Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất

Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trực thuộc Tây tứ mệnh nên được sắp xếp bàn thao tác ở hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinch Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị)


Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 lòng dạ tốt, lương thiện nay, tận tâm vày các bước. Ở bọn họ luôn bao gồm lòng kiên cường với bao gồm dũng khí lao lên phía trước vì chưng phương châm. Họ sinh sống hết sức quan tâm, trung thành. Tuy nhiên nhằm đạt được công dụng giỏi người tuổi Nhâm Tuất đề nghị trải trải qua nhiều khó khăn. Để bảo đảm an toàn các bước luôn thuận buồm xuôi gió, đàn bà sinch 1982 đề nghị để ý cho tử vi phòng làm việc mang lại tài lộc, may mắn cùng cung ứng phát huy cơ hội của phiên bản thân vào trong năm này.

Bạn đang xem: Hướng ngồi làm việc tuổi nhâm tuất

1. Cung mệnh nữ giới sinh vào năm Nhâm Tuất 1982

Người Nhâm Tuất: sinh vào năm 1982 Mệnh: Đại Hải Thùy – Nước biển cả Khủng. Cung: Càn, trực Phá. Khắc: Thiên Thượng Hoa. Con đơn vị Hắc Đế – Quan lộc tân khổ. Xương con Chó, Tướng tinh Con Chi –Tri.

2. Các hướng giỏi đặt bàn làm việc đến tuổi Nhâm Tuất 1982

Người sinh năm 1982 cùng với Nữ thì có cung mệnh là cung Càn thuộc Tây Tứ đọng Mệnh.

Hướng tốt: Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinch Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị) Hướng xấu: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ)

vì vậy, chúng ta nên được đặt bàn thao tác làm việc ở góc cạnh phía Nam của vnạp năng lượng phòng, và con quay bàn thao tác nhìn về một trong những phía Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinch Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị).

Còn so với phái mạnh sinh năm 1982 trực thuộc Đông tứ mệnh, cho nên vì vậy bàn thao tác bắt buộc trở lại một trong những hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinch Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y)

Đông: Sinc khí: Phúc lộc kiêm toàn, Đông Nam: Thiên y: Gặp thiên thời, được bảo vệ Bắc: Diên niên: Mọi sự ổn định Nam: Phục vị: Được sự hỗ trợ

Các phía giỏi đặt bàn thao tác mang lại tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng Đông giúp các nữ Nhâm Tuất sinh vào năm 1982 quy tụ không hề thiếu năng lượng cùng phúc lộc cho nhà nhân

3. Hình dáng vẻ và Màu sắc, kích cỡ bàn làm việc hợp phụ nữ Nhâm Tuất 1982

Bạn sinh năm Nhâm tuất gồm niên mệnh trực thuộc Tbỏ, đề nghị sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa cùng với các màu sắc nhỏng màu trắng, màu nâu, màu black. Vì màu Đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu thay thế đến hành Klặng, nhưng mà Kim sinch thổ tốt nhất có thể cho người tuổi Nhâm tuất.

Xem thêm: Bản Đồ Quy Hoạch Phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 000 Khu Dân Cư Thạnh Mỹ Lợi B

Hình dáng cùng Color, size bàn thao tác làm việc hợp bạn nữ 1982

Crúc ý: Nên lưu ý form size bàn thao tác làm việc cân xứng cùng với các trang bị dụng bên trên bàn, không nên quá chật làm cho giảm vui tươi thao tác làm việc, cũng tránh việc quá rộng sản xuất cảm xúc không ổn định.

4. Nguyên tắc đặt bàn thao tác mang lại thiếu nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Không nên quay khía cạnh vào tường hoặc xoay lưng ra bên ngoài cửa ngõ phòng bởi vì bốn tưởng bạn làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả quá trình rẻ, hay mắc sai lạc, có không ít tín đồ đối địch. Không cần tảo lưng ra cửa bởi phương pháp ngồi này đi tình dục thì không được tín đồ nhiệt tình, làm việc thì không được cung cấp trên chú ý, cấp dưới nể sợ, sức lực lao động bỏ ra chỉ tiếp thu một ít. Điều đặc biệt quan trọng rộng hết là bàn làm việc yêu cầu sạch sẽ, nhỏ gọn, thông nháng, nhằm nội khí giao vận, tránh các dòng khí bị trì trệ dần.

Quy tắc thiết yếu vào tử vi phong thủy đặt bàn thao tác làm việc phụ nữ tuổi Nhâm Tuất

khi đặt vị trí bàn thao tác mang lại thiếu phụ Nhâm Tuất cần có điểm tựa vùng phía đằng sau làm cho sự vững chải, bình an đến công ty nhân

Không nên được sắp xếp bàn sinh sống vị trí trung tâm chống của không khí vì như thế tạo nên cảm giác thời gian làm sao cũng trở thành cô lập, năng suất thao tác bất an tinh thần không dễ chịu và thoải mái. Không nên đặt bàn ở phần sát bên dọn dẹp vệ sinh Không nên được sắp xếp bàn dưới gầm xà ngang. Không đặt bàn vị trí góc nhọn, góc tạ thế, cuối hiên chạy dài, lối đi Không đặt bàn ngay trước cột vuông giỏi dưới xà ngang Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc bậc thang

5. Cách trang trí dụng cụ trên bàn thao tác đến bạn nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Nên để lên bàn làm việc một cột thuỷ tinc, tất cả tính năng ngưng tụ năng lượng vào không gian về một điểm, tăng năng lực bốn duy.

Cách trang trí dụng cụ trên bàn thao tác vừa lòng phong thủy đến thiếu phụ tuổi Nhâm Tuất 1982

Chồng làm hồ sơ phía bên trái cần cao hơn nữa mặt phải. Nên đặt điện thoại cảm ứng thông minh sống các hướng xuất sắc, là phía Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam Đặt một lọ hoa tươi nghỉ ngơi phía Đông bàn thao tác, góp sản xuất năng lượng dương cực tốt, khuyến nghị bạn hăng say thao tác. Đặt một cây nhỏ tươi xuất sắc ở góc Đông Nam của bàn thao tác làm việc để thú vị tiền tài cùng sự thăng tiến. Tuy nhiên nên tránh cây xương rồng hoặc những cây tất cả lá sắc và nhọn. Đặt một miếng trộn lê tròn ở góc Tây Nam của bàn thao tác làm việc nhằm chế tạo sự hoà đồng thân bạn với những người cùng cơ quan Các nhiều loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng công ty về tăm tiếng với khét tiếng cho bạn Tất cả những máy văn uống chống bằng kim loại (như máy tính) yêu cầu đặt ở phía Tây hoặc Tây Bắc của bàn thao tác, hãy nhờ rằng phải kê đồ gia dụng thấp nghỉ ngơi bên nên và đồ vật cao ngơi nghỉ phía bên trái. Đặt những tượng trả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn bảo hộ cho sự giàu sang.