Game đấu bài ma thuật yugioh

Yugi H5 là game online đa căn nguyên có đề tài đấu thẻ bài xích ma thuật (duel monster), trò đùa được xây dựng dựa vào thương hiệu nổi tiếng Yu-Gi-Oh! vốn đã cực kỳ quen thuộc với cộng đồng game thủ khắp cầm giới. Sản phẩm này hiện đã được nhà desgin VNG mang về thị trường nước ta và vẫn sớm ra mắt trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Game đấu bài ma thuật yugioh

Đang xem: game đấu bài ma thuật yugi h5 cặp cảng việt nam

Yugi H5 được thiết kế theo phong cách theo đúng nguyên gốc Yu-Gi-Oh!, bạn chơi gia nhập vào game đã sử dụng những lá bài để đấu (duel) bằng các thú vật (monsters) trên một môi trường xung quanh giả lập. Tại đây tín đồ chơi sẽ được chạm chán lại đều Phù thủy láng đen, long trắng đôi mắt xanh hay các lá bài Tam Ảo Thần có sức mạnh khủng khiếp,… toàn bộ đều được tái hiện bằng đồ họa 2 chiều mang color giống như trong manga về Yu-Gi-Oh!. ở kề bên đó, bạn chơi cũng biến thành được gặp gỡ lại đầy đủ nhân vật vẫn từng xuất hiện thêm trong những phiên bản Yu-Gi-Oh! trước đây, với khoảng gần 300 lá bài xích ma thuật ở phiên phiên bản hiện tại.

*

*

Mọi chuyển động trong Yugi H5 mọi xoay quanh vận động đấu bài xích là nhà đạo. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể thi đấu với AI hay thi đấu PvP với người chơi khác. Đặc biệt phần chơi diễn biến vẫn được áp dụng và nó đóng vai trò vai trò khá đặc biệt quan trọng giúp bạn chơi luôn hoàn toàn có thể tiếp cận đông đảo trận đấu đỉnh cao. Phi vào trận đấu, các đấu thủ sẽ được rút 6 lá bài khởi điểm trong bộ 40 lá trong 1 bàn đấu 5×2 – tương đương với việc có thể triệu hồi tối đa 5 thú vật công/thủ bên trên bàn đấu.

Xem thêm: 330 Mặt Quỷ, Rồng Ý Tưởng - Hình Xăm Mặt Quỷ Đẹp Nhất Hiện Nay

*

*

Hiện tại, Yugi H5 đã xuất hiện trang nhà và cho phép game thủ lưu lại danh trước khi ra mắt. Quý người hâm mộ cùng game thủ đon đả có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò nghịch tạitrang công ty Yugi H5.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui vẻ gõ tiếng Việt gồm dấuTối thiểu 10 chữKhông đựng liên kết1