Truyện tranh

Công ty phạt hànhNXB Kim Đồng
Kích thước13 x 18 cm
Dịch GiảTrần Bảo Ngọc
Loại bìaBìa mềm
Số trang212
Nhà xuất bảnNhà Xuất bạn dạng Kim Đồng

Cuốn sách này có thể giúp chúng ta vừa thưởng thức truyện tranh Doraemon vừa học được những kiến thức và kỹ năng khoa học mới nhất thông qua các đề tài được áp dụng trong truyện tranh. Tuy nó gồm có nội dung khó nhưng được viết ra để những bạn nhỏ tuổi có thể đọc và hiểu được nhiều điều về nhân loại động thực vật.

Bạn đang xem: Truyện tranh

Từ rất lâu trước khi bé người họ xuất hiện trên Trái Đất này, đụng thực vật đang tồn tại. Trong quy trình lịch sử lâu bền hơn đó, chúng đã tiến hoá một cách độc đáo và khác biệt với những phương thức khác biệt để sống sót hay để bảo trì nòi giống. Hiện nay còn vô vàn những chuyển động hay năng lực của động thực thứ mà nhỏ người chúng ta vẫn không thể lí giải được. Lân cận đó, vẫn tiếp tục có hầu như phát hiện new về bọn chúng nữa.

Trái Đất bảo trì cân bằng bằng việc có rất nhiều loài sinh trang bị sinh sống thuộc nhau. Con người sống và nhận thấy rất nhiều ích lợi từ những sinh trang bị khác. Mục đích của cuốn sách này là giúp cho những bạn nhỏ - những người đang với sẽ phổ biến sống với không ít loài sinh trang bị trên Trái Đất này - học tập được tầm quan trọng của sự tồn tại và tính đa dạng sinh học trải qua đời sống của những sinh vật vẫn vượt lên tồn tại từ thời xa xưa.

GIỚI THIỆU BAN GIÁM SÁT - CHỈ ĐẠO

Tatsuo SANEYOSHI - Nhà nghiên cứu rượu cồn vật

Sinh năm 1929. Tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp Tokyo. Sau khi làm việc ở sở thú Nogeyama, trang trại chăn nuôi Goryobokujo Sanrizuka, từnăm 1955 đến 1962, ông sinh sống ở Brazil. Tại đây, ông vừa sống cuộc sống của dân di cư, vừa nghiên cứu đụng vật ở khu vực vực bang Amazonas tương tự như các khu vực vực lấn cận. Sau thời điểm về nước, ông hoạt cồn ởcác lĩnh vực như diễn giảtrên đài phát thanh, truyền hình, viết sách vềđộng vật hay các thểloại sách khoa học. Ông còn là giảng viên tự vị của trường Aoyama Kennel College và Oka Academy. Ông đã viết trên 70 cuốn sách.

Taeko TADA – Nhà nghiên cứu về sinh thái và thực vật

Bà học chăm ngành Thực vật học tại khoa Khoa học tựnhiên, Đại học Tokyo. Sau thời điểm làm luận văn thạc sĩ về thực vật sinh thái, nhân chủng học, bàhọc tiếp lên tiến sĩ về ngành Khoa học tự nhiên. Bà là giảng viên không thường thực tại Đại học Nông nghiệp Tokyo, Đại học Rikkyo, Đại học International Christian. Bà hiện đã sống vàbận rộn với bốn công việc cùng lúc: nội trợ, giảng viên đại học, viết và xuất bản sách, và nghiên cứu. Một sốtác phẩm tiêu biểu: Bảo tàng của các chiếc lá, tuyến đường đi dạo, kiến thức của hạt giống như (tạm dịch).

Xem thêm: ​Tìm Hiểu Vị Trí, Tiện Ích Khu Công Nghiệp Vsip 2 Bình Dương

Giá thành phầm trên thanhcongtower.com đã bao hàm thuế theo phương pháp hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào loại sản phẩm, vẻ ngoài và showroom giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như mức giá vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng).....