ĐỘI HÌNH DA ĐEN FO4

Đấu xếp thứ hạng là chính sách hấp dẫn và được yêu thích bậc nhất trong FIFA Online 4, nơi phần đông cuộc đấu trí đỉnh điểm lên ngôi. Các HLV sẽ vận dụng tối đa tài năng xây dựng và thu xếp đội hình, nhãn quan bốn duy giải pháp và đương nhiên không thể thiếu kĩ năng thượng thừa để giành chiến thắng.

Bạn đang xem: Đội hình da đen fo4

Giống như 1 tay đua cao sang nếu chỉ cài đặt một dòng xế vỏ hộp “tàng tàng” thì chắc chắn cũng sẽ cực nhọc mà giành chiến thắng. Đối với các HLV nhập môn, đk tiên quyết để thăng hoa vào những cuộc chiến xếp hạng đầu tiên là bắt buộc sở hữu một nhóm hình “cứng cựa”.

*
*

*

Ngoài ra, Blanc MC, Fernando Luis LH tuyệt Lindelof BOE cũng là số đông lựa lựa chọn đáng chú ý.

Hậu vệ (LB/RB)

Để hoàn toàn có thể cân bằng thông số lương, cặp hậu vệ cánh thường sẽ là vị trí ít được đầu tư chi tiêu về lương hơn trong FIFA Online 4. Tuy nhiên, các HLV cũng rất cần được lựa chọn số đông LB/RB thỏa mãn nhu cầu hai đk tối thiểu: tốc độ và thể lực.

Hai cầu thủ được ngưỡng mộ nhất ở trong phần này chính là Theo Hernandez (LB) và Hakimi (RB) phiên bạn dạng mùa hiện tại tại. Không những sở hữu vận tốc khá tốt so với một mong thủ ở mức lương 8, Theo với Hakimi còn thi đấu cực tốt ở ko kể đời nên tiếp tục được tăng chỉ số dựa vào Live Performance.

*
*

Theo cùng Hakimi là cặp hậu vệ lên công về thủ nhịp nhàng

*

Ngoài ra, nếu tất cả đủ lương để đầu tư chi tiêu cho địa điểm LB/RB, anh em có thể thử cặp đôi bạn trẻ Luke Shaw GR cùng Wan-Bissaka OTW.

Xem thêm: Trường Thcs Trần Đăng Ninh Hà Đông, Cổng Thông Tin Điện Tử Quận Hà Đông

Thủ môn (GK)

Thủ môn là chốt chặn ở đầu cuối trước form thành của bạn, một thủ môn đủ giỏi hoàn toàn hoàn toàn có thể lật ngược tình cụ mang về thắng lợi cho toàn đội.

Cầu thủ tương thích nhất cho vị trí này chính là Courtois mùa hiện tại. Với độ cao cực tốt, khả năng bay tín đồ thượng hạng cùng thông số lương đúng theo lý, Courtois đã cùng đang là GK được tin sử dụng nhất FIFA Online 4. Kế bên ra, Courtois, Theo Hernandez và Hakimi gần như buff Team màu sắc Real Madrid, giờ đồng đội đã hiểu tại sao bộ 3 này được hâm mộ nhất rồi chứ?

*

Gã lớn tưởng Coutois

*

Ngoài ra, giả dụ dư dả về lương thì những De Gea BOE, Courtois LH xuất xắc Van Der Sar TT là hầu như lựa chọn vô thuộc ấn tượng!

*

Vậy là các HLV đã tạo ra được một đội hình tốt mà hóa học để chiến rank 1 vs 1 rồi! Chúc các HLV thành công xuất sắc trên con đường trở thành cao thủ xếp hạng FIFA Online 4 và hoàn thành đội nhẵn trong mơ của mình!