Doraemon: nobita và ba chàng hiệp sĩ mộng mơ

Doraemon truyện lâu năm tập 14 : cha chàng hiệp sĩ mộng mơ

Chắc hẳn các bạn đã quá không còn xa lạ với một Nobita hậu đậu với hay bị ăn trứng vịt mỗi lần kiểm tra rồi nhỉ. Vậy lúc này chúng ta hãy cùng xem nobita biến hiệp sĩ sẽ như thế nào qua tập truyện tía chàng hiệp sĩ mông mơ nhé. Đây là một trong câu truyện dài khá li kì với cũng có thể coi là đặc biệt vì Jaian và Suneo không tuân theo 3 người còn sót lại đến cuối câu truyện như phần lớn khi...

Bạn đang xem: Doraemon: nobita và ba chàng hiệp sĩ mộng mơ

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Câu truyện được ban đầu bằng giấc mơ làm cho hiệp sĩ của Nobita với cũng chính vì mải mơ mộng nên sáng hôm sau cậu đã trở nên muộn học. Với rồi vào 1 buổi sáng sớm sớm đến lớp Nobita ghi nhớ ra là cậu không làm bài bác tập bắt buộc đã chạy lên ngọn núi sau trường để ngừng nốt nhưng mà Nobita không thể nào làm được. Rồi 1 ông lão lộ diện với bộ mặt giống một bé vẹt, ông ta mang lại Nobita ăn uống trái trí tuệ nhằm cậu rất có thể làm kết thúc được bài xích tập của mình.

Sau lúc ăn hoàn thành Nobita đã lập cập làm hoàn thành bài tập, cậu trở về cảm ơn ông lão nhưng rồi cậu chợt nhận ra mình đang nằm mơ.... Nhưng kì khôi ở chỗ giấc mơ đang thành sự thật, Nobita đang làm hoàn thành hết bài tập với được giáo viên tuyên dương trước lớp. Chiều hôm đó cô bạn Shizuka ước ao nhờ Nobita giảng hộ bài tập bên trên lớp, Nobita vui vẻ nhận lời nhưng khi cố gắng quyển sách cậu chợt nhận biết rằng bên cạnh đó cậu đã hết thông minh. Trên đường trở về Nobita lại chạm chán ông lão và hỏi xin trái trí tuệ với rồi được ông lão nói rằng chỉ tất cả đến quả đât của "Ba đàn ông hiệp sĩ mộng mơ" mới bao gồm trái trí tuệ mang lại cậu... Nobita do dự không biết nhân loại đó nơi đâu thì khi trở về nhà lại nghe thấy Doraemon kể tới. Thì ra đó là 1 trong những cuộn băng trong quả đât giấc mơ...

Nobita bước vào cuộc cảm giác với thân phận là fan hầu mang lại hiệp sĩ ''Sunemis'' và tiếp đến nhờ như mong muốn đã qua phương diện được ''Jaithos'' với Sunemis để vươn lên là hiệp sĩ Mũ bạc ''Nobitanian''. Rồi cậu gặp mặt ''Shizukaru'' - thực ra là công chúa ''Shizukaria'' đưa trai trốn thoát ra khỏi hoàng cung. Nhóm bạn thường xuyên phiêu lưu lại tới khe núi rồng, tại phía trên Nobitanian đã cắt được râu rồng dẫu vậy cậu lại không muốn giết nó. Để thường ơn, bé rồng đã cho ''Doraemon'' - Shizukaria - Nobitanian xuống tắm suối nước nóng có pha mồ hôi rồng, ai tắm sẽ tiến hành hưởng 1 lần hồi phục trong đời. Rồi nhóm các bạn lại vượt qua con sóng đại hồng thủy hiểm trở để cho được doanh trại vương vãi quốc.

Tại đây, nhóm bạn đã hủy hoại được lão Nhện Độc của quỷ vương cứu vớt thành Andel khỏi hiểm trở. Và rồi, đại tướng Nhện độc của quỷ vương cũng trở thành tiêu diệt. Toriho, trước là ông lão mặt vẹt hôm trước, vốn là con vẹt cưng của quỷ vương vãi đã cướp được túi huyền diệu của Doraemon... Buổi tiệc đêm đó, trong lúc mọi bạn đang ăn uống thì tía Nobita tắc nguồn đồ vật giấc mơ. Doraemon đành nên trả lại cỗ máy cho vậy kỉ 25 mà lại họ không tới kịp. Trong những khi hoang mang, hốt nhiên Shizuku, bạn dẫn mặt đường kiện cáo bọn họ về bài toán tự nhân tiện trốn thoát khỏi giấc mơ. Doraemon lúc đó mới biết mình đã trở nên mất túi thần. Shizukaru - là nhân đồ dùng trong mơ của Shizuka cũng tham gia câu chuyện.

Xem thêm: Lễ Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Trường Thcs Nguyễn Hữu Thọ Quận 7, Tp

Nhưng không tồn tại nhân vật dụng trong mơ của Jaian cùng Suneo cho cuối truyện. Shizukaru vạc hiện loại túi diệu huyền bị chiếm và phóng lớn thanh kiếm tệ bạc của Nobitanian, nhờ nỗ lực mà nam giới đã giết thịt được quỷ vương Orodome... Quốc gia Yumimure quay lại hòa bình, Shizukaria hiện tại nguyên hình về hoàng cung, Nobitanian vươn lên là phò mã nhưng còn chưa kịp thấy mặt công chúa thì người bán sản phẩm ở cố gắng kỉ 25 đã đưa lại vật dụng giấc mơ. Doraemon, Nobita cùng Shizuka trải qua 1 giấc mơ êm đềm.