Hướng Nhà Cho Tuổi Giáp Dần 1974

Hướng xây nhà hòa hợp tuổi Giáp Dần 1974. Lựa chọn hướng xây nhà, phòng bếp làm bếp, phòng để ngủ cũng giống như Màu sắc thích hợp phong thủy. Mang lại các suôn sẻ, giàu có và không gian sinh sống dễ chịu và thoải mái độc nhất mang lại mái ấm gia đình bạn.

Bạn đang xem: Hướng nhà cho tuổi giáp dần 1974

Cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau đây về phía xây nhà ở hợp tuổi Giáp Dần để làm rõ những vấn đề:

Người sinh năm Giáp Dần 1974 nên xây nhà phía nào?Sắp xếp, sắp xếp những phòng để ngủ, phòng để ngủ, chỗ ngủ trong nhà ra sao?Tuổi Giáp Dần 1974 giữa Nam mệnh và Nữ mệnh phải chăm chú đầy đủ điều gì?

*


4. Xây dựng Kiến An – Kinch nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu tử vi nhằm kiến tạo và kiến tạo biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, công ty phố.

Hướng xây nhà ở thích hợp tuổi Giáp Dần 1974 (Nam)

Năm sinch dương lịch: 1974Năm sinh âm lịch: Giáp DầnQuẻ mệnh: Cấn ThổHướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinc Khí); Tây (Diên Niên).Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

1. Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Giáp Dần 1974

Cửa đó là một nguyên tố siêu quan trọng đặc biệt ảnh hưởng tác động mang đến phong thuỷ.

Nếu nhì mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chủ yếu, phòng ngủ với nhà bếp thổi nấu.

Quan niệm phong thuỷ nhận định rằng, hướng cửa chủ yếu với mệnh của chủ nhà đề xuất phù hợp với nhau, thì vượng khí mới giỏi, gia công ty mới phát tài - phát lộc.

Rất tiếc, hướng cửa ngõ bao gồm (trở lại phía Bắc) ko hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ vượt lo ngại, rất có thể khắc phục và hạn chế bởi những bí quyết sau:

Cách thiết bị nhất: Chuyển hướng hoặc thêm cửa phụ sản phẩm công nghệ nhị của nhà theo phía Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).Cách sản phẩm công nghệ hai: Dùng Color của thảm trải trước cửa nhằm hoá giải tà khí theo quy lao lý năm giới tương sinch, khắc chế và kìm hãm. Nhà trở lại phía Bắc (tà khí của Thủy), có thể trải thảm color quà, nâu (tượng trưng mang lại hành Thổ khắc chế và kìm hãm cùng với hành Thủy).

2. Hướng phòng bếp phù hợp với Nam tuổi Giáp Dần 1974

cũng có thể đặt bếp tọa các phía Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại). Nhìn về những hướng giỏi Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinc Khí); Tây (Diên Niên).

Chậu rửa, quần thể phụ là vị trí xả trôi số đông điều không may mắn. Nên đặt ở những phía xấu như phía Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).


3. Vị trí phòng ngủ, chỗ ngủ đặt hợp với Nam Giáp Dần 1974

Vị trí phòng để ngủ cùng chõng ngủ ưu tiên ở phía xuất sắc (Sinch Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Gia công ty có mệnh Tdiệt, Kyên sinch Thủy. Nên hướng nệm trở lại phía nằm trong Kyên ổn (hướng Tây Bắc).

Nói về biệt thự hạng sang chuẩn chỉnh phong thủy Nam Giáp Dần, mời độc giả xem chi tiết phiên bản vẽ xây cất biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tân truyền thống của anh ý Quyết ở Thành Phố Đà Nẵng. Hướng bên Tây Bắc, xây 4 tầng, gara xe cộ kiến tạo trong tầng hầm dưới đất. Phòng ngủ master của anh ý Quyết cũng hướng ra phía khía cạnh tiền (phía Tây Bắc) mang về nội khí xuất sắc cho việc nghiệp và sức khỏe của gia nhà. Kiến trúc sư kiến thiết hệ cửa sổ chạy mọi 4 khía cạnh đơn vị, nhằm khai thác buổi tối nhiều bầu không khí cùng ánh nắng thoải mái và tự nhiên.


*

Biệt thự tân truyền thống 4 tầng mái thái được thiết kế theo phong cách theo phía xây nhà đúng theo tuổi Giáp Dần 1974


Kiến An là công ty kiến tạo với xây dựng hàng đầu vào nghành Thiết kế Kiến Trúc Biệt thự Tân cổ xưa và Cổ điển? Vậy, tại vì sao không kết nối với chúng tôi sẽ được Tư vấn miễn phí?

Hướng xây nhà ở phù hợp tuổi Giáp Dần 1974 (Nữ)

Năm sinc dương lịch: 1974Năm sinc âm lịch: Giáp DầnQuẻ mệnh: Đoài KimHướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

1. Hướng cửa chủ yếu phù hợp với Nữ tuổi Giáp Dần 1974

Cửa chính là một yếu tố hết sức đặc biệt quan trọng tác động ảnh hưởng đến phong thuỷ.

Nếu nhì mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa ngõ chủ yếu, phòng ngủ cá nhân với bếp nấu nướng.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa thiết yếu cùng mệnh của gia chủ buộc phải phù hợp với nhau, thì vượng khí new giỏi, gia nhà new phát tài.

Rất nuối tiếc, phía cửa ngõ chính (quay về phía Bắc) không phù hợp với tuổi của người sử dụng. Nhưng chớ quá lo lắng, rất có thể hạn chế bằng những biện pháp sau:

Cách đồ vật nhất: Chuyển hướng hoặc thêm cửa phú vật dụng hai của phòng theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên).Cách thiết bị hai: Dùng Color của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy pháp luật năm giới tương sinc, kìm hãm. Nhà quay về hướng Bắc (tà khí của Thủy), hoàn toàn có thể trải thảm màu sắc quà, nâu (thay mặt mang lại hành Thổ tương khắc cùng với hành Thủy).

2. Hướng phòng bếp phù hợp với Nữ tuổi Giáp Dần 1974

Có thể đặt hướng bếp tọa các phía Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Nhìn về những phía giỏi Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi gần như điều không may mắn. Nên đặt ở những phía xấu nhỏng phía Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).


3. Vị trí phòng ngủ cá nhân, chõng ngủ đặt phù hợp với Nữ Giáp Dần 1974

Vị trí phòng để ngủ cùng nệm ngủ ưu tiên sinh hoạt hướng giỏi xuất sắc (Sinch Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia công ty sở hữu mệnh Tdiệt (Klặng sinc Thủy). Nên phía nệm trở lại phía trực thuộc Kyên ổn (hướng Tây Bắc).


Các để ý cơ bạn dạng vào phong thủy công ty ở:

Việc sắp xếp Khu Vực phòng dọn dẹp không nên sống bên trên hoặc dưới so với chống nhà bếp, phòng ngủ với phòng thờ.Hướng cửa ngõ dọn dẹp nên được sắp xếp tại vị trí ngay sát gần kề tường với ko đặt cửa ngõ dọn dẹp quan sát trực tiếp vào địa điểm bếp, vị trí cửa ngõ phòng ngủ.Giường ngủ yêu cầu tránh việc kê dưới dầm, xà ngang, đầu chóng tách trực tiếp cùng với phía cửa ngõ mnghỉ ngơi vào, trực tiếp cùng với phía gương soi.Cửa của phòng bếp nấu bếp ko được để trực tiếp với cửa ngõ chính trong phòng, hoặc nhìn thẳng vào cửa ngõ phòng ngủ.Chậu rửa, cũng như khu vực phú là chỗ xả trôi hồ hết điều không may mắn, nên đặt trên các hướng xấu.Bếp nên tránh đặt ngay sát chậu cọ, tủ rét mướt, tránh gần kề những diện tường hướng Tây.

“Tuy nhiên, Lúc xây nhà, họ cũng cần xem Phong tdiệt như phương châm nhằm triết lý mang lại câu hỏi xây cất, sắp xếp chứ không phải là quy tắc đề nghị tuân theo. Nếu ko, chúng ta sẽ tương đối dễ dàng dẫn tới những sự khiên cưỡng trong xây đắp. Từ đó có tác dụng phát sinh điều bất hợp lý về công suất áp dụng hoặc không tận dụng được không khí một cách hợp lý. Trong khi ấy, vấn đề hoàn toàn có thể được xử lý đơn giản dễ dàng hơn bằng phương pháp tra cứu hướng khắc chế và kìm hãm loại hạn, dòng xấu tàng ẩn.”


Xây dựng Kiến An – Kinh nghiệm rộng 15 năm nghiên cứu tử vi phong thủy nhằm kiến thiết và xây đắp biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, bên phố.

Xem thêm: Tái Định Cư Là Gì? Nhà Ở Tái Định Cư Là Gì ? Điều Kiện Để Được Ở Nhà Tái Định Cư

Trên trên đây, Xây Dựng Kiến An sẽ đưa ra đông đảo chi tiết cơ phiên bản nhất về phong thủy hướng xây nhà thích hợp tuổi Giáp Dần 1974 đến Nam/Nữ. Quý người tiêu dùng còn bất kể điều gì thắc mắc hay như là muốn khám phá không thiếu rộng về tử vi phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Giáp Dần xin contact với Kiến An.


quý khách mong mỏi biết rõ rộng về các dịch vụ xây cất bản vẽ xây dựng cùng chế tạo trên Kiến An? Vậy, tại vì sao ko liên kết cùng với Cửa Hàng chúng tôi nhằm cung ứng rõ ràng nhất?
Làm Việc với người sử dụng sinh hoạt tất cả những công trình xây dựng dù bự hay nhỏPhân tích Đánh Giá một giải pháp chi tiết phần nhiều ưu yếu điểm để trường đoản cú kia đưa ra một cách thực hiện tối ưu về chất lượng và thđộ ẩm mỹLắng nghe chủ ý của chúng ta với kéo vị trí ý tưởng người sử dụng thành bạn dạng kiến thiết phong cách thiết kế hoàn chỉnhHỗ trợ thống kê giám sát theo từng tiến độ của công trìnhCam kết sửa đổi làm hồ sơ miễn phí mang lại tương xứng với yêu cầu thực tiễnCam kết hoàn tiền 100% mức giá nhất thời ứng giả dụ người tiêu dùng ko ăn nhập về chất lượng kiến tạo cũng giống như unique phục vụ