HƯỚNG ĐẶT KÉT SẮT TUỔI QUÝ SỬU

Hôm ni, cổng công bố két sắt của Két Sắt Toàn Cầu xin trình làng cho chúng ta phương pháp xác định hướng đặt két Fe tuổi Quý Sửu. Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!


Những xem xét phong thủy khi để két Fe gia chủ đề nghị biết

Nếu két sắt đặt ở phía Đông Nam và hướng Tây mà lại 1 trong các nhì phía kia có cửa sổ thì chúng ta tránh việc Open sổ vì tử vi địa chỉ chính là nơi sẽ cuốn nắn may mắn tài lộc đi.Đặt két sắt xoay ra cửa ngõ mà lại tuyệt vời nhất không được đặt đối lập thẳng cửa đi ra vào, sẽ đem đến điềm xấu cho gia chủ.Tuyệt đối ko được đặt không ít đồ vật lộn xộn cần phương diện két Fe bởi vì nó vẫn khiến gia nhà làm cho ăn khó khăn, tài lộc không tìm kiếm mang lại.Trước khía cạnh két rất cần được tất cả không gian thoáng rộng, tự tín, thoáng không bị cản trở bởi vì bất kể đồ vật gì trong phòng.

Bạn đang xem: Hướng đặt két sắt tuổi quý sửu

*
Hướng đặt két Fe tuổi Quý SửuTốt tốt nhất nên được sắp xếp một nhỏ thiềm thừ bé cóc ngậm chi phí bên trên két để sở hữu được lộc phân phát vào trong nhà, phía trên được xem như là linh vật có chức năng hút tài rất tốt mang đến căn nhà của bọn họ.Không nên được đặt két sắt trong tủ quần áo bởi theo tử vi phong thủy điều này là cấm kỵ.Không được đặt két Fe bên dưới nơi tất cả ánh nắng tập trung không ít do điều ấy theo tử vi mang đến áp lực vào tài bao gồm.Việc đặt két sắt vào chống thờ là điều tránh việc do điều này sẽ tác động đến tài lộc của gia nhà.Không khi nào được đặt két Fe dưới gầm lan can. Đặt biệt là đặt theo phía Đông Bắc vì nó cản trở tài vận.

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín bậc nhất trên Thị trường TPhường.Hồ Chí Minh và Việt Nam vào nghành nghề tiếp tế, kinh doanh những thành phầm két Fe. Với hệ thống siêu thị rộng khắp toàn nước với nhất là hơn đôi mươi shop tại Thành Phố HCM, công ty chúng tôi cam kết đem lại quý quý khách hầu như thành phầm tốt nhất, chất lượng tuyệt nhất bên trên Thị Phần về két Fe phòng cháy, két Fe phòng đập, phòng phá, két sắt xuất khẩu, bình yên cùng app nhằm đảm bảo an toàn gia sản của chúng ta.

Tư vấn hướng đặt két Fe tuổi Quý Sửu

Một số thông tin về tuổi quý sửu

Năm sinh dương lịch: 1973Năm sinc âm lịch: Quý SửuQuẻ mệnh Ly ( hỏa) ở trong Đông tứ đọng mệnhNgũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu )

*
Hướng đặt két sắt tuổi Quý Sửu

Hướng giỏi để đặt két Fe tuổi quý sửu

Hướng tốt: Đông (Sinch khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được bịt chở), Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)Hướng xấu: Đông Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Nam (Lục sát: Nhà có gần kề khí), Tây (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây Bắc (Tuyệt mệnh: Ckhông còn chóc)

Hướng đặt két Fe tuổi Quý Sửu thì nên để về phía Sinh khí theo tuổi gia chủ là hướng Đông (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn) là cực tốt.Trong khi két Fe bao gồm tử vi ngũ hành ở trong Klặng nên được sắp xếp két sắt trên cung Tây hoặc Tây bắc của khu nhà ở nhằm thú vị may mắn tài lộc.

Xem thêm: Người Tuổi Canh Tý Đặt Bếp Hướng Nào Hợp Phong Thủy Nhất? Hướng Bếp Tuổi Canh Tý 1960

Trên đây là một trong những báo cáo từ bỏ Két Sắt Toàn Cầu về phong thái xác định phía đặt két Fe tuổi Quý Sửu. Hy vọng gần như gợi ý trên vẫn phần nào mang lại lợi ích được cho mình.