Phim Ngắn Về Cậu Bé Bị Mắc Bệnh Tim Bẩm Sinh

Không chỉ nên phim ngắn về cậu nhỏ xíu bệnh tim bẩm sinh, tình thân của tín đồ mẹ, nhưng còn hơn thế nữa!

Vừa qua, dân mạng ai nấy phần nhiều xôn xao share phim ngắn “Mười cách chân”. Đây là những thước phim dựa trên câu chuyện cảm đụng về tình mẫu tử giữa người mẹ và cậu bé bỏng con mắc bệnh tim bẩm sinh. Mặc dù chỉ vỏn vẹn 10 phút, mà lại “Mười bước Chân” vẫn khiến xã hội vô thuộc xúc động,hàng ngàn con tim rung động.

Bạn đang xem: Phim Ngắn Về Cậu Bé Bị Mắc Bệnh Tim Bẩm Sinh

“Hàng ngàn bé tim” rung động đến một “trái tim lỗi nhịp”

*
Đôi đôi mắt cậu nhỏ xíu ngây thơ ngồi đung gửi trên hàng gánh của người mẹ đã khiến trái tim của hàng ngàn người rung hễ từ gần như giây phút thứ nhất của phim ngắn “Mười cách chân”.

*
Đây đang là một cuộc sống rất đỗi lặng bình nếu như cậu bé bỏng ấy ko mắc bệnh tim bẩm sinh.

Đặc biệt, phần nhạc nền của phim ngắn này còn được dựng thành một MV riêng với tên “Mẹ ơi đừng khóc”. Nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sẽ khéo léo phối hợp những ca tự vừa buộc phải thơ vừa giản dị của ca khúc với giai điệu da diết, lay rượu cồn để tạo thành thành một bài hát gồm sức truyền cảm to gan lớn mật mẽ.

“Mười cách chân” không phải là một phim ngắn được tạo nên chỉ nhằm gây xúc độngvà lấynước đôi mắt của người theo dõi rồi tiếp nối đi vào lãng quên."Mười cách chân" đó là bước khởi đầu hoàn hảo nhằm truyền cài đặt thông điệp “Chung tay cùng bà mẹ cứu lấy bé” theo phong cách đầy thẩm mỹ và đậm màu nhân văn.

Một lời share - Vạn bạn chung tay

Ngay sau khi video clip ngắn “Mười bước chân” thuộc MV “Mẹ ơi chớ khóc” của chương trình “Hành trình 10 bước chân” được giới thiệu, không ít những nghệ sĩnổi giờ đồng hồ – những người dân đang làm cho mẹ, đang không cầm được nước mắt khi thâm nhập ghi hình cho đoạn clip tài liệu “Tình Mẹ”. “Con mình hình thành không hưởng trọn được trọn niềm vui trong cuộc sống thường ngày thì sẽ là nỗi đau cực kỳ lớn”Tăng Thanh Hà phân tách sẻ. Và cũng giống như bao người chị em khác, chúng ta đang thuộc đi phổ biến trên một nhỏ đường, địa điểm mà “con mẫu là vớ cả, là trên hết” lời trọng điểm sựcủa ca sĩ Cẩm Ly.

Các nghệ sĩ share đồng cảm với những người dân mẹ kém may mắn.

Đáng mừng hơn, không chỉ có có những người dân đã lập mái ấm gia đình mới cảm thông sâu sắc nỗi đau của các em, thanh niên cũng tỏ bày sự quan lại tâm của bản thân với phần nhiều status phân tách sẻ chân thật kèm hashtag#HT10BC hay #hanhtrinh10buocchan. Trên các kênh truyền thông media của công tác như Facebook Vết Sẹo Cuộc Đời, Nhịp Tim Việt Nam hay Youtube lốt Sẹo Cuộc Đời cũng tràn trề những phản hồi đong đầy cảm xúc. Thông tin về căn bệnh hối hả được méc nhau nhau tới những người thật sự buộc phải sự giúp đỡ.

Với nhiều bạn khác, là phần đông giọt nước đôi mắt thương cảm

Và đầy đủ những lời kêu gọi, động viên chân thành

Thông tin căn bệnh gấp rút được truyền tai nhau.

Hành trình chữa trị lành cho đa số trái tim lỗi nhịp

Hành trình hỗ trợ các em nhỏ tuổi có bệnh dịch tim khi sinh ra đã bẩm sinh đã khởi động, đa dạng và phong phú và đối kháng giản, gợi cảm sự quan tiền tâm, góp phần của cộng đồng netizen.

1. Qua tin nhắn: bề ngoài quyên góp qua điện thoại bằng cách nhắn tin NTVN nhờ cất hộ 1404 (15.000 đồng/tin nhắn).

2. Mua sắm trực tuyến: Khi mua sắm chọn lựa trực con đường tại Zalora, Ticket Box... Cũng có thể có nghĩa các bạn đã thông thường tay góp bắt buộc quỹhỗ trợ cho các em nhỏ. Bề ngoài này cũng gấp rút nhận được sự quan tiền tâm của những tấm lòng hảo tâm mong quyên góp nhiều hơn.

Bên cạnh đó, các bề ngoài quyên góp trực tiếp vào tài khoản của quỹnhịp tim Việt Nam. Xem chi tiết tại đây

Vẫn đề xuất lắm phần nhiều tấm lòng hảo tâm

Với sự tận hưởng ứng của xã hội mạng, “Hành trình 10 cách chân” đã tiếp thêm được sức khỏe và giá cả cho các em nhát may mắn. Tính đến nay, với số tiền quyên góp đã có 8 em được cứu. Tuy nhiên, hành trình dài giành lại trái tim lỗi nhịp đến trẻ em vn vẫn rất nên sựđóng góp của rất nhiều tấm lòng hảo trung tâm để hoàn toàn có thể đi đến cuối đoạn đường.

Xem thêm: Tiệm Vàng Hoa Kim Nguyên Đà Nẵng, Tiệm Vàng Hoa Kim Nguyên

Hãy chung tay cứu vớt lấy những em. Dù đó là mọi đóng góp nhỏ nhất. Có thể việc giảm một điếu thuốc, sút một licafe rất có thể làm bạn giận dữ trong vài ba phút tuy nhiên với cỏn bé đó, chúng ta có thể giải thoát được nỗi đau cho không chỉ có những em nhỏ bé thiếu như mong muốn và còn cho cả gia đình họ. Làm cho việc giỏi đâu cần phải nhiều tiền hay phải là 1 anh hùng?

“Hành trình 10 cách chân”

Hành trình 10 bước đi là lịch trình kêu gọi cộng đồng cùng tầm thường tay quyên góp cho trẻ em bị bệnh dịch tim khi sinh ra đã bẩm sinh có thời cơ được phẫu thuật và quay lại với cuộc sống thường ngày bình thường.Chương trình vày sữa LiF kết hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam cùng dự án “Vết sẹo cuộc đời 6” (Ngô Thanh Vân) tổ chức. 100% số tiền gây quỹsẽ được dùng làm phẫu thuật trẻ nhỏ bị dịch tim bẩm sinh tại Việt Nam

Các cá nhân, tổ chức, tấm lòng hảo trung ương có thể đóng góp đến các em bị tim bẩm sinh được phẫu thuật bằng các hình thức sau:

1. Chuyển khoản trực tiếp mang đến quỹtài trợ VinaCapital Foundation.

Tên tài khoản: The VinaCapital Foundation

Ngân hàng: Vietcombank bỏ ra nhánh: Tp. HCM

2. Quyên góp tại quỹNhịp Tim Việt Nam

Chi tiết tại : http://heartbeatvietnam.org/vi/quyen-gop/

3. Quyên góp khi mua hàng trực tuyến

• Ticket box: https://goo.gl/SOiacx

• Zalora: https://www.zalora.vn/heartbeatvn/

• Vice app: http://vice.cool/

4. Soạn NTVN gửi 1404 (15.000đ/tin nhắn)

Tìm hiểu thông tin cụ thể về căn bệnh tim bẩm sinh khi sinh ra và quyên góp cho những trẻ em bị tình trạng bệnh này tại đây