàn Thắng là cửa hàng đại lý ủy quyền của Yamaha Motor nước ta tại Hà Nội. Trên đây hỗ trợ các thương mại dịch vụ như:

Phân phối các loại xe trang bị Yamaha, cung ứng sĩ cùng lẻ Phụ tùng, phụ kiện, tem thiết yếu hãng từ bỏ Yamaha Moto. Thương mại dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng,…

*

Với niềm đam mê sáng chế cháy bỏng, shop chúng tôi tạo ra đa số giá trị cùng trải nghiệm quá ngoài hy vọng đợi. Khiến cho cuộc sống của người sử dụng thêm tươi đẹp.

Yamaha Town Thành Đạt Hà Nội

Yamaha Town Thành Đạt Hà Nội chuyên cung cấp, phân phối loại xe máy Yamaha và các dịch vụ về sửa chữa. Gia hạn các dòng xe của Yamaha với giá rẻ nhất thị trường.

*

Mục tiêu của cửa hàng chúng tôi là luôn đem cho tới cho khách hàng những sản phẩm xuất sắc nhất. Đem lại cho người sử dụng sự hài lòng, sự thoả mãn và sự thích thú khi sử dụng thành phầm của Yamaha.

Trung tâm thương mại & dịch vụ và phụ tùng Yamaha mạnh khỏe Nhất

Đây cũng là trong số những đại lý chính hãng của Yamaha tại Hà Nội. Rất nhiều khách hàng reviews cao về unique cũng như dịch vụ thương mại tại đây.

Với phong thái phục vụ chuyên nghiệp từ sự hướng dẫn của chú bảo vệ tới chị nhân viên cấp dưới bán hàng. Yamaha 2s mạnh mẽ Nhất luôn luôn nỗ lực thỏa mãn nhu cầu sự muốn đợi của người tiêu dùng về sự hài lòng so với sản phẩm. Cũng như quality dịch vụ chăm lo sau chào bán hàng.

Xem thêm: Khu Công Nghiệp Vsip 1 Bình Dương, Khu Công Nghiệp Vsip I

*

Trên đấy là danh sách 8 đại lý phân phối Yamaha Hà Nội ủy quyền, được Yamaha chào làng trên website xác nhận của mình. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp các bạn tìm một shop xe sản phẩm Yamaha chủ yếu hãng ngay gần nhất.

Các loại xe yamaha thường gặp gỡ tại Hà Nội: yb125sp, xsr 155, yfs, janus, motor, grande, mt 15, tfx 150, r15, grande, r3, yb125, r6, mixer yamaha f4, r1, r15, sr400, yb125, r15 v3, …