Huyndai Accent 2020 vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam với những bước đổi mới quan trọng so với những thế hệ tiền nhiệm trước đó. Những đổi mới cả về ngoại thất tạo nên một Accent 2020 hiện đại, năng động cũng như là những options mới thông minh hơn, đánh vào phân khúc khách hàng theo đuổi công nghệ, yêu thích những trải nghiệm tiện lợi.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng xe accent 2020

Tham khảo thêm bài viết về Hyundai Accent 2020 tại:https://hyundaibinhtrieu.com/hyundai-accent-2020/
Ở phiên bản mới này Huyndai Accent được trang bị ổ khóa thông mình SMART KEY cũng như thao tác mở cửa một chạm trên tay nắm kiến việc vào lái rất dễ dàng. Đúng vậy, công nghệ càng tiên tiến càng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng dịch vụ.

*

Bước vào khoang cabin và chuẩn bị lái, chúng ta chỉ cần để chía khóa thông mình vào hộp, khu vực gần sát hệ thống máy và chạm nhẹ vào nút đề START/STOP. Khi nhấn vào đó, hệ thống điện sẽ được khởi động, hệ thống màn hình AV, màn hình taplo được bật lên.
Tiếp theo chúng ta nhấn chân phanh và đề máy để có thể di chuyển. Có một trường hợp khác khi mà chúng ta đã thực hiên cách thao tác như trên mà chưa thể nổ máy động cơ xe thì vấn đề nằm ở chỗ cần số chưa về đúng vị trí. Đó là do, khi mà lần lái trước đó, khi dừng xe chúng ta quên chưa trả cần số, chưa di chuyển về vị trí B hoặc N.Khi đó chúng ta di chuyển vị trí cần số và dễ dàng có thể sử dụng được xe rồi. Đó là một lỗi khá nhỏ nhưng với những tài xế mới tập lái, hoặc các chị em phụ nữ sẽ chưa quen, có thể sẽ loay hoay, lo lắng nghĩ rằng xe bị hỏng … Nhưng mà không phải như vậy, chúng ta quan sát chuyển cần số về đúng vị trí là có thể mở lái được dễ dàng rồi.
Sau khi đó, chúng ta điều chỉnh ghế cabin sao cho phù hợp với vị trí ngồi của mình, làm sao đảm bảo rằng bạn đang ngồi ở tư thể thoái mái nhất. Chỉ khi đó, bạn mới có thể lái và xử lý an toàn trong những cung đường cần di chuyển thôi. Thông thường, chúng ta thường hay điều chỉnh sao cho độ cao của ghế để đạt được độ thoải mái nhất ở vùng chân để có thể xử lý chân ga, phanh đạt hiệu quả tốt nhất. Sau đó, điều chỉnh đến độ xe gần.
Ở phiên bản này, với hộp số tự động, Huyndai trang bị bàn đạp ga và bàn đạp phanh. Theo kinh nghiệm, chúng ta chỉ nên sử dụng chân phải để điều chỉnh 2 bàn đạp này để điều khiển xe. Sau khi định vị được vị trí chân, chúng ta sẽ điều chỉnh độ cao ghế sao cho vừa đủ khoảng cách với phần khuỷu tay phía trên để khi di chuyển tránh va chạm ảnh hưởng đến việc xử lý xe.

Xem thêm: Gác Chân Raider Cho Exciter, Gác Chân Raider Cho Ex 135, Ex 150

Việc điều chỉnh gương chiếu hậu Hyundai Accent để quan sát được hết các chướng ngại vậtSau đó điều chỉnh phần gương chiếu hậu bên phía cánh trái cửa lái có bảng điều chỉnh gương chiếu hậu. Bằng bảng điều khiển này chúng ta điều chỉnh vị trí gương sao cho chúng ta có thể dễ dàng quan sát được phần hông xe của mình cũng như một khoảng đủ rộng để có thể quan sát được có xe nào đang có ý định vượt lên không, hay có chướng ngại vật nào ở phía hông xe không.

*

Đồng thời, nếu chúng ta lùi xe, mình cũng sẽ điều chỉnh phần gương chiếu hậu thấp xuống một chút để có thể quan sát được phần bánh của mình. Mỗi chúng ta đều có chiều cao cũng như tầm quan sát khác nhau nên mỗi người đều có sự điều chỉnh khác nhau cho phù hợp. Tiếp đến, chúng ta điều chỉnh lại phần gương phụ để hỗ trợ tầm nhìn.
Sau khi điều chỉnh gương, chúng ta một lần nữa, quan sát lại bảng đồng hồ ở trên bảng tap lô xem còn cảnh báo gì không để hoàn tất. Mọi người cũng nhớ phải thắt dây an toàn khi di chuyển xe. Di chuyển cần số vè vị trí phù hợp. Lưu ý một điểm là khi chúng ta thao tác di chuyển cần số cần phải nhấn giữ phanh chân. Ở dòng xe Hyundai Accent 2020 AT tiêu chuẩn này được trang bị tính năng đóng cửa tự động khi cần số di chuyển về vị trí D N hoặc R. Ngược lại, khi trả cần số về vị trí A thì cửa tự động mở ra.
Với xe số tư động như Huyndai Acent này, chúng ta di chuyển tương đối đơn giản bằng việc di chuyển cần số, chân ga, và chân phanh. Không giống như các dòng xe số sàn, có thêm phần côn điều chỉnh sẽ phức tạp hơn. Dòng xe Acent này phù hợp với những khách hàng là nữ giới bởi vì xe được trang bị những tính năng thông minh hiện đại, thông qua đó, việc điều khiển xe sẽ dễ dàng hơn.

Xem thêm: Quốc Lộ 50 Bình Chánh Tp. Hồ Chí Minh, Siêu Thị Điện Máy Xanh Tại Huyện Bình Chánh

*

Sau khi dừng lại, nếu trường hợp muốn dừng hẳn, thì chúng ta trả số về vị trí số B còn nếu như chúng ta chỉ đậu đỗ tạm thời thì sẽ để ở vị trí N.
Trên đây là những thao tác cơ bản nhất để chúng ta có thể vận hành được chiếc xe Huyndai số tự động một cách đơn giản nhất. Cùng trải qua việc vận hành cửa Acent 2020 như trên, với những bước tiến không ngừng nghỉ và mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến cho khách hàng của mình, liệu rằng với thế hệ mới này Huyndai Accent có đủ sức để cạnh tranh với các đối thủ còn lại trong phân khúc sedan mà nó đang theo đuổi hay không…Tham khảo thêm bài viết tại:Đánh giá Hyundai i20 2020 mẫu xe hot nhất thị trường Việt Nam

*

About Hyundai Bình Triệu

ByHyundai Bình Triệu-09:21

*

Jaguar F-Pace Pure 2020Tin tứcToyota AlphardToyota AltisToyota AvanzaToyota CamryToyota FortunerToyota HiaceToyota HiluxToyota InnovaToyota Land CruiserToyota Land Cruiser PradoToyota RushToyota ViosToyota WigoToyota Yaris

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *