Cách Gia Hạn Sim Vina Bùm 50 Vinaphone Miễn Phí Gọi Cả Năm Tặng 2

Sim Bùm 50 Vinaphone miễn phí điện thoại tư vấn cả năm tặng kèm 2,5GB/tháng

Sim Bùm 50 Vinaphone miễn phí gọi cả năm tặng 2,5GB/tháng


Nếu mướn bao đang sẵn có ý định hoà mạng một các loại sim Vinaphone vừa có ưu đãi thoại, vừa data cuốn hút thì sim Bùm 50 sẽ là 1 trong lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn. Chỉ cần hoà mạng sim Bùm 50 Vinaphone, các thuê bao sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi data với thoại hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách Gia Hạn Sim Vina Bùm 50 Vinaphone Miễn Phí Gọi Cả Năm Tặng 2


Cụ thể: Miễn phí toàn bộ các cuộc call nội mạng dưới 10 phút, 25 phút call ngoại mạng/ tháng và 2.5GB data/ tháng. Với nguồn ưu đãi cuốn hút này, bảo đảm thuê bao nào hoà mạng sim Bùm 50 Vina cũng phần đông sẽ an tâm liên lạc thả ga tốt lướt web dễ chịu mà không lo âu ngắt liên kết giữa chừng.

Vậy, các bạn đã nắm được cách đk sim Bùm 50 Vina với nguồn ưu đãi cuốn hút về máy của bản thân mình hay chưa? nếu chưa thì hãy cùng xem bài viết sau trên đây để nắm vững cách đăng ký và sở hữu ưu đãi lôi cuốn về máy của bản thân nhé.


*

Đăng cam kết sim Bùm 50 của Vinaphone gọi miễn tổn phí cả năm + 2.5GB/tháng.


Hoà mạng sim Bùm 50 Vinaphone nhận chiết khấu thoại với data rất “hot”:

Sim Bùm 50 của Vinaphone hiện nay đang được không ít thuê bao mến mộ và chọn lọc hoà mạng. Chỉ việc hoà mạng sim này, các thuê bao sẽ sở hữu được ngay nguồn chiết khấu vừa thoại vừa data cực thu hút về sản phẩm để áp dụng thoả thích. Vậy, thuộc xem nội dung sau đây để nắm rõ cách hoà mạng sim Bùm 50 là ra sao để đk sim về máy thực hiện nhé.

Muốn hoà mạng sim Bùm 50 Vinaphone, những thuê bao bắt buộc phải tiến hành như sau:

– Địa chỉ hoà mạng: Các siêu thị hoặc quầy thanh toán của mạng Vinaphone.

– giấy tờ thủ tục hoà mạng: sở hữu CMND thiết yếu chủ và sổ hộ khẩu của mướn bao đăng ký đến để triển khai hoà mạng.

– thời hạn hưởng khuyến mãi sim Bùm 50: 12 tháng (kể từ ngày kích hoạt).

– Ưu đãi của sim: Được tham gia gói Bùm 50 Vinaphone có ưu đãi thoại và data siêu cuốn hút tha hồ hotline thoại và lướt web thả ga.

Hướng dẫn đk gói Bùm 50 của Vinaphone 

Chỉ bắt buộc hoà mạng sim Bùm 50 Vina, các thuê bao đang có thời cơ tham gia gói cước Bùm 50 và nhận về sản phẩm công nghệ hàng hoạt ưu tiên vô cùng lôi kéo gồm thoại với data. Giả dụ bạn không biết đăng ký gói cước Bùm 50 thế nào thì đừng vội lo ngại bởi thanhcongtower.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách đk gói cụ thể nhất ngay sau đây:

Tên gói cướcBùm 50 
Đối tượng đăng ký góiDành cho các thuê bao hoà mạng sim Bùm 50 Vinaphone
Cú pháp đk góiDKV VNBUM50 gởi 900
Hạn thực hiện gói30 ngày
Cước gói50.000 đồng/ tháng
Quy định gia hạnGói cước bao gồm tính năng auto gia hạn chu kỳ sử dụng gói

Một số chú ý khi hoà mạng và thực hiện sim Bùm 50 Vinaphone:

– Gói cước Bùm 50 sẽ tự hễ gia hạn chu kỳ sử dụng nếu thông tin tài khoản của người sử dụng đủ 50.000 đồng trong tài khoản. Bởi vì thế, muốn gia hạn gói thì nên nạp đầy đủ tiền để gói tự động hóa gia hạn.– ngôi trường hợp tài khoản chính dưới 50.000đ, hệ thống sẽ không gia hạn. Chỉ gia hạn lại ưu đãi sau khi nạp tiền.

– một số cú pháp hỗ trợ cần thế khi thực hiện sim Bùm 50 Vinaphone:

Gia hạn gói Bùm 50, soạn GH VNBUM50 gửi 900 (miễn phí).Tra cứu số phút call ngoại mạng cùng data của gói, soạn TRACUU VNBUM50 gửi 900 (miễn phí).Hủy gói Bùm 50, Soạn HUY VNBUM50 gửi 900 (miễn phí).

Ngoài được đk gói Bùm 50 có ưu đãi thoại với data hấp dẫn, những thuê bao hoà mạng sim Bùm 50 cũng sẽ được tham gia các gói data 3G Vinaphone cùng 4G Vinaphone khác của nhà mạng. Không số đông vậy, còn có thể tham gia các chương trình tặng nạp thẻ, đk gói cước…vô cùng hấp dẫn của Vinaphone.

Xem thêm:

Nếu bạn muốn biết rõ những chương trình tặng mình được gia nhập là gì chỉ cần bấm *091#OK hoặc soạn CTKM gửi 900 là hoàn toàn có thể tra cứu vãn được ngay

Chúc quý khách hàng hoà mạng sim Bùm 50 Vina thành công xuất sắc và bao gồm phút giây trải đời thật vui vẻ cùng với nhiều loại sim này nhé.