Hướng Đặt Giường Ngủ Tuổi Quý Hợi

Phòng ngủ hợp tử vi phong thủy mang lại tuổi 1983 Qúy Hợi bao hàm vấn đề Màu sắc thiết kế bên trong hài hòa và hợp lý, sắp xếp thiết kế bên trong, chọn hướng phòng ngủ theo thuật tử vi phong thủy. Hãy coi gợi nhắc dưới đây!

Năm sinc dương lịch: 1983Năm sinh âm lịch: Quý HợiQuẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tđọng mệnhNgũ hành: Đại hải thủy (Nước biển khơi lớn)

Hướng bao gồm sắp xếp Phòng ngủ và kê giường ngủ

Trong Phong thủy học tập, khi bố trí Phong tbỏ phòng ngủ các gia chủ nên để ý địa chỉ phòng ngủ vào bên và địa chỉ giường ngủ vào phòng để ngủ đề nghị ưu tiên sống hướng xuất sắc những hướng:

 Sinc Khí (Thu hút may mắn tài lộc, khét tiếng, thăng quan phân phát tài)Thiên Y (Cải thiện nay sức mạnh, ngôi trường thọ) Diên Niên (Củng gắng các quan hệ trong gia đình, tình yêu.) Phục Vị (Củng thay sức khỏe lòng tin, đem lại tân tiến của bạn dạng thân, suôn sẻ trong thi cử).quý khách đã xem: Hướng đặt chõng ngủ tuổi quý hợi


*

Tủ áo xống yêu cầu kê trên các góc xấu vào chống để trấn được loại xấu, là những góc:

Ngũ Quỷ (Không suôn sẻ, thị phi, thất bại)Hoạ Hại (Mất thu nhập nhập, mất Việc làm cho, bao biện lộn)Lục Sát (Xáo trộn trong tình dục tình cảm, thù hận, khiếu nại tụng, tai nạn)Tuyệt Mệnh (Phá sản, dịch tật)Gia chủ tuổi quý hợi với mệnh Tbỏ, theo ngũ hành tương sinh, Kim sinch Thủy, lại trực thuộc Đông tứ mệnh, buộc phải hướng chóng bắt buộc quay về hướng phía tây, tây-bắc hoặc phía bắc là tdiệt kết phù hợp với tbỏ.

Bạn đang xem: Hướng đặt giường ngủ tuổi quý hợi

Màu nhan sắc Nội thất phòng ngủ

Đối với người hành thủgiống như tuổi 1983 Qúy Hợi, đề xuất thực hiện color sơn vào phòng ngủ với màu sắc tấm che cửa là màu sắc Xanh nphân tử, màu kyên ổn cương đây là màu đại diện mang đến hành klặng, cực tốt cho những người hành Tdiệt.


*

Gia công ty tuổi Qúy Hợi ko nên đặt các đồ vật dụng với đánh nhà tất cả màu xoàn, bởi màu tiến thưởng trực thuộc hành thổ, theo tử vi ngũ hành kìm hãm, Thổ khắc Tdiệt không tốt đến gia chủ.

Những điều né kị và phương pháp giải hòa trong sắp xếp chóng ngủ

Như ông cha ta thường xuyên nói:" tất cả thờ có thiêng, có kị tất cả lành", lúc bố trí chõng ngủ bạn nên tìm hiểu hầu hết điều gì đề nghị rời.

Không nên đặt nệm ngủ gần bếp lò, do nhà bếp lò nằm trong hành hỏa, dễ dàng sinch mắc bệnh duy nhất là các dịch về gan, tim, đôi khi cũng làm tính tình chúng ta trsinh hoạt cần giỏi cáu gắt


*

Không bắt buộc nhằm đầu nệm hướng vào nhà wc. Theo phong thủy thì các bạn sẽ phạm đề xuất “Hung Vi”. Do nhà wc luôn lan ra mùi hương xú uế với tiếng nước dội rửa làm cho chúng ta cạnh tranh ngủ cùng ảnh hưởng cho tới thần gớm. Nên gửi vị trí đầu giường ngược trở lại đồng thời luôn chú ý đóng bí mật cửa ngõ nhà vệ sinh và thông gió nhằm sút mùi hôi tân hận.

Không cần bài trí gương mập bao quanh nệm ngủ đặc biệt dưới chân chóng đang có mặt ráng hung cảnh. Như vậy không chỉ là tác động sức mạnh cùng tình cảm vợ ông xã ngoài ra tác động cả tài vận và mặt đường con cháu. Chiếc giường này hệt như "gương chiếu quỷ" dễ có tác dụng bạn sinch hoang tưởng với ảo giác. Có thể hạn chế trường vừa lòng này bởi tấm che che gương.


*

Không cần để đầu giường hướng thẳng ra cửa(đầu giường và cửa ngõ phòng thành một đường thẳng). Theo tử vi Hotline là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần giỏi tá hỏa đồng thời đầu óc sụt giảm. Nên gửi đầu nệm ra chỗ khác, buộc phải nhằm đầu giường kê lệch một góc cùng với cửa chống, tách đối lập. Nếu giường nhà bạn cấp thiết xoay lại được thì xoay đầu lại nhằm ngủ Hay những gắn chuông gió dạng trộn lê ngăn uống thân phía đầu chóng với cửa cũng là một trong biện pháp để giải tỏa.

Xem thêm: Tư Vấn Xây Nhà 2 Tầng 4X10 (40M2) Chi Phã­ 400, Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 4X10M

Dựa trên tuổi gia chủ với chủng loại Biệt thự rất đẹp của doanh nghiệp, công ty chúng tôi đang kiến tạo phía chủ yếu, tránh số đông hướng xấu, Color tô điểm trong phòng ngủ cá nhân vừa thích hợp tử vi phong thủy, vừa có giá trị thẩm mỹ cao.