Iphone 5 Hoạt Động Trên Mọi Mạng Viễn Thông

Đen Trắng Hình mở hộp Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

ra mắt về hãng

*


Đặc điểm nổi bật

 

Thiết kế nguyên khối có thể chắn, sang trọngThiết kế vỏ nhôm nguyên khối rất kì chắc chắn và phong cách với từng được nét được tiện rất là tỉ mỉ.

Bạn đang xem: Iphone 5 Hoạt Động Trên Mọi Mạng Viễn Thông

Vi xử lý new nhanh và bạo phổi hơnVi xử trí mới apple A6 Dual-core 1.2GHz cấp tốc hơn, to gan lớn mật hơn gấp 2 lần so với iPhone 4S.Camera 8MP nhiều nâng cấpCamera có độ sắc nét 8.0 MP với nhiều tăng cấp từ bên trong, rõ ràng là cảm biến hình ảnh nhạy sáng sủa hơn, mở ra tính năng chụp hình ảnh Panorama.

 


*

Thông tin sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

*
Thiết kế nguyên khối chắc hẳn chắn, lịch sự trọngĐiện thoại tối ưu iPhone 5 có thiết kế vỏ nhôm nguyên khối cực kì chắc chắn và phong cách với từng được đường nét được tiện rất là tỉ mỉ, mặt đường viền tiếp xúc thân 2 phương diện với các cạnh được đánh bóng đầy tinh tế, hình như iPhone 5 tất cả độ mỏng tanh chỉ 7.6mm và nặng 112g khối lượng nhẹ hơn rất những so cùng với những điện thoại cảm ứng hiện nay.
*
Màn hình Retina lớnMàn hình Retina rộng 4 inch 16 triệu màu sắc với độ sắc nét lên cho tới 1136x640, vấn đề này giúp người tiêu dùng có thêm không khí để thao tác làm việc trên màn hình lớn hơn, cũng giống như xem ảnh, phim và game play đẹp cùng thú vị hơn.
*
Camera 8MP nhiều nâng cấpCamera độ sắc nét 8.0 MP với nhiều upgrade từ mặt trong, cụ thể là cảm biến hình ảnh nhạy sáng sủa hơn, 5 nhân tố thấu hình được thiết kế nhỏ hơn, làm cho tăng độ nét cho bức ảnh, khả năng chụp đêm xuất sắc hơn, giúp người dùng chụp hình ảnh trong bất kì đk nào, anh tài chụp ảnh Panorama cũng đã mở ra trên iPhone 5. Camera trước được nâng cấp lên 1.2MP giúp chụp hình ảnh và ghi hình độ sắc nét HD.
*
Vi giải pháp xử lý nhanh và khỏe mạnh hơniPhone 5 được trang bị bộ vi xử lý hoàn toàn mới táo bị cắn dở A6 Dual-core 1.2GHz nhanh hơn, mạnh khỏe hơn gấp gấp đôi so cùng với iPhone 4S, với đó là dung tích RAM được tăng cấp lên 1GB, góp máy giải pháp xử lý đa nhiệm với chạy ứng dụng mềm mịn và mượt mà nhanh chóng.

Xem thêm: 10 Cách Thử Thai Bằng Dầu Gội, Thử Thai Bằng Xà Phòng: Vừa Đơn Giản, Lại Thú Vị!

*
Cổng liên kết mới luôn tiện lợiiPhone 5 sử dụng cổng kết nối mới mang tên Lightning gồm 8 chân tiếp xúc chũm cho cổng 30 chân trước đây, điểm mạnh của cổng kết nối này là bạn dùng rất có thể cắm theo bất kì chiều nào nhưng không phải băn khoăn lo lắng là sẽ gặm ngược làm cho gãy chân như trên các sản phẩm đời trước.