Iphone 5S Cũ Giá Bao Nhiều

bh

Bảo hành 6 tháng trên thanhcongtower.com. 1 đổi một trong các 30 ngày nếu tất cả lỗi phần cứng từ công ty sản xuất. Gia hạn bh thời gian giãn cách(xem chi tiết)


Apple iPhone 5S 16GB chủ yếu hãng cũ

Với kích thước nhỏ dại gọn, hiệu năng giỏi và phần mềm ổn định, iPhone 5S vẫn rất rất được yêu thích trên thị trường dù đang ra mắt được không ít năm.

Bạn đang xem: Iphone 5s cũ giá bao nhiều

Thiết kế điện thoại apple iphone 5S 16GB bao gồm hãng cũ: vẻ đẹp nhất của sự nhỏ dại gọn

Với độ dày 7.6 mm cùng trọng lượng chỉ 112 g, iPhone 5S 16GB nằm nhỏ gọn trong lòng bàn tay người dùng và cho cảm hứng cầm cố dễ chịu.

*

Cùng với đó, đồ vật được triển khai xong tỉ mỉ từ cỗ vỏ nhôm nguyên khối, tô điểm bởi những đường nét cắt kim cương cứng sáng bóng bao quanh khung viền, hiện hữu lên vẻ đẹp nhất của một chiếc smartphone cao cấp.

Màn hình điện thoại iphone 5S 16GB chính hãng cũ hiển thị nhan sắc nét

iPhone 5S 16GB tải màn hình kích cỡ 4 inch, độ sắc nét 640 x 1136 pixels, đạt mật độ điểm ảnh 326 ppi.

*

Thông số không tốt nhưng nhờ vào tấm nền IPS LCD quality theo tiêu chuẩn chỉnh Retina của Apple, màn hình hiển thị này vẫn cho kĩ năng hiển thị xuất sắc với các cụ thể rõ đường nét và color trong trẻo.

Hiệu năng apple iphone 5S 16GB chủ yếu hãng cũ đáp ứng tốt nhu cầu

*

Tương từ bỏ màn hình, thông số kỹ thuật iPhone 5S 16GB cũng không mấy tuyệt hảo với chip hãng apple A7 lõi kép xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1 GB nhưng mà nhờ táo khuyết tự phát triển kiến trúc vi cách xử trí để kết hợp giỏi với phần mềm, hiệu năng của máy vượt trội đầy đủ sản phẩm thời thượng ra mắt thuộc thời.

Apple iPhone 5S 16GB chính hãng cũ tích hợp cảm ứng vân tay

Cảm thay đổi vân tay cực kỳ nhạy được đặt vào nút trang chủ của iPhone 5S 16GB và có khả năng nhận diện các ngón tay khác nhau, giúp người dùng thuận lợi hơn trong quy trình mở khóa.

*

Ngoài ra, cảm ứng này còn hoàn toàn có thể dùng để giao dịch thanh toán khi mua sắm chọn lựa trên app Store.

Phần mềm apple iphone 5S 16GB chính hãng cũ vô cùng hữu ích

Kho ứng dụng App Store bên trên iPhone 5S 16GB có hàng nghìn tiện ích cho nhu yếu liên lạc, thao tác làm việc và giải trí, lại được các nhà lập trình viên ưu tiên cải tiến và phát triển phiên bạn dạng và buổi tối ưu hóa sự tương thích.

*

Đồng thời, hệ điều hành quản lý iOS luôn luôn được táo khuyết chú trọng nâng cấp, giúp người tiêu dùng trải nghiệm đa số tính năng ứng dụng hữu ích mới trên một máy đời cũ.

Camera apple iphone 5S 16GB chính hãng cũ chụp ảnh đẹp

iPhone 5S 16GB sở hữu camera trước/sau lần lượt là 1.2 MP và 8 MP. Mặc dù thông số không đảm bảo nhưng nhờ kích thước cảm ứng lớn với thuật toán xử lý ảnh hiện đại của Apple, cả hai camera đều phải sở hữu tốc độ bắt nét cấp tốc và mang lại những bức hình chất lượng.

Xem thêm: Khi Ta Ở Chỉ Là Nơi Đất Ở Khi Ta Đi, Lời Bài Thơ Tiếng Hát Con Tàu (Chế Lan Viên)

*

Apple iPhone 5S 16GB chủ yếu hãng cũ là mặt hàng phân phối xác định tại nước ta bởi FPT Trading – doanh nghiệp chuyên nhập khẩu sản phẩm công nghệ. IPhone 5S cũ được bảo hành theo thời gian còn lại trên khối hệ thống hoặc về tối thiểu 6 tháng tại thanhcongtower.com. Quanh đó ra, để người tiêu dùng yên tâm thực hiện lâu dài, thanhcongtower.com hỗ trợ dịch vụ gia hạn bảo hành lên 12 tháng tương tự như máy mới và bh cả rơi vỡ lẽ - rớt nước.