Hoa Mọc Trên Vách Đá & Ảnh Thiên Nhiên Miễn Phí

Gần đây, trên khu đền rồng thờ Đại nam tỉnh Bình Dương lộ diện một chủng loại hoa li ti có white color tinh, mọc thành chùm bám trên những cành sen, đã thu hút hằng trăm khách du lịch đến xem

Ngoài ra loại hoa này còn mọc trên vách tường, cửa ngõ gỗ, chổ mạ vàng ở thường thờ.

Bạn đang xem: Hoa Mọc Trên Vách Đá & Ảnh Thiên Nhiên Miễn Phí

Đang xem: Hoa ưu đàm mọc bên trên đá

Trưởng ban làm chủ khu đền thờ Đại phái mạnh ông Nguyễn Xuân Thới cho biết: ông rất bất thần khi thấy đông đảo chùm hoa trắng nhỏ dại li ti nở trên cành sen trong quần thể chánh điện. Sau khi đem so sánh với các hình hình ảnh trên internet, ông new biết sẽ là hoa ưu đàm do báo mạng đăng tải mở ra ở một vài ba địa phương trên cả nước

Xem những mẫu Hoa Đá Ưu Đàm khác: https://thanhcongtower.com/san-pham/hoa-da-uu-dam/

*

Hoa ưu đàm xuất hiện thêm ở Đại Nam là một bông hoa đá thạch anh màu trắng nở bên trên đá sen với hoa này không tồn tại nụ.

Ông Thới cho biết thêm thêm, ban đầu có người không tin đấy là hoa ưu đàm mà nghi vấn vì mộc nhĩ mốc mọc. Tuy vậy trên thực tế ở Đại Nam, hoa ưu đàm mọc, nở bông trên những vách tường thô ráo, ở cửa gỗ đã phun sơn, thậm chí là nó còn mọc ở khu vực có mạ quà 24K… đa số chỗ này chưa khi nào có mưa gió và thường xuyên được làm vệ sinh sạch sẽ.

Các nhà công nghệ trên quả đât cũng không tồn tại cơ sở khẳng định đó là loài hoa gì, cân nặng bao nhiêu, size như ráng nào để đối chiếu với những loài hoa thường xuyên có, vì đó là hoa thiên tạo lạ đời nhất, độc đáo nhất từ trước cho nay. Riêng về hoa ưu đàm trong truyền thuyết thì 3000 năm mới tết đến nở hoa một lần, và không ai từng thấy, không ai dám xác định loài hoa này chỉ bao gồm trong truyền thuyết thần thoại cho nên không có bất kì ai dám từ chối hay thừa nhận loài hoa này.

Tại khu thường thờ Đại Nam có 8 chậu bông sen bằng nhựa để phía bên trong chánh điện thì gồm 5 chậu có mở ra hoa ưu đàm mọc.

Theo ghi nhận ở trong phòng viên, ông Thời và những nhân viên tại đền rồng thờ Đại phái nam đã mang lại xem tận mắt một loạt những chùm hoa ưu đàm mọc rải rác trên các họa ngày tiết mamg hình hình ảnh hoa lá, cây cảnh,… được tương khắc tinh xảo trên tường gỗ rất đẳng cấp và sang trọng của đền rồng Đại Nam. Gồm tới hàng chục cây hoa, nở búp trắng muốt, mọc thành từng sản phẩm thẳng tắp khoảng 5-9 cây, bám dính chắc mọt cách kì quái trên cấu tạo từ chất gỗ sơn, trơn bẩy, không còn ẩm mốc. Chúng còn trổ bông rất độc đáo trên giải pháp cành sen bằng nhựa với chổ tất cả mạ quà 24K.

Cho đến thời điểm này vẫn không ai lý giải được hiện tượng kỳ lạ hoa ưu đàm dậy lên tại khu thường thờ Đại Nam. Trong khi đó, theo sách “ Long Hoa Trẩy Hội “ vì chưng nhà xuất bạn dạng Tôn giáo thì ưu đàm là một trong cây thiêng(linh thọ), hoa ưu đàm nở đánh tiếng Đức Phật ra đời hay Bậc Luân vương xuất thế. Do thế hoa ưu đàm hay được làm hình ảnh dụ cho sự xuát nạm của Đức cố kỉnh Tôn vào văn học Phật báo cho biết điềm lành.

Ngày 4/4, ông Huỳnh Uy Dũng, chủ khu du lịch Đại phái mạnh (Bình Dương) cho shop chúng tôi biết, một viên đá tử vi phong thủy trong khu công ty riêng của ông tại quận 2, thành phố hồ chí minh đột nhiên mọc một cành hoa đá có màu trắng. Qua quan sát, phiến đá màu đen nặng khoảng 10kg mọc lên một chùm trắng y như bông hoa tuyết.

Xem thêm: Nhận Ký Gửi Mua Bán Nhà Đất, 6 Điều Cần Lưu Ý Khi Tham Gia Ký Gửi Nhà Đất

Theo ông Huỳnh Uy Dũng, đấy là nhân duyên hiếm có đã có phước lành mang đến cho mái ấm gia đình và Khu đền thờ Đại Nam. Ông Dũng mang lại rằng, tiếp đây đúng đầu năm mới Đoan Ngọ (tức ngày 5/5 âm lịch năm nay), Khu đền thời Đại nam có diện tích s 9ha chính thức mở cửa giao hàng miễn chi phí vĩnh viễn cho du khách đến tham quan.