Dịch vụ xe ôm grabbike

Dễ dàng trở thành đối tác doanh nghiệp lái xe cùng thanhcongtower.comBike - vận dụng đặt dịch vụ dịch rời bằng xe pháo máy lớn số 1 Đông nam giới Á - với xe pháo máy của chính mình và điện thoại thông minh Android.

Bạn đang xem: Dịch vụ xe ôm grabbike


*

không lo về giá chỉ

Giá chi phí cuốc xe hiển thị ngay trên ứng dụng, chúng ta chỉ câu hỏi trả đúng số chi phí này và yên tâm tận hưởng trọn chuyến đi.


*

Năng động, tân tiến

Còn gì hoàn hảo hơn khi dịch rời khắp đầy đủ ngõ ngách tp bằng một phương tiện rất Việt Nam! chưa tính còn giảm bớt kẹt xe.


*

thanhcongtower.comNow là dịch vụ được cho phép bạn kết nối trực tiếp với những Đối tác thanhcongtower.comBike làm việc gần khu vực mình đứng hoặc quần thể vực lân cận mà không nên đặt trước và đợi đợi.

Tìm hiểu thêm


Bảng giá chỉ dịch vụ

Chi giá tiền hiển thị trên ứng dụng là số tiền chúng ta phải trả - sung sướng xem kỹ giá lúc đặt xe!*Lưu ý: giá cơ bản sẽ được điều chỉnh năng động khi yêu cầu tăng cao


Cước phí thanhcongtower.comBike hiển thị trên áp dụng bao gồm:
Giá tối thiểu12.000đ/ 2km đầu tiên
Giá từng km tiếp theo4.000đ/ km
Giá mỗi phút (sau 2km đầu)350đ/ phút
1. Lệ phí cầu đường bao gồm: phí tổn gửi xe, tổn phí phà, chi phí vào bến xe,...khi bạn thực hiện dịch vụ.2. Các phụ phí tổn khác: biến hóa lộ trình sẽ tiến hành tính phụ thu 12.000 đồng vào phạm vi 2km. Trong trường hợp, chuyển đổi lộ trình thừa 2km, bạn vui lòng đặt lại chuyến xe cộ mới.Phụ giá tiền thêm 10.000đ/ chuyến xe khi tiếp đón quý khách vào thời gian từ 22h đêm cho 6h sáng từ T2 - CN.3. Vào trường thích hợp bạn ra quyết định xuống xe giữa chừng, trước lúc tới điểm đến đã để trên ứng dụng, bạn vui miệng thanh toán 100% cước phí của chuyến hành trình đã đặt từ ban đầu.4. Cước giá tiền hiển thị ở đầu cuối trên áp dụng là số tiền bạn phải trả để thực hiện dịch vụ sau khoản thời gian trừ các khoản khuyến mại/giảm giá bán (nếu có) và chưa bao hàm lệ phí mong đường.5. Để bảo đảm sự an toàn của các bạn và công ty đối tác tài xế, sung sướng không mang những hàng hóa bự chảng và nhiều hành lý đi kèm, rất có thể làm tác động đến trung bình lái của tài xế.

Xem thêm: Khu Đô Thị Dệt May Nam Định, Nhã  Phố Thæ°Æ¡Ng MạI Cl12 Cl14


Đặt xe chỉ cách 2 thao tác đơn giản và dễ dàng

Đừng quên lựa chọn điểm đến của người tiêu dùng để thừa nhận thông báo đúng mực về giá chỉ cước đến chuyến đi.

lái xe năng hễ

Không chỉ giúp đỡ bạn tìm được tài xế sát nhất, mang lại đón bạn nhanh nhất, mà lại thanhcongtower.comBike còn là dịch vụ dịch chuyển đáng để ý đến nhất vào mọi lúc kẹt xe kia nha!

Dõi theo bác tài

Bạn hoàn toàn có thể dõi theo dịch rời của tài xế và biết trước thời điểm bạn sẽ được ngồi lên xe!

xong xuôi hành trình bình yên mỹ mãn

Bạn thậm chí còn tồn tại thể chia sẻ hành trình của mình với người thân để thêm phần yên tâm trong chuyến du ngoạn nha!