PHÚC

"Tam đa là tên thường gọi khác của cục ba phúc lộc thọ, tam nhiều - tía cái nhiều, ý mong mỏi nhắc đến những mong ý muốn viên mãn của cuộc đời mà ai ai cũng muốn giành được là hạnh phúc, chi phí tài và sự ngôi trường thọ."


*

Tượng Phúc Lộc Thọ

1. Đôi nét về Phúc Lộc Thọ

+ Ông Phúc: ông phúc luôn luôn được đặt tại vị trí trước tiên phía bên phải của bộ tượng, gồm râu dài, khuôn phương diện phúc hậu, trên tay luôn luôn bế một đứa bé xíu đang cười tươi rạng rỡ. Là vị thần ban mang lại phước lành, niềm hạnh phúc và số đông điều giỏi đẹp. Hình ảnh ông phúc bế đứa bé nhỏ tươi cười cũng chính là hình tượng cho hạnh phúc lớn nhất đời fan là hạnh phúc, quây quần cùng vui vẻ với nhỏ cháu.

Bạn đang xem: Phúc

+ Ông Lộc: luôn luôn đứng thân 2 ông phúc cùng thọ, hai tay ông chũm ngọc suôn sẻ và nuốm thỏi vàng. Ông lộc là hình tượng cho tài lộc và sự thịnh vượng. đưa về tiền tài, lộc lá và may mắn cho gia chủ.

+ Ông Thọ: đứng ở phần bên trái của cục tượng, ông lâu với hình hình ảnh râu tóc bạc đãi phơ, trán hói và dô cao, phòng gậy, tay cố kỉnh quả đào hay người ta vẫn thường điện thoại tư vấn là quả trường sinh. Dường như là hình ảnh hồ lô cũng là vật dụng luôn luôn đi với ông thọ. Hồ lô là hình tượng được sử dụng không ít trong phong thủy, giúp bảo đảm an toàn con tín đồ khỏi dịch tật, đem về sức khỏe và sự an lành. Ông là vị thần mang lại sức khỏe với sự ngôi trường thọ.


*

Tượng Tam Đa mộc mun

2. Làm từ chất liệu để tạo nên những bức tượng phật tam nhiều tuyệt vời

- Tượng tam nhiều được các nghệ nhân đục va trên nhiều một số loại gỗ quý hiếm. Tạo cho những bức tượng không chỉ có bền, chất lượng mà còn mang ý nghĩa thẩm mỹ cao.

+ Tượng Tam nhiều gỗ hương: gỗ hương là một loại gỗ quý, bền, không trở nên mối mọt, gồm vân gỗ đẹp và có mùi hương thoang thoảng. Những tượng phật được tạo ra hình tinh tế, color đẹp và tạo cho không gian của chúng ta vẻ trang trọng.

*

Tượng Phúc Lộc Thọ

+ Tượng Tam nhiều pơmu: là loại gỗ có giá trị cao, màu sắc vàng, cứng, thớ gỗ bé dại và mịn, gỗ rất dai cùng dẻo, chính vì thế gỗ pơ mu rất được yêu dấu hiện nay.


*

Tượng Tam Đa Pơmu 27 centimet giá 450 ngàn

+ Tượng tam nhiều gỗ cẩm: gỗ cẩm có vân đẹp cùng sắc nét, chất gỗ cứng, bền, thớ gỗ vô cùng mịn. Đây cũng là giữa những loại gỗ chất lượng hàng đầu đem đến sự hài lòng đến khách hàng.

*

Tượng Tam Đa gỗ cẩm lai

+ ngoài ra, tượng Tam đa còn được thiết kế nên từ gỗ mun, gỗ xá xị, trắc, bách xanh…với không ít phong cách dáng đẹp, tinh tế và ngân sách chi tiêu khác nhau. Bởi vì đó, bạn cũng có thể chọn download tượng mộc phúc lộc thọ cân xứng với mục tiêu sử dụng với điều kiện kinh tế của mình.

3. Vị trí đặt tượng gỗ Tam đa.


*

Tượng Tam Đa mộc huyết

+Là tượng tử vi phong thủy mang ý nghĩa sâu sắc tâm linh đặc biệt, ta phải đặt ở những nơi trọng thể như chống khách, gian thiết yếu của cửa hàng, công sở …

+Tượng không được đặt quá thấp, do khi quan gần cạnh tượng đề nghị nhìn xuống và bố vị thần là thần linh . Vì chưng vậy luôn đặt tượng ở phương pháp mặt đất, đầu tượng ngang hoặc cao hơn nữa đầu người.

+ tuyệt vời không để tượng ở phần đa nơi độ ẩm thấp, sát phòng vệ sinh, chống ngủ, các nơi những vết bụi bẩn… bởi khi để những nơi này biểu lộ sự thiếu hụt tôn trọng đối với các vị thần.

+Tượng để cạnh nhau và đặt ở hai bên cửa, đằng sau có bức tượng phật chắn, dưới gồm bục kê diễn tả sự kiên cố tuyệt đối.

*

Tượng Phúc Lộc Thọ mộc mun

- Hình ảnh phúc lộc thọ trong phong thủy mang ý nghĩa sâu sắc đem đến phúc đức, may mắn tài lộc và sức khỏe. Tượng phúc lộc lâu là món quà ý nghĩa sâu sắc và đẳng cấp và sang trọng mà bạn cũng có thể dành khuyến mãi cho các bạn bè, người thân, sếp, tân gia, vợ ck mới cưới…. Với ý nghĩa thay đến lời chúc tương tự như mong ao ước sẽ đưa về niềm vui, hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe – các thứ mà con người luôn luôn mong muốn có được trong cuộc sống.

Xem thêm: Toàn Cảnh Trường Tiểu Học Marie Curie Hà Đông ( Cơ Sở Ii ), Marie Curie Hanoi School

VIDEO cận cảnh bộ phúc lộc thọ gỗ thơmgỗ đá

Để chọn được sản phẩm ưng ý hãy tương tác nhânviên của An Phát để được tư vấn tận tình nhất.