HỌC CẮT MAY THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ VÀ CÓ VIỆC LÀM NGAY

Trung trung ương Đào Tạo giảm May siêng Nghiệp

Đào sản xuất từ căn bạn dạng đến nâng cao giúp bạn hoàn toàn làm chủ cách thức lênthành phẩm từ bất kì ý tưởng, hình ảnh, phác hoạ họa và mẫu thành phầm thực tế nào.

Bạn đang xem: Học Cắt May Thời Trang Chuyên Nghiệp Cấp Chứng Chỉ Nghề Và Có Việc Làm Ngay

Đăng ký hỗ trợ tư vấn
*

PHƯƠNG PHÁP DẠY TIÊU CHUẨN

Hệ thống giáo trình chuyên nghiệp và khoa học, trở nên tân tiến tư duy sáng tạo và giúp cai quản các năng lực ra nghề. Tập trung huấn luyện và giảng dạy thẳng vào kỹ năng sử dụng vào quá trình sau khi học, giúp bạn học huyết kiệm thời gian cũng đó là giúp họ gia tăng cơ hội, nhanh chóng vào nghề, trải nghiệm và tích lũy tởm nghiệm.


*

MÔI TRƯỜNG TRẺ TRUNG NĂNG ĐỘNG

Sự thân thiện gần cận và tâm huyết của lực lượng giảng dạy, không khí lớp học nghệ thuật và thẩm mỹ truyền cảm xúc và đam mê mang đến học viên. Học tập viên được liên tưởng trao đổi với nhau với với giáo viên ngay trên lớp để thực hành thực tế và thảo luận trực tiếp trên thành phầm của mình.


*

CHUYÊN SÂU VỀ KỸ THUẬT

Với lực lượng giảng viên và trợ giảng trên 10 năm kinh nghiệm huấn luyện từng học viên thông hiểu các kỹ thuật từ bỏ ra rập, dancing size… đến sáng chế biến kiểu, bảo vệ chất lượng đầu ra.


*

CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI

Giới hạn buổi tối đa 12 học tập viên/lớp, trang thiết bị đồ đạc đầy đủ, cung ứng tất cả vật tư và giải pháp học tập. Kho video, thư viện trực tuyến đường miễn phí hỗ trợ kiến thức đến học viên trong cùng sau khóa học.


*

KHÓA HỌC PHÙ HỢP TỪNG ĐỐI TƯỢNG

Các khóa học không giống nhau được thiết kế tương xứng với yêu cầu từ ra làm nghề, để marketing hay để tự may mặc, với nhiều mẫu mã khung giờ cho những người đang học hoặc là di chuyển làm, được học bù cùng trợ giảng hỗ trợ trong và bên cạnh giờ học góp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm: Làng Hoa Tân Quy Đông Sa Đéc (Làng Hoa Tân Quy Đông), Độc Đáo “Vương Quốc” Hoa Tân Quy Đông


CHỨNG NHẬN VÀ VIỆC LÀM

Học viên được cấp chứng nhận sau khi giỏi nghiệp, được tham gia những sự kiện, các cuộc thi và Show diễn thời trang bởi trung chổ chính giữa tổ chức, chạm chán gỡ các thương hiệu thời trang và những đơn vị truyền thông, được đk thực tập cùng thử câu hỏi tại trung tâm và ra mắt việc làm với hệ thống các đối tác.


GIẢNG VIÊN thanhcongtower.com

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây đắp và thời trang06 năm kinh nghiệm giảng dạy, huấn luyệnFounder chữ tín Thời trang thiết kế DooryFounder Trung chổ chính giữa dạy giảm may thanhcongtower.comThiết kế tại công ty thời trang Luvin GearThiết kế cho những thương hiệu năng động Madelen, Jamille Shop, CiCi’S Closet…