Yugi H5 là game online đa nền tảng có đề tài đấu thẻ bài ma thuật (duel monster), trò chơi được xây dựng dựa trên thương hiệu nổi tiếng Yu-Gi-Oh! vốn đã cực kỳ quen thuộc với cộng đồng game thủ khắp thế giới. Sản phẩm này hiện đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Đang xem: Game đấu bài ma thuật yugioh

Đang xem: Game đấu bài ma thuật yugi h5 cập bến việt nam

Yugi H5 được thiết kế theo đúng nguyên gốc Yu-Gi-Oh!, người chơi tham gia vào game sẽ sử dụng các lá bài để đấu (duel) bằng các quái thú (monsters) trên một môi trường giả lập. Tại đây người chơi sẽ được gặp lại Những Phù thủy bóng đen, Rồng trắng mắt xanh hay các lá bài Tam Ảo Thần có sức mạnh khủng khiếp,… Tất cả đều được tái hiện bằng đồ họa 2D mang màu sắc giống như trong manga về Yu-Gi-Oh!. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được gặp lại những nhân vật đã từng xuất hiện trong các phiên bản Yu-Gi-Oh! trước đây, với khoảng gần 300 lá bài ma thuật ở phiên bản hiện tại.

Xem thêm: Khách Sạn Đường Hoàng Hoa Thám Vũng Tàu, Vũng Tàu, Seasala Vung Tau Hotel, VũNg TàU

*

*

Mọi hoạt động trong Yugi H5 đều xoay quanh hoạt động đấu bài là chủ đạo. người chơi có thể thi đấu với AI hay thi đấu PvP với người chơi khác. Đặc biệt phần chơi cốt truyện vẫn được áp dụng và nó đóng vai trò khá quan trọng giúp người chơi luôn có thể tiếp cận những trận đấu đỉnh cao. Bước vào trận đấu, các đấu thủ sẽ được rút 6 lá bài khởi điểm trong bộ 40 lá trong một bàn đấu 5×2 – tương đương với việc có thể triệu hồi tối đa 5 quái vật công/thủ trên bàn đấu.

Xem thêm: 330 Mặt Quỷ, Rồng Ý Tưởng – Hình Xăm Mặt Quỷ Đẹp Nhất Hiện Nay

*

*

Hiện tại, Yugi H5 đã mở cửa trang chủ và cho phép game thủ lưu danh trước khi ra mắt. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tạitrang chủ Yugi H5.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *