Review kem dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay được ưa chuộng

Mục lục bài xích viết

3. Những loại kem chăm sóc ẩm4. Chọn kem Dưỡng ẩm cho từng nhiều loại daTop 12 kem dưỡng ẩm rất được ưa chuộng nhất hiện nay

Rất đa số chúng ta đang sử dụng kem dưỡng ẩm nhưng không thực sự phát âm được tầm đặc biệt của nó vào việc chăm sóc da, chính vì vậy với tất cả sự chây lười là ngày đông thì sử dụng kem dưỡng còn mùa hè thì không, hoặc hôm nào domain authority khô new dùng da mịn mượt rồi thì bỏ qua.

Bạn đang xem: Review kem dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay được ưa chuộng

Nhưng thực tiễn thì dịp nào bọn chúng cũng cần được dưỡng độ ẩm cho da một cách đều đặn và liên tiếp theo công việc Skincare mặt hàng ngày, Qua nội dung bài viết sau phía trên mình sẽ nêu rõ công dụng của việc dưỡng ẩm cũng tương tự cách lựa chọn kem chăm sóc ẩm tương xứng với domain authority của mỗi người.

Nào họ cùng ban đầu nhé

1. Khám phá về kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm ( Moisturizer cream) là một chất làm mềm da, hỗ trợ nước và giữ độ ẩm cho da, điều tiết lượng dầu trên da, tạo nên da dầu nhờn thì bớt dầu hơn, domain authority khô thì đủ nước, no nước, căng mịn.

*

Bên cạnh chức năng đó là dưỡng độ ẩm cho da, thì kem dưỡng độ ẩm lại có nhiều loại để tương xứng với nhu cầu da khác biệt như kem dưỡng độ ẩm giúp phòng lão hóa, làm trắng da, mờ lốt thâm, trị nám, có tác dụng dịu da…

2.Tại sạo cần dùng kem dưỡng ẩm cho da

Cấu trúc domain authority của bọn họ có phần bên ngoài cùng là lớp sừng (lớp biểu bì) còn được gọi là hàng rào đảm bảo an toàn da, bình thường theo nguyên lý tự nhiên của cơ thể nó luôn được dưỡng ẩm bới các axit lớn và ceramide, nhưng từng ngày do cơ thể chúng ta liên tục vận động làm đến da sẽ ảnh hưởng mất nước , do những mao mạch chỉ đưa nước đến tầng hạ bị thôi với nước sẽ dịch rời từ lớp hạ bì đi học biểu bì kế tiếp bị bốc hơi đó là nguyên nhân làm đến da của họ bị khô đi.


*

Tại sạo phải dùng kem dưỡng độ ẩm cho da


Khi bọn họ dùng kem dưỡng độ ẩm để thoa một tấm lên bề mặt da, sản phẩm công nghệ nhất chúng ta đã hỗ trợ lại được nhiệt độ cho da, sản phẩm công nghệ hai là ngăn ngừa được việc bốc tương đối nước mang đến da, giúp da gìn giữ được độ ẩm tự nhiên. Chính vì vậy các bạn hay sử dụng kem dưỡng ẩm mỗi ngày thì sẽ luôn có một làn da căng mịn, mạnh bạo tràn đầy sức sống.

3. Những loại kem dưỡng ẩm

Trên thị phần thì có không ít loại kem dưỡng khác nhau nhưng chủ yếu có 3 một số loại kem chăm sóc ẩm sau đây hay được áp dụng đó là Kem dưỡng độ ẩm dạng Gel, dạng Lottion với dạng Cream.

Kem dưỡng độ ẩm dạng Gel

Kết cấu của Gel tất cả dạng mỏng manh nhẹ, thấm vào nhanh, đặc biệt cân xứng bạn nào bao gồm da dầu mụn, khi thoa lên da, thì kem sẽ mau chóng thẩm thấu vào domain authority không nhằm lại cảm giác nặng mặt tuyệt nhờn dính, tuy vậy đây chưa phải là dạng chăm sóc ẩm cân xứng với chúng ta da khô, bởi nó sẽ không giữ được ẩm nhiều đến da khi thoa vào mùa đông, nên chúng ta chỉ dử dụng một số loại này vào mùa hè thôi.

Kem dưỡng ẩm dạng Lotion

Lotion thì gồm texture dầy rộng gel một chút ít nhưng vẫn mỏng nhẹ hơn Cream, cùng mình thấy là nó sẽ phù hợp với mọi nhiều loại da, và phụ thuộc vào một chút vào khí hậu và nơi các bạn sinh sống. Ví dụ với các bạn da dầu thì rất có thể sử dụng Lotion vào mùa đông, bạn da khô thực hiện Lotion vào mùa hè sẽ hợp hơn.

Kem dưỡng ẩm dạng Cream

Có kết cấu kem dầy nhất, quánh nhất, gìn giữ trên da lâu nhất cùng cũng thẩm thấu đủng đỉnh hơn 2 loại trên, nên chúng ta da dầu chú ý không thực hiện loại kem này vì sẽ khởi tạo ra lớp màng dầy và nặng trên đôi mắt sẽ khiến bạn khó tính hơn.

4. Lựa chọn kem Dưỡng ẩm cho từng một số loại da

Kem dưỡng độ ẩm cho da dầu ( Oil Skin)

Có một quan điểm mình biết là có rất nhiều bạn tin chính là da dầu nhớt thì không nên dưỡng ẩm, nói cách khác đây là quan liêu niệm cực kì sai lầm, bởi vì dầu cùng nước trên da là trọn vẹn khác nhau, khi mọi người thấy trên domain authority mình bị nhờn với không dưỡng độ ẩm đó là lúc da của các bạn đang thiếu nước, bởi thiếu nước, buộc phải da bị mất thăng bằng nên lượng dầu đã tiết ra nhiều hơn nữa là điều đương nhiên để cân bằng lại nhiệt độ cho làn da.


*

Kem dưỡng ẩm cho da nhờn ( Oil Skin)


Chính do vậy khi chúng ta dùng chăm sóc ẩm có nghĩa là bạn sẽ cấp độ ẩm và điều tiết lượng dầu trên da, nhằm dầu không ra nhiều hơn thế nữa nữa, vị vậy chúng ta da dầu yêu cầu sử dụng những loại kem bao gồm kết cấu dạng Gel, mỏng manh nhẹ, thẩm thấu nhanh.

Các bạn cũng có thể tham khảo các thành phầm như Laneige Water Sleeping Mask. Đây là một trong loại phương diện nạ ngủ mang đến mặt nhưng bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng như kem chăm sóc hàng ngày.


*

Laneige Water Sleeping Mask. Đây là một trong những loại mặt nạ ngủ mang lại mặt nhưng chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng như kem chăm sóc hàng ngày.


Neutrogena Hydro Boost kết cấu kem mỏng nhẹ, không mùi dạng gel mình sẽ sở hữu đánh giá chi tiết về thành phầm này ở trong phần sau bài viết các bạn để ý theo dõi nhé.

Mamonde Calming Hydro Sleeping Mask một dạng mặt nạ ngủ nhưng chúng ta có thể sử dụng như kem dưỡng bình thường được hoàn toàn có thể sử dụng mang đến da khô hoặc da dầu có rất thoải mái và dễ chịu cho cảm xúc thư thái, thoải mái.

Kem dưỡng độ ẩm cho da hỗn hợp

Da các thành phần hỗn hợp là công dụng của sự thoát nước làn da không quá khô cùng quá dầu và phần da dầu chỉ tập chung hầu hết ở vùng chữ T, có thể thiên về dầu hoặc chủ yếu về khô, nếu như chúng ta có những bước chăm lo hợp lý thì da các chúng ta cũng có thể trở về da thường được.


*

Kem dưỡng độ ẩm cho domain authority hỗn hợp


Một số các sản phẩm cân xứng cho da hỗn hợp như Kem dưỡng độ ẩm AHA – BHA, pha 30 day Miracle cream của some by me, Innisfree Tangerine Vita C gel cream Hàn Quốc, Clinique Moisture Surge cân xứng mọi một số loại da, giá bán đắt.

Các sản phẩm phải đáp ứng tiêu chí là cân xứng cấp độ ẩm vừa đủ mà lại lại không khiến nhờn dính

Kem dưỡng ẩm cho domain authority nhạy cảm

Da dễ bị kích ứng do thời tiết, dễ mẩn đỏ lúc tiếp xúc cùng với một các loại mỹ phẩm kỳ lạ thì bọn họ chỉ nên sử dụng loại các loại kem không có chứa hương liệu, AHA, BHA, nên thực hiện các thành phầm có nguồn gốc từ thiên nhiên, kết cấu thật mỏng manh nhẹ của Innisfree, hoặc Vichy , Laroche Posay.


*

Kem dưỡng ẩm cho domain authority nhạy cảm


Sản phẩm phù hợp bạn có thể tham khảo là Laroche Posay Gel B5 có công dụng làm dịu da, sút kích ứng, các hiện tượng ngứa, mẩn đỏ.

Kem dưỡng ẩm cho da khô

Đối với các bạn da khô duy nhất là vào mùa khô cứng khô chúng ta cảm giác rõ vấn đề này nhất chính là làn domain authority dễ bị bong ra hay gồm lớp vảy trên da, so với loại da này các bạn nên sử một số loại kem dưỡng ẩm có kết cấu dạng Cream cơ mà mình đã trình làng ở trên nhằm giữ độ ẩm lâu độc nhất vô nhị trên da nhé.


*

Kem dưỡng độ ẩm cho domain authority khô


có các loại Texture rất phù hợp như Innisfree Jeju Orchild enriched cream, Klairs Midnight blue calming cream.

Kem dưỡng độ ẩm cho domain authority thường

Đây là một số loại da bạn nào thì cũng mong ước sở hữu, hoàn toàn có thể sử dụng bất kể loại kem dưỡng độ ẩm nào mà các bạn muốn và cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng là được

Nếu đọc cho đây mà bạn vẫn còn băn khoăn khi chưa biết lựa chọn một số loại kem dưỡng ẩm nào tương xứng với làn da của mình thì dưới đây là đánh giá cụ thể về các sản phẩm này, các chúng ta cũng có thể tham khảo đế chọn download nhé

Top 12 kem chăm sóc ẩm rất được quan tâm nhất hiện nay nay

1. Kem dưỡng độ ẩm innisfree green tea fresh cream

Xếp ngơi nghỉ vị trí thứ nhất trong list này là dòng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc Innisfree sẽ quá không còn xa lạ đối với các bạn trẻ hiện nay nay, nói đến Innisfree bạn có thể nhận ra ngay kia là dòng sản phẩm được tinh chiết từ những thành phần có xuất phát trên quần đào Jeju rất bình an và lành tính.


*

Kem dưỡng độ ẩm innisfree green tea fresh cream


Trong kia thì innisfree green tea fresh cream thuộc dòng kem dưỡng độ ẩm cho da dầu, cùng với các tác dụng và nguyên tố như :

Chiết xuất 100% trà xanh biếc nguyên chất có tính năng cung cấp cho đổ ẩm, kĩ năng kháng khuẩn, chống oxy hóa rất tốt, kiềm dầu có công dụng cao hóa học kem vào suốt, mỏng nhẹ, thấm vào nhanh không gây bết dính.

Thành phần sản phẩm

Camellia Sinensis Leaf Extract (84.2%), Propanediol, Glycerin, Tangerine Peel Extract, Prickly Pear Extract, Orchid Extract, Camellia Leaf Extract, Eugenia Caryophyllus (Clove) Flower Extract, Citrus Aurantium Bergamia Extract, Grapefruit Extract, Orange Extract, Tangerine Extract, Tromethamine, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Butylene Glycol, Carbomer, Ethylhexylglycerin, Water, Disodium EDTA, 1,2-Hexanediol, Fragrance.

Trong đó phải nói đến các chất chính chất sau: tinh chiết trà xanh (84,2%), Propanediol, Glycerin, chiết xuất vỏ quýt, triết xuất quả lê gai, tinh chiết hoa lan, tinh chiết từ lá Camellia, triết xuất hoa hoa cúc (chiết xuất từ cây đinh hương), nước trà xanh, và một số trong những các chất khác.

Ngoài ra đối với chúng ta da khô tham khảo dòng Moisture cream của Inisfree và dòng balancing mang đến da tất cả hổn hợp thiên dầu nhé.

Ưu điểm

-Ưu điểm nhấn của kem dưỡng độ ẩm Innisfree là an toàn lành tính, phù hợp mọi nhiều loại da, có mức giá rất bình dân.

-Thành phần sản phẩm không chứa cồn, paraben, hương thơm liệu, mỡ động vật hoang dã vì vậy rất Phù hợp các bạn có làn da dầu, các thành phần hỗn hợp thiên dầu, domain authority nhạy cảm dễ dàng kích ứng.

Giá thành phầm tầm 280K/50ml

Xem giá khuyến mãi trên Lazada

2. Kem dưỡng ẩm La Roche Posay B5

La Roche Posay là chữ tín dược mỹ phẩm số 1 của pháp, thuộc sỡ hữu của tập đoàn lớn mỹ phẩm thế giới Loreal, các thành phầm của thương hiệu này được nghiên cứu và phân tích bởi song ngũ những dược sĩ và chuyên da domain authority liễu bậc nhất thế giới, tập trung vào xử lý các sự việc của làn domain authority nhạy cảm , da yếu hay chạm chán phải.


*

Kem dưỡng độ ẩm La Roche Posay B5


Sản phẩm này có tên gọi không hề thiếu là La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 với công dụng chính là giúp dưỡng độ ẩm , sút kích ứng cho da và làm cho dịu nhẹ các tổn thương đến da do ảnh dưởng của kem trộn hoặc sử dụng những liệu pháp điều trị tại Spa. Thành phần thành phầm lành tính đúng theo cho chúng ta có làn da nhạy cảm, rất có thể sử dụng mang đến làn domain authority non lớt của trẻ con nhỏ.

Các thành phần thiết yếu của kem dưỡng độ ẩm La Roche Posay B5

Glycerin , Shea butter, Butylene Glycol: góp dưỡng ẩm cho da

Panthenol 5% hay còn được gọi là Vitamin B5 : có công dụng làm diu nhanh những tổn thương, kích ứng mẩn đỏ vị muỗi và côn trùng cắn

Madecassoside : hệ trọng sản sinh những tế bào domain authority mới, giúp vệt thương mau lành

Zinc Gluconate, Silica : có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm tiêu giảm hình thành mụn mang đến da.

Ngoài ra chúng ta có thể bài viết liên quan các thành phần khác : Water, Aluminum Starch Octenylsuccinate , Dimethicone Trihydroxystearin, Hydrogenated Polyisobutene, Dimethicone, Cetyl Peg/Ppg-10/1, Copper Gluconate, Citric Acid Apryloyl Glycine, …

La Roche Posay B5 có bao bì dạng tuýp nhựa có 2 loại địa điểm cho các bạn lựa chọn là có là 40ml và 100ml, chất kem có kết cấu đặc , dễ tán và thẩm thấu khá nhanh , mỗi lầ cần sử dụng bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ dại là đủ cấp ẩm cho tổng thể khuôn phương diện , nên cũng khá tiết kiệm.

*

Đây được coi là dòng kem giúp hồi phục da, làm cho dịu những mẩn đỏ một biện pháp nhanh chóng, yêu cầu mình thiết nghĩ không chỉ chúng ta da nhạy cảm phải dùng, nhưng bất cứ ai cũng có thể sử dụng để giúp phục hồi các tổn thương cho làn da hay gặp mặt phải

Hiện tại thành phầm có giá chỉ tầm 479,000 đồng/tuýp 100 ml

Đặt cài đặt SP chính hãng bên trên Lazada

3. Kem chăm sóc Ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel

Sản phẩm tiếp theo được coi là dòng mỹ phẩm Neutrogena đến từ mỹ xem về độ khét tiếng và unique thì các sản phẩm của neutrogena không thể kém cạnh khi xếp thuộc với những hãng mỹ phẩm khác ví như Nevia xuất xắc Simple, Laneige, nên chúng ta cũng trọn vẹn yên tâm khi lựa chọn áp dụng mỹ phẩm của hãng này nhé.


*

Kem dưỡng Ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel


Dòng kem dưỡng ẩm của neutrogena gồm 2 các loại đó là Neutrogena Hydro Boost Water Gel dành riêng cho da dầu cùng Neutrogena Hydro Boost Water Gel – Cream Extra – Dry Skin cho da khô

Kem dưỡng ẩm neutrogena gồm dạng Gel, chất kem mỏng dính nhẹ, thấm vào cực cấp tốc thích hợp cho mình da dầu, da hỗn hợp thiên dầu, không hề gây bệt dính, cảm giác nặng mặt khi thoa lên mặt

Thành phần sản phẩm

Aqua, Dimethicone, Glycerin, Dimethicone Crosspolymer, Trehalose, Sodium Hyaluronate, Ethylhexylglycerin, Cetearyl Olivate, Dimethiconol, Polyacrylamide, C13-14 Isoparaffin, Sodium Olivate, Laureth-7 Carbomer, Sodium Hydroxide, Chlorphenesin, Phenoxyethanol, Parfum, CI 42090

Glycerin : cung lever ẩm sâu cùng khóa ẩm trên da

Hyaluronic Acid : Cung cấp nước giúp tăng cường mức độ ẩm trên da

Tinh dầu olive: là chất có tác dụng tẩy trang, làm cho sạch lớp phấn trang điểm, đồng thời cung ứng độ độ ẩm cho da luôn được mịn mượt.

Dimethicone : là một dạng silicon có tính năng hình thành yêu cầu lớp màng bảo đảm an toàn da,ngăn ngừa hiện tượng lạ mất nước, tuy nhiên các bạn da nhọt nên chăm chú vì có thể làm tăng nguy cơ gây mụn trên da vì bị bớt độ thông nháng của làn da.

Vỏ bên cạnh của Neutrogena có màu xanh lá cây da trời, chất kem màu xanh lá cây trong, có mùi thơm dìu dịu rất thoải mái và dễ chịu khi sử dụng cũng là điểm mạnh nữa của thành phầm này.

Giá thành phầm tầm 305K/50ml

Đặt tải SP chính hãng trên Lazada

4. Kem dưỡng độ ẩm Klairs Midnight xanh Calming Cream

Klair là ngôi sao mới nổi trong làng kem dưỡng ẩm trong thời gian gần đây, chữ tín mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc này sẽ dần chiếm được cảm tình của rất đa số chúng ta trẻ nhờ năng lực dưỡng ẩm, tái chế tạo và phục hồi làn da bị tổn thương, làm cho dịu và sút kích ứng cấp tốc cho làn domain authority nhạy cảm.


*

Kem dưỡng ẩm Klairs Midnight xanh Calming Cream


Dòng kem dưỡng ẩm Klairs đêm tối là thành phầm khá được ưa chuộng, bán rất chạy của thương hiệu này, cho nên vì thế mình sẽ đánh giá chi tiết hơn dưới đây để các bạn được nắm rõ nhé.

Klairs Midnight blue Calming Cream có công dụng chính là cung lever ẩm mang lại làn da, hình như nhờ thành phần có chứa rau má, dầu hoa cúc để giúp đỡ làm nhẹ da, phục sinh làn domain authority bị tổn thương do tác động ảnh hưởng của môi trường, thường được sử dụng hóa chất làm đẹp độc hại, kem trộn…

Các thành phần bao gồm của sản phẩm

Chiết xuất rau má : có khả năng dưỡng ẩm, có tác dụng lành những tổn thương xung quanh da vị mụn, có tác dụng dịu nhẹ, sút kích ứng mang đến làn domain authority nhạy cảm

Chiết xuất tự dầu hoa cúc : là thành phần tạo ra nên blue color của kem, dầu hoa cúc có công dụng kháng viêm, chống ngừa mụn cũng giống như các dấu hiệu lão hóa

Hyaluronic Acid : bổ sung cập nhật độ độ ẩm cho làn da

Ceramide 3 : phục sinh hàng rào đảm bảo an toàn tự nhiên đến làn da

Dầu Argan : hết sức giàu các a xít béo giúp dưỡng ẩm , phòng ngừa thoái hóa hiệu quả

Nhờ bảng yếu tố an toàn, lành tính, chất kem màu xanh tươi mát, thẩm thấu nhanh, không khiến bết dính sau khi thoa, đề nghị kem dưỡng độ ẩm klairs đêm hôm phù hợp với tất cả các loại da, từ da thường, đến chúng ta có làn dầu mụn, da khô, domain authority nhạy cảm , dễ kích ứng đều rất có thể sử dụng.


*

chất kem màu xanh da trời tươi mát, thẩm thấu nhanh, không gây bết dính


Hiện tại kem dưỡng dưỡng ẩm klairs có 2 loại diện tích , một số loại 30 ml gồm kết cấu dạng hũ, với 60 ml dạng tuýp

Giá thành phầm tầm 250,000 đồng/30ml

Đặt cài đặt SP bao gồm hãng trên Lazada

5. Kem dưỡng ẩm Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief

Sản phẩm tiếp theo thuộc dòng kem chăm sóc ẩm cao cấp clinique tới từ Mỹ thuộc về của tập đoàn lớn mỹ phẩm Estée Lauder, được thành lập từ năm 1968 cùng với phương châm là 100% thành phầm được kiểm định cẩn thận, bảo đảm không chứa hương liệu, yếu tắc độc hại, gây dị ứng trước lúc đến tay fan tiêu dùng. Hiện tại các sản phẩm của clinique đã có mặt ở hơn 135 non sông trên thay giới, được rất nhiều Beauty blogger tin dùng.


*

Kem dưỡng ẩm clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief


Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief là dòng kem dưỡng ẩm cho domain authority khô, rất tương xứng cho chúng ta sử dụng trong mùa đông, nhiệt độ khô hanh, với các thành phần và chức năng như :

Cung cấp độ ẩm sâu mang đến da, ngăn chặn nguy cơ lão hóa đến da, làm cho sáng da sau một thời gian sử dụng, dựa vào lớp màng bảo phủ bên bên cạnh da giúp duy trì ẩm lâu dài đồng thời bảo đảm an toàn da trước các tác rượu cồn xấu từ môi trường xung quanh xung quanh.

Nắp vỏ không tính của hũ kem có thiết kế bằng nắp màu bạc tình nhìn khôn cùng sang trọng. Kết cấu kem phía bên trong dạng Gel nên không thực sự sệt tất cả màu hồng nhạt, khi bôi lên da cho cảm giác dễ chịu không còn gây túng bách.

Thành phần sản phẩm

Water, Dimethicone, Butylene Glycol, Trisoloxane, Betula Alba (Birch) Bark Extract, Silybum Marianum (Lady’s Thistle) Extract, Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract, Saccharomyces Lysate Extract, Sucrose, Aloe Barbadensis Leaf Water, Trehalose, Thermus Thermophillus Ferment, Sorbitol, Oleth-10, Tromethamine. Trong số đó thì

Chiết xuất cúc gai, lá trà xanh, vỏ cây bạch dương (Thistle, Green Tea, Birch, Lady’s) có tác dụng dưỡng ẩm, kháng oxyhoa, có tác dụng mờ dấu thâm.

Glycerin, Butylene Glycol : cung cấp độ ẩm, khóa độ ẩm trên da

Cyclopentasiloxane : Đây là một dạng silicon tổng hợp có khả năng chống thấm nước tốt, chế tạo độ mềm mại, bóng mịn, sinh ra lớp màng như là hàng rào bảo đảm an toàn da, khóa ẩm

Ngoài ta còn có một số thành phần khác như Hydroxyethyl Urea, Water, Sucrose….. Vấp ngã dung nước, dưỡng chất cho làn da.

Nhược điểm :

 Giá thành sản phẩm còn cao so với những hãng khác trên thị trường

Có thể gấy bí tắc lỗ chân lông, chúng ta da mụn để ý nhé.

Giá bán 890K/50ml

Xem giá ưu đãi trên Lazada

6. Kem dưỡng độ ẩm Laneige water bank gel cream

Thật là thiếu sót nếu như như đứng top 10 kem dưỡng ẩm cực tốt của năm lại không có tên thương hiệu Laneige, đây là hãng mỹ phẩm rất khét tiếng tại xứ sở kim chi, thuộc về của tập đoàn lớn mỹ phẩm đa giang sơn Amore Pacific được thành lập và hoạt động vào năm 1994, vẫn được số đông các beauty Bloger reviews cao tương tự như thường xuyên được sử dụng trong số trung tâm âu yếm sắc đẹp mắt uy tín.


*

Kem dưỡng độ ẩm Laneige water bank gel cream


Dòng kem dưỡng ẩm của Laneige nối bật với sản phẩm Water ngân hàng Gel Cream được ví như bank dự trữ và hỗ trợ nước đến da, với vỏ ngoài được thiết kế màu sắc đẹp xanh của đại dương, đưa về cản giác tươi mới, mát dịu cho bạn ngay từ tầm nhìn đầu tiên.

Thành phần sản phẩm

Water, Propanediol, Glycerin, Methyl Trimethicone, Phenyl Trimethicone, Caprylyl Methicone, 1,2-Hexanediol, Dicaprylyl Carbonate, Sea Water/Maris Aqua/Eau De Mer, Saccharide Isomerate, Hydrogenated Lecithin, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/Vp Copolymer, Hydrogenated Polyisobutene, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium …

Kem dưỡng ẩm Laneige có 2 loại, là Water ngân hàng Gel Cream mình nhắc tới ở bên trên dùng đến thường mang đến da tất cả hổn hợp thiên dầu, cùng loại Water ngân hàng Moisture Cream sử dụng cho da khô.

Với khả năng cung ứng độ ẩm cực kỳ hiệu quả so với các hãng khác, là nhờ vào trong kem Kem dưỡng ẩm Laneige tất cả sở hữu các technology vượt trội như :

 Moisturizing Biogene : giúp da tự sản sinh nhiệt độ tự nhiên

 Hydro-ion Mineral Water : Cấp ẩm sâu vào tận lớp biểu bì trong thuộc của da, có tác dụng dịu da, phục hồi những hư tổn, tổn thương nhiều ngày của làn da.

Chiết xuất cây Tùng Bách cùng Diệm mạch (hạt mè) : giúp giảm các kích ứng bởi da bị dị ứng, điều hòa, kiểm soát buồn bực nhờn đến làn da luôn luôn khỏe mạnh.

Tuy nhiên trong thành phần sản phẩm có chứa Alcohol với Dimethicone nên chúng ta da nhạy bén cảm cùng da mụn chăm chú khi sử dụng thành phầm này nhé.

Nhược điểm độc nhất của sp này có giá tương đối đắt. 

Giá bán 650K/50ml

Xem giá chiết khấu trên Lazada

7. Kem dưỡng độ ẩm Hada labo Advanced Nourish 

Hala labo là uy tín mỹ phẩm tới từ xứ sở hoa anh đào, thuộc tập đoàn Rohto-Mentholatum, được ra đời từ năm 1899 tại Osaka. Từ khi ra đời đến ni trải qua hơn 100 năm hình thành và trở nên tân tiến mỹ phẩm hada labo cùng với sologan là “đơn giản và hoàn hảo” đã chiếm được nhiều cảm tình không chỉ của bạn tại Nhật ngoài ra vươn ra khắp châu lục trở thành yêu quý hiệu toàn cầu được cộng đồng làm đẹp yêu chuộng sử dụng.


*

Kem dưỡng ẩm Hada labo Advanced Nourish


Kem dưỡng ẩm hada labo cân xứng cho mọi nhiều loại da dùng cho tất cả ban ngày với đêm cùng với các tính năng chính như chăm sóc ẩm sâu xa , phòng lão hóa, có tác dụng sáng da đem tới cho bạn một làm cho da mịn mượt, sáng bóng

Thành phần sản phẩm

HA (Hyaluronic Acid), Super HA, Nano HA, Glycerin, Dipropylene Glycol, Diglycerin, Squalane,, Stearyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Behenyl Alcohol, Methylparaben, Propylparaben.

Tuy nhiên nhìn vào bàng thành phần bọn họ thấy vào hala labo gồm chứa Alcohol, và một số chất tất cả gốc paraben nhưng xếp ở cuối bảng thành phần bắt buộc hàm lượng khôn cùng nhỏ, chúng ta bị không thích hợp với cồn, hoặc các bạn da mụn, thì cân nhắc khi thực hiện nhé

Giá bán 160K/50g

Đặt cài SP chính hãng bên trên Lazada

8. Kem dưỡng độ ẩm Nivea Soft Light Moisturizer

Nivea là uy tín mỹ phẩm lừng danh đến tự Đức, một đất nước có ngày đông rất lạnh cùng buốt nên những dòng hóa mỹ phẩm dưỡng ẩm và chống nẻ trên đây khôn xiết được ưa chuộng.

Đặc biệt là các sản phẩm âu yếm da mặt và toàn thân như sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm của Nivea luôn được chúng ta trẻ review cao nhờ chất lượng sản phẩm tốt, an toàn được kiểm tra bởi những tổ chức uy tín của liên kết châu trước lúc tới tay tín đồ tiêu dùng.


*

Kem dưỡng ẩm Nivea Soft Light Moisturizer


Kem dưỡng ẩm Nivea soft có chức năng dưỡng ẩm sâu, kháng nứt nẻ rất tác dụng trong mùa đông, thời tiết khô giòn khô.

Thành phần sản phẩm

Water, Glycerin, Paraffinum Liquidum, Myristyl Alcohol, Butylene Glycol, Alcohol Denat., Stearic Acid, Myristyl Myristate, Cera Microcristallina, Glyceryl Stearate, Hydrogenated Coco-Glycerides, Simmondsia Chinensis Seed Oil, Tocopheryl Acetate, Lanolin Alcohol (Eucerit?), Polyglyceryl-2 Caprate, Dimethicone, Sodium

Với các thành phần thiết yếu như : vi-ta-min E và tinh dầu jojoba có tính năng rất hiệu quả trong câu hỏi làm sáng da và chống lão hóa

Kem dưỡng độ ẩm Nivea Soft cân xứng với mọi các loại da, đặc biệt các bạn có làn domain authority khô bắt buộc loại kem có thể cấp ẩm sâu, giữ ẩm lâu trên da

Nevia Soft bao gồm kết mong dạng nhũ tương dầu và nước, chất kem không thật sệt, khi bôi lên da cho xúc cảm mát giá buốt tức thì, nên không nhạc nhiên chiếc kem dưỡng ẩm Nevia Soft đang rất rất được quan tâm hiện nay

Giá chào bán 175K/200ml

Đặt cài đặt SP bao gồm hãng trên Lazada

9. Kem dưỡng ẩm Cetaphil moisturizing cream

Nhắc cho Cetaphil thì chúng ta đã dìm ngay ra đây chữ tín rất rất nổi bật với các dòng sữa rửa mặt trứ danh mà bất kể các bạn thích skincare nào cũng đã từng thực hiện qua. Thương hiệu mỹ phẩm đến từ Canada này xuất hiện ở hầu hết các non sông và sản phẩm xuất hiện ở Việt Nam đa số được nhập khẩu hoặc là mặt hàng xách tay từ bỏ Mỹ với chất lượng và quy chuẩn chỉnh được soát sổ nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn của tổ chức FDA.


*

Kem dưỡng ẩm Cetaphil moisturizing cream


Thành phần sản phẩm

tube – Purified Water, Polyglycerylmethacrylate (and) Propylene Glycol, Light Mineral Oil, Dioctyl Ether, PEG-5 Glyceryl Stearate, Glycerin, Dimethicone (and) Dimethiconol, Cetyl Alcohol, Sweet Almond Oil, Benzyl Alcohol, Sodium Hydroxide, Tocopheryl Acetate, Acrylate/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Disodium

Kem dưỡng độ ẩm cetaphil được tiếp tế với công thức quan trọng đặc biệt dành cho làn da khô mãn tĩnh thọ năm, dễ dẫn đến dị ứng với những tác nhân môi trường xung quanh , giúp làn domain authority trở lên ẩm mượt hơn, sản phẩm rất an ninh và ôn hòa không cất chất sinh sản màu cùng mùi nên hoàn toàn có thể sử dụng đến trẻ em, trẻ con sơ sinh

Thành phần sản phẩm : nước tinh khiết, propylene glycol, dầu khoáng nhẹ, glycerin, cetyl alcohol, dầu hạnh đào, benzyl alcohol……. Mặc dù sản phẩm tất cả chứa cồn và silicone nên chúng ta da nhạy cảm để ý khi sử dụng sản phẩm này nhé.

Đây là dòng sản phẩm có giá bình dân được yêu thích từ bạn tiêu dùng bình dân cho đến các trung tâm chăm sóc da, spa làm đẹp nổi tiếng.

Giá phân phối 350K/500g

Đặt sở hữu SP chính hãng trên Lazada

10. Kem dưỡng ẩm johnson baby

Jonhnson baby được coi là dòng mỹ phẩm thuộc sở hữu của tập đoàn lớn Johnson & Johnson siêng sản xuất các sản phẩm chăm lo sức khỏe cho mẹ và bé. Đã quá không còn xa lạ với quý khách Việt Nam.

Kem dưỡng độ ẩm Jonhnson baby như cái thương hiệu gọi của mình đây là sản phẩm có chức năng dưỡng ẩm khiến cho da mềm mại, mịn màng y hệt như da em bé, mặt khác sản phẩm không chỉ sử dụng cho các mẹ nhưng các nhỏ xíu cũng rất có thể sử dụng được nữa đấy. Kem dưỡng ẩm johnson baby nắp hồng với nắp xanh là 2 sản phẩm dưỡng ẩm được nhiều mẹ ưa chuộng nhất


*

Kem dưỡng độ ẩm johnson baby


Với thành phần an toàn, lành tính được phân tách xuất hầu hết từ sữa tươi nguyên hóa học và mầm gạo đảm bảo sẽ không làm tác động đến làn da non lướt của trẻ, với chức năng cấp ẩm cấp tốc cho làn domain authority khô bị hỏng hóc hoặc bị kích ứng

Ngoài ra trong yếu tố của kem còn tồn tại Vitamin E, C giúp nâng cấp làn da trắng hồng thoải mái và tự nhiên sau một thời gian sử dụng. Kem dưỡng độ ẩm johnson bao gồm 2 loại, các loại nắp màu xanh da trời dùng đến da khô và da tất cả hổn hợp thiên khô, nhiều loại nắp color hồng dùng cho loại da dầu và hỗn hợp thiên dầu.

Có thế sử dụng độ ẩm johnson baby như một lớp kem nền như khi trang điểm sẽ giúp đỡ ăn phấn rộng nhé những bạn. Phương diện khác đó là dòng kem dưỡng ẩm toàn thân không chỉ là dưỡng domain authority mặt mà lại còn hoàn toàn có thể dùng nhằm trị nứt gót chân, khuỷu tay hoặc các thành phần khác bên trên cơ thể.

Với ngân sách khá bình dân chỉ khoảng 100K nhưng lại có rất nhiều tác dụng hữu ích nhắc trên, nên đây là sản phẩm các bạn có thể cân nói khi tuyển lựa nhé.

Giá bán 50K/50g

Xem giá ưu đãi trên Lazada

11. Kem dưỡng ẩm Vichy Aqualia Thermal Gel Cream

Trong những dòng chất làm đẹp của Pháp đang xuất hiện tại việt nam thì Vichy là uy tín đã trở nên phổ biến và thân cận với bạn tiêu dùng bình dân hơn cả.

Dòng kem dưỡng ẩm Vichy rất nổi bật với thành phần có chứa đến 15 chất khoáng có tác dụng rất xuất sắc trong vấn đề giúp có tác dụng mềm da, hỗ trợ độ ẩm và những dưỡng chất cần thiết giúp nuôi chăm sóc làn domain authority sâu tư bên trong.


Với 97% những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, tỉ trọng giữa các thành phần nước, đường, khoáng chất được bằng phẳng phù vừa lòng theo các thành phần bao gồm trong tế bào da một cách tự nhiên nhất.

Nổi bật nhất vào các thành phầm kem dưỡng độ ẩm của uy tín này Vichy Aqualia Thermal Gel Cream

Thành phần sản phẩm

Aqua / Water, Glycerin, Alcohol Denat, Caprylic/Capric Triglyceride, Mannose, Carbomer, Sodium Pca, Salicylic Acid, Sodium Hydroxide, Sodium Hyaluronate, Limnanthes Alba Seed Oil / Meadowfoam Seed Oil, Caprylyl Glycol, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate

Với những thành phần rất cần thiết giúp dưỡng độ ẩm và nuôi dưỡng làn domain authority như

 Hyaluronic acid : giúp bổ sung cập nhật nước mang lại da mịn mượt hơn

 Sodium PCA : Giữ nước, góp khóa ẩm cho da, trên đây cũng là 1 trong những chất cấp độ ẩm tự nhiên

 Mannose : một loại đường có bắt đầu từ bột mộc tự nhiên, cân bằng độ ẩm, sút tình

Vichy thermal water : cung cấp cho 15 khoáng chất thoải mái và tự nhiên độc quyền được nghiên cứu từ hãng Vichy

Sản phẩm không cất paraben, cồn, hương thơm liệu, chất tạo color nên tương xứng cho chúng ta da nhạy bén cảm.

Giá buôn bán 600K/50ml

Đặt sở hữu SP chủ yếu hãng trên Lazada

12. Kem dưỡng ẩm Simple Kind khổng lồ Skin Hydrating Light Moisturiser

Một thương hiệu mỹ phẩm khác cho từ nước anh cũng đang được cộng đồng làm đẹp khắp toàn nước ưa bằng lòng đó là hãng sản xuất Simple thuộc tập đoàn mỹ phẩm đa non sông Unilever, với tên thường gọi là đơn giản và dễ dàng mà lấy lại kết quả tốt là vấn đề mà thành phầm này hướng đến người tiêu dùng.

Kem dưỡng độ ẩm Simple được những chuyên gia hàng đầu của Anh quốc, kiểm tra quality đạt tiêu chuẩn chỉnh EU trước khi đến tay tín đồ sử dụng.


Thành phần sản phẩm

Nước, Glycerin, Coco-Caprylate/Caprate, Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Stearyl Alcohol, Panthenol, Tocopheryl Acetate, Bisabolol, Pentylene Glycol, Sodium lactate, Lactic acid, Serine, Urea, Sorbitol, Pantolactone, Allantoin, Stearic Acid, Laureth-7, Sodium chloride, Citric acid, Disodium EDTA, Butyl Methoxydibenzoylmethane, 4-Methylbenzylidene Camphor, Polyacrylamide, C13-14 Isoparaffin, Sodium Hydroxymethylglycinate, BHT.

Với thành phần hầu hết là vitamin B5 với vitamin E, Borage seed oil , Glycerin để giúp làn domain authority mềm mại, được cấp ẩm tức thì sau thời điểm thoa, mặt khác cồn giúp làn domain authority trở lên sáng bóng, cũng giống như chống lão hóa da.

Giá của sản phẩm cũng tương đối bình dân, lại đến từ thương hiệu uy tín nên đây cũng là một trong những sự lựa chọn xuất sắc cho các bạn có điều kiện kinh tế eo hẹp tham khảo nhé,

Giá buôn bán 150K/50ml

Đặt thiết lập SP bao gồm hãng bên trên Lazada

Kết luận

Qua các phân tích ngơi nghỉ trên chắc các bạn cũng đã hiểu rõ được tầm quan trong của kem dưỡng ẩm trong việc âu yếm da từng ngày của bà bầu chúng mình rồi chứ, mong muốn với 10 các loại kem dưỡng ẩm mà mình đã giới thiệu ở bên trên các bạn cũng có thể tìm cho chính mình một sản phẩm ưng ý độc nhất nhé.

Xem thêm: Đại Học Bách Khoa Cơ Sở 2 - Trường Đại Học Bach Khoa (Cơ Sở 2)

Nếu thấy nội dung bài viết có ích cho bạn thì chớ ngại nói qua để hễ viên người sáng tác nhé, cảm ơn các bạn đã theo dõi hết nội dung bài viết này.