Đơn Giá 1M2 Sàn Bê Tông Cốt Thép

Bạn đang quan tâm đến sàn panel nhẹ và muốn tìm hiểu về kiểu sàn này. Cùng với đó là chi phí đổ 1m2 sàn bê tông nhẹ. Dưới đây là bài viết có thể hữu ích với bạn. Cùng Cường Panel tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Đơn giá 1m2 sàn bê tông cốt thép

Sàn bê tông nhẹ

Sàn bê tông nhẹ hay sàn panel sử dụng các vật liệu nhẹ. Các vật liệu nàu được sản xuất sẵn tại nhà máy theo tiêu chuẩn kiểm định, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng. Sau đó, các vật liệu được vận chuyển đến công trường thi công và thực hiện quy trình thi công lắp ghép.

Các vật liệu của sàn panel lắp ghép bao gồm: dầm bê tông dự ứng lực, gạch bê tông Block, lưới cốt thép.

*

Dựng hệ dầm dự ứng lực

Ưu điểm của hệ thống sàn bê tông nhẹ

Thi công nhanh chóng, tiện lợi

Thời gian thi công có thể được rút ngắn đến 30-40% thời gian thi công so với sàn bê tông truyền thống.

Việc thi công sàn bê tông siêu nhẹ sẽ giảm thiểu được thời gian đợi khô hay dưỡng sàn. Sau thi công, sàn nhẹ có thể được sử dụng luôn.

Giảm tải trọng công trình

*

Lắp ghép gạch bê tông nhẹ Block

Sàn nhẹ có trọng lượng 175kg/m2 sàn, nhỏ hơn 25-30% so với sàn bê tông cốt thép. Do đó, giảm bớt tải trọng lên nền móng của công trình.

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Chi phí xây dựng cũng được tối giảm rất nhiều. Các kĩ sư xây dựng chỉ ra rằng sử dụng sàn bê tông nhẹ có thể tiết kiệm lên đến 25% chi phí xây dựng.

Khả năng chống nóng, cách âm, chống thấm cực tốt

– Độ rỗng của gạch Block tạo khả năng chống nóng, chống nắng cho công trình.

– Kết cấu siêu nhẹ do bê tông được ép khô nên trong bê tông có độ xốp và rỗng giữa nên sẽ nhẹ hơn bê tông truyền thống và chống ồn, chống nóng rất tốt.

– Sức chịu tải cực lớn của dầm dự ứng lực có khả năng cách âm cực tốt.

*

Cường Panel

Báo giá chi phí đổ 1m2 sàn bê tông

Trong xây dựng ngày nay, sàn bê tông thường được xây dựng kết hợp với nhà khung thép tiền chế với nhiều mẫu xây dựng khác nhau. Chi phí đã bao gồm vật liệu và thi công.

Sàn bê tông: 620.000đ/m2 với dầm P113 – 630.000đ/m2 với dầm lớn P114 . Với mỗi tầng cao, quý khách chỉ mất thêm 20.000đ cho mỗi đơn giá.

– Nhà khung thép=số lượng thép sử dụng x đơn giá thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, bảng giá trên chỉ để tham khảo, chi phí thi công nhà khung thép tiền chế phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cũng như báo giá chi tiết về chi phí thi công bạn nhé.

Đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ chuyên nghiệp

Cường Panel– đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế, sàn panel siêu nhẹ chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, cùng đội ngũ kĩ sư tài giỏi, công nhân lành nghề. Chúng tôi luôn tự tin và sẵn sàng đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: Cách Mua Bán Chung Cư Hà Nội Trả Góp Chính Chủ Tháng 04/2021

=> Theo dõi các video thi công khung nhà thép và sàn bê tông nhẹ của chúng tôi tại đây: 

https://bitly.com.vn/PEJXo

Mọi chi tiết bạn cần tư vấn về mẫu xây nhà bằng vật liệu nhẹ, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.