Mua Thắt Lưng Kamen Rider Decade – DX Decade Driver, vũ khí tối thượng của người mạnh nhất nhì series film Kamen Rider ở đâu? Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu chút thông tin về món đồ chơi này nhé!

Best deal at: shopee.vn
Set Alert for Product: Có sẵn Đồ chơi DX Decade Driver Kamen Rider Decade Chính hãng – 999.000₫

*

shopee.vn
shopee.vn

*

fado.vn

Xuất phát từ một nhân vật trong bộ phim cùng tên, vai chính Kamen Rider Decade đã được rất nhiều người hâm mộ yêu thích bởi tính cách nhân vật vô cùng đặc biệt. Vô số fan đã và đang tìm Mua Thắt Lưng Kamen Rider Decade – DX Decade Driver bởi họ muốn biến thành Rider này.

Đang xem: đồ chơi kamen rider decade

*

Mua Thắt Lưng Kamen Rider Decade – DX Decade Driver

VỀ NHÂN VẬT KAMEN RIDER DECADE

Kadoya Tsukasa chính là người khoác lên mình bộ áo của Kamen Rider Decade. Kadoya Tsukasa có một chiếc máy ảnh màu hồng với mong ước chụp lại thế giới. Có lẽ đây là một điểm sáng trong cuộc đời của người bị cho là kẻ huỷ diệt, tạo nên sự khởi đầu đại chiến giữa các Rider của 9 thế giới. Có lẽ việc dành hết sức lực và thời gian của mình để chứng minh điều ngược lại của Decade làm nhân vật này cuốn hút hơn bao giờ hết.

*

*

Không phải hiển nhiên mà Decade được cho là Rider mạnh nhất. Bởi thế giới nào từng đi qua, anh đều có thể biến thành bất kỳ Rider nào với sức mạnh và vũ khí tương ứng. Trong trận chiến với Dark Kiva ở Nega World, rõ ràng Decade đã trở thành Rider mạnh nhất. Không ai có thể quên chiêu phủ bụi tay mình, hay vuốt lưỡi kiếm cực ngầu của anh khi chiến đấu. Chiến áo giáp màu hồng như chiếc máy ảnh của anh đã trở thành biểu tượng vào những năm 2009.

Xem thêm: Tuổi Kỷ Tỵ Làm Nhà Năm 2017 Cho Người Sinh Năm 1989, Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Kadoya Tsukasa cũng là một người có khiếu hài hước, câu nói trước khi giao chiến của anh đã trở thành bất hủ, kẻ thù thường hỏi “Chết tiệt…ngươi là ai?!” , và Tsukasa trả lời “Chỉ là một Kamen Rider qua đường thôi, nhớ lấy nhé!”.

Xem thêm: “Máy Gắp” Giá Tốt Tháng 10, 2021 Đồ Chơi Giải Trí, Game Doremon Hay

MÔ TẢ ĐAI LƯNG DECADE

Thứ “quyến rũ” nhất trên người Decade là gì? Dĩ nhiên là chiếc Thắt Lưng Kamen Rider Decade Driver Decadriver rồi!

*

Đai Lưng Decade – DX Decade Driver

Thắt lưng Decaderiver có lẽ chính là vũ khí mê hoặc và có sức hút nhất với fan Decade nói riêng và Kamen Rider nói chung. Cùng với 10 lá bài Kamen Rider cards đi kèm, các fan có thể thoải mái “biến hình” từ Tsukasa thành Decade, Kuuga, Kiva, Ryuki, Blade, Faiz, Agito, Den-O, Kabuto, Hibiki.

*Video này chỉ mang tính chất tham khảo, không đại diện cho sản phẩm và phụ kiện đi kèm*

Sản phẩm liên quan:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Package Size: 35.0 x 26.5 x 7.0cmNew 10 x Kamen-Rider Plastic Card added!AAA BATTERY x 2 (other selling)Package: Original CaseWeight: Approx. 720g (in factory package)

Hi vọng những thông tin về Kamen Rider Decade, chiếc thắt lưng Decaderiver mà Good Smart đã tổng hợp lý thú với bạn. Chúc bạn có trải nghiệm Mua Thắt Lưng Kamen Rider Decade và các sản phẩm khác tại đây nhiều niềm vui!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *