Dàn Áo Sirius Fi Màu Đen Đỏ Full Dàn Áo Sirius Fi Giá Rẻ

Dàn áo xe cộ Sirius chính hãng bao hàm 14 cụ thể nhựa, đủ bộ lắp ráp hoàn thiện cho một xe. Tổng thể các linh kiện nhựa của bộ áo này mọi được sản xuất bởi vì Yamaha vn theo tiêu chuẩn chỉnh lắp ráp nguyên phiên bản cho xe cộ xuất xưởng.

Dàn áo Sirius zin giá chỉ bao nhiêu? ví dụ giá dàn áo sirius bao gồm hãng Yamaha trường đoản cú 2.750.000đ mang đến 2.900.000đ tùy vào từng màu với phiên phiên bản khác nhau.

Bạn đang xem: Dàn Áo Sirius Fi Màu Đen Đỏ Full Dàn Áo Sirius Fi Giá Rẻ

Full bộ dàn áo Sirius zin bao gồm hãng các bản khác nhau đều có thể lắp lịch sự nhau, chúng ta có thể chuyển vắt bộ new để đổi color theo ý mong muốn của bạn. Lúc này ở dòng xe Sirius 2020 hãng sản xuất Yamaha gửi ra những bộ áo có các màu đỏ đen – matte black – trắng xanh – xám đen – xanh lục – xám đen cam. Tương ứng với các màu sẽ đều phải sở hữu tem dán kèm theo theo đúng tiêu chuẩn lắp ráp chính hãng.

*

Bảng giá chỉ dàn áo Sirius chính hãng Yamaha như sau:

Dàn áo Sirius Fi red color đen giá chỉ 2.750.000đ

Bộ áo này có red color và màu sắc là chủ đạo được phối hợp với nhau hài hòa, tươi trẻ nổi bật.

Ở xe phanh cơ sẽ sở hữu được phần vật liệu bằng nhựa ốp bên trên pha có kết cấu khác với phiên bản phanh đĩa, với các xe phanh đĩa thì ốp trên trộn được khoét lỗ nơi củ phanh dầu trên tạo thành chỗ trống nhằm lắp các phanh. Bộ có phanh đĩa giá chỉ sẽ cao hơn phanh cơ một chút.

*

Dàn áo Sirius Fi màu đen nhám giá 2.800.000đ

Toàn bộ màu là đen mờ nhám bí mật và dạn dĩ mẽ, xây đắp mới cùng với tem chỉ đỏ làm rất nổi bật dàn áo, sự đậm chất ngầu thật sự đăng vương với dàn áo này lúc được đính thêm lên xe. Tem chữ SIRIUS mảnh đen tạo mặt đường nét phá cách trên yêu cầu đen mờ của bộ nhựa đẹp.

Dàn áo hiện có cả cho phiên bản phanh cơ và phiên bản phanh đĩa, 2 phiên phiên bản này khác biệt nên buộc phải chọn đúng bộ khi lắp.

*

*

Dàn áo Sirius Fi RC color xám black giá 2.850.000đ

Đây là màu sắc cực hot và được các hãng xe thực hiện nhiều trong thời hạn 2020, nhan sắc xám đen lịch sự và bí mật nhưng không quá tối. Bộ tem đánh điểm sắc nét thêm tươi trẻ, chắc chắn đây sẽ là 1 trong những bộ áo đẹp trông rất nổi bật khi đính lên xe.

Bộ áo có đủ cả cho bạn dạng phanh đùm và bạn dạng phanh dầu, cần xác minh đúng cỗ khi đính ráp lên xe.

*

Dàn áo Sirius Fi white color xanh giá 2.680.000đ

Với white color tinh khôi, được phối thêm blue color dương GP ở vị trí yếm xe, đó là cảm giác từ những dòng xe đua MotoGP danh tiếng. Cỗ áo đã làm rất nổi bật xe của khách hàng khi đính lên.

Dàn áo màu trắng có cả cho bạn dạng phanh cơ với phanh đĩa.

*

Dàn áo Sirius Fi RC blue color lục giá bán 2.950.000đ

Màu xanh lục xám này được tiếp tế duy nhất mang đến phiên bạn dạng đặc biệt thực hiện phanh đĩa và vành đúc, tuy nhiên bạn trả toàn rất có thể lắp ráp bộ này cho những phiên bạn dạng khác mà không cần thiết phải chế cháo gì cả.

Được reviews là trong số những màu mắc nhất trong những các cỗ áo của xe pháo Sirius, dẫu vậy dàn áo này vẫn luôn luôn hot và được mua những nhất giao hàng các Biker mong đổi màu dàn áo đến xe của mình.

*

*

Dàn áo Sirius Fi RC màu sắc xám đen cam giá bán 2.950.000đ

Màu xám black lịch lãm, phối thêm tem màu cam tươi tắn là điểm nhấn cực táo tợn với dàn áo mang lại xe Sirius này. Yamaha gắn thêm ráp dàn áo này mang đến duy tốt nhất phiên bạn dạng đặc biệt áp dụng mâm đúc cùng phanh đĩa.

Thực tế chúng ta cũng có thể lắp bộ áo này lên những phiên bản khác nếu bạn có nhu cầu thay đổi màu sắc hoặc áo mới cho xe pháo của mình.

Xem thêm: Top 6 Dụng Cụ Thông Tắc Bồn Cầu Hiệu Quả Nhất, 10 Dụng Cụ Thông Bồn Cầu Tốt Nhất

*

Dàn áo Sirius bao gồm hãng có tương đối nhiều màu sắc với hình dáng tem không giống nhau, chúng ta có thể dễ dàng vậy áo mới, hoặc bạn muốn đổi color mới mang đến xe. Nội dung bài viết đề cập mang đến dàn áo đời Sirius 2020 cụ hệ mới, bạn muốn về dàn áo đời trước hoặc những phiên bản khác thì contact trực tiếp cùng với thanhcongtower.com để được cung ứng tư vẫn cùng biết ví dụ dàn áo sirius zin giá chỉ bao nhiêu.