Hướng Dẫn Sử Dụng Đầu Karaoke Acnos

Những quý khách hàng từng đòi hỏi qua chiếc đầu karaoke Acnos SK8910KTV đều nhận xét dòng thứ này của Acnos. Unique âm thanh cũng giống như hình ảnh của đầu SK8910KTV được quý khách hài lòng. Cùng với đó đó là kho nhạc bự cùng với những tính năng cải thiện hỗ trợ bạn dùng. Và để tối ưu hóa đều tính năng nâng cao cũng như đảm bảo hiệu trái và quality của đầu karaoke Acnos SK8910KTV, cùng tham khảo hướng dẫn sử dụng thiết bị ngay sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng đầu karaoke acnos


LÀM quen thuộc VỚI ĐẦU KARAOKE ACNOS SK8910KTV :

Là mẫu đầu karaoke chuyên nghiệp hóa có mức giá hợp lý giành riêng cho các quán hát karaoke mái ấm gia đình hay karaoke gớm doanh. Đầu karaoke Acnos SK8910KTV-W được chi tiêu bài bản, bảo đảm mang lại cho người sử dụng quality âm thanh tương tự như hình hình ảnh vượt trội. Kho nhạc là sự kết hợp giữa mối cung cấp nhạc Midi và KTV rất chất lượng . Quanh đó ra, đầu karaoke Acnos SK8910KTV-W còn cung cấp rất nhiều kĩ năng tiện ích cho những người sử dụng.

*
Trọn bộ đầu karaoke Acnos SK8910KTV

Về ưu thế của sản phẩm :

Không bàn về xây đắp của thiết bị, Acnos SK8910KTV-W có không ít ưu điểm như mối cung cấp nhạc rất khủng, xê dịch 40,000 bài bác hát với tương đối nhiều thể nhiều loại khác nhau. Mối cung cấp nhạc Midi cũng như KTV được đầu tư bài bản cả về unique lẫn hình ảnh.

Đầu karaoke có khả năng phát wifi, hỗ trợ kết nối và áp dụng cùng cơ hội trên 8 thiết bị ngoại vi cùng với ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Karaoke Connect.

Hỗ trợ khá đầy đủ cả 3 hệ điều hành quản lý iOS, Android, Windows Phone.

Sử dụng chip âm thanh khét tiếng SAM 2634 của hãng Dream , đây chính là lý vày mà đầu karaoke Acnos SK8910KTV-W mang lại unique âm thanh quá trội.

Ngoài ra, lắp thêm còn xây đắp khay đĩa ổ cứng, hỗ trợ dung lượng tối đa lên đến 2 Tb. Cung ứng cỗng USB 2.0 vận tốc cao giúp mở rộng bộ nhớ lưu trữ ngoài.

Về thông số kỹ thuật :

*

Thiết kế, cách sắp xếp trên đầu karaoke Acnos SK8910KTV :

*
Đầu karaoke Acnos SK8910KTV

Quay quay trở về với xây dựng của đầu karaoke Acnos SK8910KTV-W. Cùng với phần vỏ nhôm chắc hẳn rằng bên ngoài. Ấn tượng tổng quan lại về Acnnos SK8910KTV chính là sự chắc chắn chắn, gọn gàng và hơi là cá tính. Không trải qua nhiều nút lướt thướt như người bạn bè tiền nhiệm SK8810KTV-W. Phương diện trước của đầu chỉ giữ lại lại một số trong những các nút làm việc cơ bản. Còn các phím tác dụng khác bạn cũng có thể thao tác trên remote, hoặc kết nối đầu với các thiết bị như điện thoại cảm ứng hay laptop bảng để điều chỉnh bằng phần mềm.

Tham khảo những nút tính năng trên đầu karaoke với mô hình dưới :

*
Mô hình đầu karaoke ACNOS SK8910KTV-W

Mặt sau của đầu karaoke Acnos SK8910KTV-W cũng tương đối là nhỏ gọn so với phần nhiều thiết bị hỗ trơ phong phú ngõ ra âm thanh hình ảnh.

*
Mặt sau đầu karaoke Acnos SK8910KTVCổng video HDMICổng Optical :Cổng liên kết amplyCổng kết nối screen TV

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐẦU KARAOKE ACNOS SK8910KTV:

Cách nối dây ngõ HDMI/ AV với Amply và Tivi :

*

Lưu ý khi liên kết :

Người dùng hoàn toàn có thể dùng cổng Component để liên kết với tivi LCD.Hoàn toàn rất có thể nối dây ngõ clip vào vô tuyến thường, khi đó cần vào MENU thiết đặt (cài đặt cho máy ) lựa chọn TV TYPE là 4:3 với RESOLUTION là 480P.Nếu chỉ nối dây HDMI từ vật dụng vào vô tuyến LCD thif sẽ không nghe giờ karaoke ra loa TV.

Cách tháo/ gắn ổ đĩa cứng HDD:

*

Lưu ý :

Tắt nguồn điện trước lúc tháo/ gắn ổ cứngĐể khía cạnh ổ cứng đúng chiều ( như ở bước 2). Nếu cần sử dụng lực đẩy vào lúc ngược thì sẽ làm cho hư khay đứng ổ cứngChỉ cần sử dụng được với một số loại ổ cứng kích thước chuẩn 3.5’’.

Hướng dẫn sử dụng app karaoke connect :

*
ứng dụng karaoke Connect

Bước 1 : Tải áp dụng Karaoke Connect của Soncamedia cho smartphone hoặc ipad tablet ( đã gồm trên Android, IOS với Window Phone )

Bước 2 : Khi mới khởi động áp dụng sẽ yêu thương cầu buộc phải tải bài hát ( bạn cũng có thể tải sau ),bạn có thể xóa những bài hát đã thiết lập trong phần tải đặt.

Bước 3: Khởi rượu cồn đầu karaoke Acnos SK8910KTV-W .Sau 10s các bạn sẽ nhạc hiệu của Soncamedia là “Tôi yêu nước nhà tôi tự khi bắt đầu ra đời” => kế tiếp karaoke Acnos SK8910KTV-W sẽ auto phát wifi.

Bước 4 : các bạn mở smartphone và kết nối với wifi của loa tiếp nối quay lai ứng dụng để kết nối điện thoại với đầu karaoke.

Bước 5 : Đánh mật khẩu mang định là “1234” với thiết bị sẽ kết nối với đầu ( thương hiệu của thiết bị hiện màu vàng tức là kết nối tốt )

Bước 6: Kéo qua phải đặt vào phần kiểm soát và điều chỉnh bài hát, điều chỉnh ưu tiên nhạc dance và điều chỉnh màn hình video có thể chấp nhận được màn hình ipad tốt phone thành màn hình của ca khúc đó. Kéo qua phải kê vào phần tùy lựa chọn như chọn bài xích hát theo thương hiệu ca sỹ, tác giả, thể loại.

Xem thêm: Soi Hồ Sơ Công Ty Tnhh Mtv Herbalife Việt Nam, Công Ty Tnhh Mtv Herbalife Việt Nam

Tham khảo thêm cách thực hiện ứng dụng Karaoke Connect với các dòng đầu karaoke Acnos tại đây

Với những share về cách sử dụng đầu karaoke Acnos SK8910KTV-W . Vidia hy vọng bạn áp dụng thiết bị một giải pháp có công dụng nhất, mang lại quality âm thanh tuyệt đối nhất . Chúc bạn có thời gian giải trí thăng hoa nhất thuộc đầu karaoke Acnos SK8910KTV-W.