ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY J7

Samsung Galaxy J7 Pro là bạn dạng nâng cấp cho đáng giá bán của J7 Prime. Bởi vì vậy, rất nhiều người dùng ý muốn biết Samsung Galaxy J7 Pro giá chỉ bao nhiêu, cài ở đâu.

Bạn đang xem: Điện Thoại Samsung Galaxy J7

*

Samsung Galaxy J7 Pro vẫn sẵn sáng sủa lên kệ trong tháng 7 cho tới với nhiều ưu điểm vượt trội. Bây giờ câu hỏi có nên chọn mua Samsung Galaxy J7 Pro không còn quan trọng đặc biệt bằng vướng mắc của người dùng về giá bán và nơi thiết lập model.

*

Camera Samsung Galaxy J7 Pro mang lại chất ảnh đáng khen.

Có vẻ như trong năm này Samsung mong chơi to khi tiếp tục trang bị phần đông tính năng cao cấp cho cả loại A 2017 cùng giờ mang đến GalaxyJ7 Pro giá chỉ rẻ. Ấn tượng nhất đó là camera Galaxy J7 Pro đạt khẩu độ f/1.7 ngang ngửa S8/S8 Plus.

Cấu hình Samsung Galaxy J7 Pro

Màn hình: Super AMOLED 5.5 inches, độ sắc nét FullHDHệ điều hành: android 7 NougatVi xử lý: 8 nhân, xung nhịp 1.6GHzRAM: 3GBBộ ghi nhớ trong: 32GBCamera sau: 13MP, f/1.7, tự động lấy nétCamera trước: 13MP, f/1.9, LED flashPin: 3600mAhHỗ trợ: 2 sim 2 sóng, 4G/LTE mèo 6Bảo mật vân tay 1 chạmTính năng đặc trưng khác: Always On, Thư mục bảo mật (Secured Folder), Samsung Cloud

*

Galaxy J7 Pro giá thấp được máy tính năng screen Always On cao cấp.

Tuy nhiên, giá bán Samsung Galaxy J7 Pro lại rẻ bất thần khi chỉ nhỉnh hơn tín đồ tiền nhiệm trung bình 1 triệu. Cố kỉnh thể, lúc này giá chào bán Galaxy J7 Pro chính hãng đang được niêm yết ở tại mức 6.990.000 đồng.

Ngoài ra, việc chọn một add uy tín như thanhcongtower.com nhằm mua Galaxy J7 Pro chủ yếu hãng cũng tương đối quan trọng. Theo ghi nhận, shop chuyên hỗ trợ các dòng điện thoại thông minh từ xách tay đến chủ yếu hãng với unique máy và thương mại & dịch vụ đều được reviews cao.

*

Smartphone đưa về nhiều tùy chọn màu sắc thời thượng.

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Hoa Voan Ở Tphcm, Nguyên Vật Liệu, Dụng Cụ Làm Hoa Voan

Như vậy, thắc mắc Samsung Galaxy J7 Pro giá bao nhiêu, sở hữu ở đâu đã được giải đáp. Người tiêu dùng hay cấp tốc tay rinh ngay loại Galaxy J7 Pro lịch sự trọng, nhiều đổi mới và từ trải nghiệm.