DOREMON TRUYỆN MÀU KỸ THUẬT SỐ TẬP 1

TìmBài viết mớiBình luận new nhất
*
Mr.Cường trong Doraemon tập 1- TruyệnNg…
*
phanphucuong123456 trong Doraemon tập 1- TruyệnNg…
*
phanphucuong123456 trong Doraemon tập 1- TruyệnNg…
*
be by bing vào Doraemon tập 1- TruyệnNg…
*
Cuong lz vào Anime Tổng đúng theo truyện hay…
Thư việnChuyên mụcMeta

Đọc truyện tranh doremon màu chap 1 – Ăng ten tinh chỉnh và điều khiển từ xa

Với sự cách tân và phát triển của công nghệ, có rất nhiều đồ vật hoàn toàn có thể dùng một loại điều khiển trường đoản cú xa để tiết kiệm công sức.

Bạn đang xem: Doremon truyện màu kỹ thuật số tập 1

Nhưng mà một cỗ đàm đa zi năng để điều khiển và tinh chỉnh bất kì đồ gia dụng gì theo ý thích thì chắc chỉ bao gồm trong túi bảo bối của mèo lắp thêm thông minh doremon. Chỉ cần phải có ăng ten điều khiểng lắp lên vật đó. Thuộc đọc truyện doremon màu bên dưới đây:

Nobita mang mẫu oto thứ chơi của chính bản thân mình ra phố chơi. Đúng thời gian đó cậu gặp mặt Xeko. Mỏ nhọn Xeko khoe chiếc oto tinh chỉnh và điều khiển từ xa cậu mới được cha mẹ mua cho. Đã cố gắng Xeko còn chê bai loại oto của Nobita đã lỗi thời, có tác dụng Nobita ganh tị, thút thít về đơn vị đòi mèo ú Doremon cho mình một mẫu oto y như của Xeko. Doremon mang đến Nobita mượn sản phẩm còn hay hơn cả của Xeko. Đó là dòng ăng ten điều khiển từ xa, chỉ việc gắn ăng ten lên bất kể vật gì rồi dùng cỗ đàm là có thể điều khiển nó trường đoản cú phía xa. Một báo bối thật hay. Nobita đính ăng ten lên hết những đồ đùa của mình. Thấy bà mẹ đang vất vả vệ sinh nhà, cậu vẫn nghĩ ra biện pháp gắn ăng ten lên mẫu khăn nhằm nó tự lau. Chẳng may trong lúc Nobita và Doremon nô đùa, dòng khăn đã bay trúng vào người cha cậu. Hai bạn mang ăng ten ra phía bên ngoài chơi, Nobita rủ Xuka cùng cưỡi máy cất cánh ống nước. Nhóm bạn còn chạm chán bố của Xeko đã loay hoay sửa xe bị hỏng, mà lại có cuộc họp gấp.

Xem thêm: Hms : Công Ty Xây Dựng Bảo Tàng Hồ Chí Minh : Lớn Mạnh Từ Thương Hiệu Hcmcc

Nobita đã sử dụng ăng ten để giúp bố Xeko cho cơ quan liêu đúng tiếng trong sự ngỡ ngàng của Xeko khi dòng oto bay ngang qua mỏ nhọn.

Các chap tiếp theo sau của truyện doremon màu sẽ thường xuyên được thanhcongtower.com gửi tới những bạn. Đón đọc và thư giãn giải trí cùng mèo thiết bị Doremon đáng yêu.