Bảng Giá Honda Vision Mới Nhất Tháng 10/2021, Giảm Giá Mạnh

Giá loại xe ga chạy khách nhất thị trường nước ta là Honda Vision bất ngờ đang giảm mạnh với phần lớn các phiên bản đều được bán ra bằng với cái giá đề xuất.


Việc nới lỏng giãn cách xã hội ở tp hà nội đang là thời cơ xuất sắc để thị phần xe đồ vật tại đây phục sinh mạnh sau thời hạn ngưng trệ gớm doanh. Với các dòng xe thứ Honda, khi bước trong thời điểm tháng 10/2021 những mẫu xe chạy khách lại đang giảm giá mạnh.

Bạn đang xem: Bảng giá honda vision mới nhất tháng 10/2021, giảm giá mạnh


*

Ngay cả dòng xe tay ga dân dã Honda Vision cũng ko nằm ngoài tình trạng này. Qua khảo sát một vài HEAD Honda tại khu vực vực thủ đô cho thấy, phần đông các phiên phiên bản Honda Vision hầu như chỉ gồm giá bán ra tương đương với giá đề xuất. Điều đó gồm nghĩa rằng, Vision đã sút vài triệu vnd so cùng với giá thực tế trước đây.

Cụ thể, hiện thời Honda Vision Tiêu chuẩn chỉ tất cả giá bán ra tầm 30 triệu đồng, vào khi phiên bản Cao cấp có giá đẩy ra là 32 triệu đồng, phiên bản Đặc biệt gồm giá thực tế 33 triệu đồng, còn cao nhất là phiên bản Cá tính có giá đẩy ra cũng chỉ khoảng 35 triệu đồng.

Như thế ví dụ đây là cơ hội tốt nhằm những bạn đang muốn sở hữu mẫu xe Vision đưa ra quyết định xuống tiền chọn về. Bởi thực tế trong vài ba năm trở lại đây, Honda Vision luôn luôn được những HEAD Honda bán với giá chênh cao hơn hẳn so với mức giá đề xuất. Có thời điểm dòng xe pháo tay ga bình dân này team giá lên tới cả 3-4 triệu đồng.


Bảng thông số kỹ thuật của Honda Vision 2021:

Honda Vision cũng luôn được nhà sản xuất chăm chú trau chuốt để trở nên hút khách hơn. Vision 2021 được nâng cấp về công nghệ với mặt đồng hồ đeo tay mới về tối ưu hơn, khung sườn loại eSAF giúp xe dịu hơn. Trong khi lô-gô new và các màu sắc mới tạo cho sự kích thích khó khăn cưỡng về khía cạnh thị giác mang lại Vision.

Tiếp nữa là Honda Vision có trang bị Smart key (Chìa khóa thông minh), hệ thống động cơ eSP thông minh cụ hệ mới, dung tích 110cc, 4 kỳ, xy lanh đơn, làm cho mát bằng không khí và tích hợp công nghệ tiên tiến nhất, thuộc với khối hệ thống phun xăng năng lượng điện tử PGM-Fi, hệ thống ngắt hễ cơ tạm thời Idling Stop và đề điện ACG giúp xe quản lý êm ái, linh hoạt và tiết kiệm ngân sách xăng.

Xem thêm: Cần Bán Nhà Mặt Phố, Đường 57 Đường Số 5, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hcm

Nhằm khiến cho bạn đọc tất cả thêm thông tin xem thêm mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá Honda Vision tiên tiến nhất trong thời điểm đầu tháng 10/2021 như sau:

Mẫu xeGiá đề xuất (Triệu đồng)Giá cửa hàng đại lý (Triệu đồng)
Honda Vision Tiêu chuẩn3030
Honda Vision Cao cấp31,9932
Honda Vision Đặc biệt33,2933
Honda Vision Cá tính34,835

*Lưu ý: Giá nghỉ ngơi trên mang tính chất tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe.