Dụng cụ sơn móng tay

Ngoài phần lớn màu tô yêu thích, chúng ta nên “dự trữ” thêm color sơn white và đen vì 2 màu sắc này đã thường được dùng nhiều khi vẽ hoặc trang trí mang lại móng. Những các loại sơn nhũ, kim tuyến cũng biến thành là hầu như “thành viên” bạn cần sở hữu.

Bạn đang xem: Dụng cụ sơn móng tay

*

2. Gạc cotton, tăm bông cùng nước tẩy móng

Miếng gạc cotton được ưa dùng vì bông gòn thông thường hoàn toàn có thể để lại các sợi bông bên trên móng, có tác dụng hỏng móng của bạn. Tăm bông dùng để làm sạch đều vệt sơn thừa bám trên domain authority tay. Quanh đó ra, bạn cũng có thể dùng rửa vẽ mắt để gia công sạch sơn ở phần lớn vùng cạnh tranh làm không bẩn như khóe móng với da.

*

3. Sơn lót với sơn bóng

Sơn lót để bảo đảm an toàn móng chúng ta khỏi tác động của sơn móng như rubi móng. Đừng quên sơn một lớp sơn lót trước khi vẽ móng.

Sơn bóng làm cho móng của người sử dụng có độ bóng đẹp mắt và kéo dãn tuổi thọ đến lớp vẽ của móng.

*

4. Băng dính

Băng dính là dụng cụ cực tốt để chế tạo ra hình dáng, kẻ sọc và những khối màu đến móng. Dán băng dính lên da bạn trước để gia công giảm bớt độ dính của băng trước lúc sử dụng dính kèm lên móng.

5. Giấy thiếc mỏng

Được áp dụng như một bảng màu để trộn màu sắc móng tuyệt để chứa màu dùng cho công cụ chấm nốt bi hay cọ

Ngoài ra còn được sử dụng để tẩy màu sắc sơn kim tuyến hay trang trí móng.

*

6. Giấy ốp móng

Giấy dán tròn dùng làm tạo ra những kiểu vẽ móng có kiểu dáng tròn tuyệt mặt trăng.

Giấy dán đầu móng dùng để tạo ra đẳng cấp móng Freach tip – cách vẽ đầu móng. Cũng rất có thể sử dụng giấy dán đầu móng tạo nên các kiểu vẽ móng thú vị khác.

7. Miếng xốp trang điểm

Miếng xốp make up là cách hoàn hảo nhất để móng chúng ta có hiệu ứng gửi màu. Vẽ đông đảo đường kẻ sọc với các màu thương yêu lên miếng xốp rồi lờ lững miếng xốp lên móng để tạo nên hiệu ứng đổi màu (để mang lại hiệu ứng tốt hơn, móng phải sơn một lớp màu trắng hay các màu nhạt phụ thuộc vào ý yêu thích của bạn). Trong khi lớp sơn vẫn tồn tại ướt, che một lớp tô bóng lên móng tạo nên lớp màu gửi sắc mượt hơn.

8. Quấn nhựa

Vo tròn miếng bọc nhựa, đậy màu lên và lờ đờ lên móng để tạo các vân độc đáo.

10. Sticker dán móng

Sticker dán móng tay nghệ thuật có độ kết dán bền. Bạn nên dán chúng trên sơn móng tay khô và lấp với một lớp sơn bóng thô nhanh. Có tương đối nhiều thiết kế từ hoa mang lại phim hoạt hình.

*

11. Nguyên tắc chấm bi

Dụng cụ chấm giọt bi là giúp dễ ợt tạo cần các chấm bi hoàn hảo đến móng, có rất nhiều kích thước chấm giọt bi khác nhau phù hợp cho những mục đích không giống nhau.

2. Băng dán mỏng

Chọn loại băng dán thuộc các loại mỏng, dùng để làm phân vùng các màu sơn không giống nhau trên móng. Có tương đối nhiều họa huyết và màu sắc khác nhau nhằm lựa chọn.

*

Ngoài ra còn để chế tạo thành các đường trang trí thẩm mỹ cho móng.

*

13. Bột kim tuyến/bột nhung

Bạn có thể áp dụng bột kim tuyến/bột nhung lên móng bằng phương pháp rắc bột tuyệt nhúng móng vào bột lúc móng chưa khô hẳn, tiếp nối dùng thanh hao để phủi bột thừa, sau cuối phủ bằng một lớp sơn bóng.

14. Cỗ in họa tiết

Một bộ in họa tiết gồm miếng gạc, một công cụ in với bảng in họa tiết. Sơn màu mến mộ lên họa tiết mong in lên móng bao gồm trong bản in họa tiết, dùng miếng gạc để loại trừ sơn thừa, dùng điều khoản in cần nên dán phần họa tiết tất cả chứa sơn nằm trong bảng in rồi in thẳng lên móng, sau cùng phủ bởi lớp tô bóng.

Xem thêm: Đánh Giá Công Ty Cp Đầu Tư Địa Ốc New World Land Đại Lý Bất Động Sản Tại Thành

*

15. Bộ cọ vẽ móng

Cọ vẽ móng thường gồm 12 mang đến 15 loại, mỗi một số loại có chức năng khác nhau để tạo nên nhiều thứ hạng móng từ dễ dàng đến phức tạp.