HARRY POTTER VÀ TEN TU NHAN AZKABAN

Phim Harry Potter cùng Tên tội phạm Nhân ngục tù Azkaban, Harry Potter 3: Harry Potter & The Prisoner Of Azkaban (2004)

Giới thiệu phim 

Harry Potter cùng Tên phạm nhân nhân lao tù Azkaban là bộ phim truyền hình tưởng tượng-phiêu giữ năm 2004, dựa vào tiểu thuyết thuộc tên của J. K. Rowling. Bởi vì nhà làm phim Alfonso Cuarón tín đồ Mexico, phim là bộ phim thứ tía của loạt phim nổi tiếng Harry Potter.

Bạn đang xem: Harry potter và ten tu nhan azkaban

Nội dung phim 

Mùa hè năm thiết bị hai ở mái ấm gia đình dì dượng Dursley của Harry thực thụ trở thành âm phủ khi có sự lộ diện của cô Marge. Bằng những lời lẽ thô bỉ, dì sẽ xúc phạm, làm cho tổn yêu thương Harry với trong một phút rét giận, Harry đang thổi phồng bà cô lên. Sợ hãi bị trừng phạt, Harry chạy trốn ra khỏi căn nhà quyết liệt ấy; trong đầu có phát minh sẽ đi rút hết tiền trong bank và sống với cuộc đời như bao tên tù khác.

*

Tuy nhiên, một khúc ngoặt mới đã rẽ đến Harry khi chuyến xe cộ đò Hiệp sĩ suýt cán ngang bạn cậu, cùng nhỏ chó đen thui bí ẩn trong vết mờ do bụi rậm. Bên trên xe, Harry vô tình biết được "tên tội phạm nguy nan bị nghi oan" là Sirius Black. Kế tiếp không lâu cậu vào năm học mới, gặp gỡ lại hai bạn Ron Weasley với Hermione Granger. Bài toán Harry không xẩy ra đuổi học vì sử dụng phép màu ngoài trường học là nhờ ông bộ trưởng liên nghành Bộ Pháp thuật góp đỡ. Harry đang đi đến Hẻm Xéo cùng được tá túc trong những ngày trước khi nhập học. Tại trên đây cậu nhìn thấy cây chổi Tia Chớp, cây chổi mới nhất và được sử dụng cho cup Quidditch vậy giới. Gia đình Ron mang đến và đưa cậu mang lại nhà ga tốc hành. Trên tàu, họ ngồi cùng toa với gs Remus Lupin - thầy dạy dỗ môn chống chống nghệ thuật hắc ám. Họ gặp bầy giám ngục tù Azkaban thứ nhất tiên. Với ý thức còn yếu đuối của cậu, Harry ngất xỉu, được thầy Lupin đến kẹo sô-cô-la (chocolate).

Trở lại trường học, Harry Potter được đảm bảo an toàn hết mức độ do ngờ vực Sirius đen sẽ tìm phương pháp giết cậu. Cả Ron, Harry với Hermione đều sở hữu những môn từ bỏ chọn mang lại mình. Riêng Hermione chọn tất cả các môn học và cô đều dự tất cả các lớp học mặc dù trùng giờ. Ko kể môn tiên tri là cô bé bỏng không học tập do không có tầm nhìn - môn học bởi giáo sư Sybill Trelawney đảm nhiệm. Rubeus Hagrid biến chuyển thầy giáo dạy dỗ môn sinh đồ dùng học. Buckbeak - con bằng mã Hagrid giới thiệu - chở Harry cất cánh trên trời cơ mà lại tiến công Draco Malfoy. Cậu và cha cậu khiếu nại lên bộ Pháp thuật với con bởi mã bị xử chém. Một lần khi cãi cọ với đàn Malfoy, Hermione sẽ tát Draco Malfoy một cú trời giáng. Giáo viên mới của môn phòng Chống nghệ thuật Hắc Ám là gs Remus Lupin.

Xem thêm: Cách Thờ Cúng Ông Địa Và Thần Tài Giúp Hút Tài Lộc Trong Năm Mới

*

Harry tỉnh giấc dậy trong dịch thất, chú Sirius bị bắt quay trở về và sắp bị bầy Giám ngục tù Azkaban "hôn". Hốt hoảng Harry cùng Hermione tìm phương pháp giải thoát đến chú Sirius nhờ vào sự giúp sức của thầy Albus Dumbledore bằng sợi dây chuyền quay ngược thời gian đến đúng thời điểm trước lúc con Buckbeak bị xử chém (với đk không được để bạn dạng thân trong quá khứ chú ý thấy tín đồ từ sau này trở về). Sợi dây chính là nhờ gs Dumbledore đưa mang đến Hermione để giúp đỡ cô thỏa khát vọng quay ngược thừa khứ học tập hết những chuyên môn trong học tập kì. Chú Sirius đành yêu cầu ra đi với bé Buckbeak vào thân đêm. Thầy Lupin đề nghị rời khỏi trường vày bị phát hiện nay là tín đồ sói. Thầy bị bạn sói cắn lúc nhỏ, vào Hogwarts được ba người đồng bọn là James, đen và "Đuôi Trùn" góp đỡ, cùng trở thành động đồ gia dụng vào số đông ngày trăng tròn. Chú Sirius gởi mang đến Harry một cây chổi hiệu Tia Chớp với giấy chất nhận được đi thăm thôn Hogsmeadem, chấp thuận trở thành fan giám hộ của Harry, nhà của Sirius thừa nhận trở thành trụ sở của Hội Phượng Hoàng. Một mùa hè lại đến, cả ba lại chia ly nhau...

Đón xem phim viễn tưởng Harry Potter cùng Tên tù hãm Nhân ngục Azkaban, Harry Potter 3: Harry Potter & The Prisoner Of Azkaban (2004) trên phimvip.com nhé !