KEO DÁN MẶT VỢT BÓNG BÀN

Bài viết này của shop chúng tôi sẽ khiến cho bạn biết keo dán vợt trơn bàn gồm có loại nào? keo dán láng bàn của hãng sản xuất nào giỏi nhất? và cách thực hiện keo dán vợt trơn bàn tại nhà.

Bạn đang xem: Keo dán mặt vợt bóng bàn

Vợt trơn bàn xung quanh loại dán sẵn còn tồn tại loại chưa dán, tức là cốt vợt với mặt vợt được chào bán riêng. Loại vợt này phù hợp với những người dân có kinh nghiệm chơi trơn bàn hoặc những vận cồn viên chuyên nghiệp. Khi mua về, các bạn sẽ phải áp dụng keo dán chuyên được sự dụng để dán vợt nhẵn bàn. Ngay hiện nay hãy cùng thanhcongtower.com search hiểu chi tiết hơn về keo dán vợt nhẵn bàn các bạn nhé!

Vì sao đề xuất dán vợt nhẵn bàn?

Những bạn bóng bàn lâu năm hoặc vận tải viên chuyên nghiệp hóa thường không áp dụng vợt nhẵn bàn dán sẵn. Cụ vào đó, bọn họ thường cài đặt cốt vợt cùng mặt vợt láng bàn riêng tiếp đến về dán để tương xứng với lối nghịch của mình. Bởi sao lại như vậy?

Câu vấn đáp rất đối kháng giản! do vợt nhẵn bàn dán sẵn bắt buộc giúp fan chơi phát huy hết khả năng chơi láng bàn, thậm chí là do không phù hợp với phong cách chơi nên vợt bóng bàn còn rất có thể làm giảm năng lực và tác dụng thi đấu láng bàn. 

Do đó, người chơi bóng bàn bài bản thường chọn lựa cách mua mặt với cốt vợt riêng kế tiếp dán lại nhằm thành sản phẩm tương xứng với lối chơi và ưa thích của mình.

*

Tự dán vợt bóng bàn giúp tạo ra sản phẩm cân xứng nhất với phong cách và yêu thích của fan chơi

Phân các loại keo dán vợt bóng bàn

Keo dán vợt láng bàn hiện nay được phân thành 2 dòng chính là keo xăng và keo sữa.

Trong đó, keo dán xăng gồm thành phần chủ yếu là cao su thiên nhiên và xăng. Một số loại keo dán này có mùi khá tức giận và thời gian chịu đựng không cao. Khoảng tầm 2-3 tháng là bạn nên dán lại vợt bóng bàn. Đặc biệt, khi dán vợt trơn bàn bằng keo xăng phương diện vợt rất dễ dàng bị teo lại, biến dạng và hỏng.

Keo sữa tất cả thành phần chính là cao su, không cất xăng nên không có mùi cực nhọc chịu. Độ bền của keo dán giấy sữa giỏi hơn keo xăng, trung bình được khoảng 6-8 tháng. Sau thời hạn này bạn nên dán lại vợt nhẵn bàn để đảm bảo an toàn chất lượng xuất sắc nhất. điểm yếu của loại keo sữa là lâu thô nên sau khoản thời gian dán bạn phải chờ khoảng chừng 20-30 phút mang lại keo khô hoàn toàn.

*

Keo dán vợt bóng bàn tất cả 2 dòng đó là keo xăng với keo sữa.

Các thương hiệu keo dán vợt bóng bàn

Rồng Việt, Xiom I-Sure, Haifu, G2, Butterfly, Yasaka, Stiga, Eakent, DHS, Leoviz…là các thương hiệu keo dán dán vợt nhẵn bàn được bày bàn phố biến đổi và rộng thoải mái trên thị trường nước ta hiện nay. 

Hiện các sản phẩm keo dán vợt bóng cung cấp có giá cả tham khảo trường đoản cú 70.000 VNĐ trở lên. Chúng ta cũng có thể tìm mua keo dán vợt bóng bàn trên các siêu thị chuyên bán sản phẩm thể thao lớn và mang tên tuổi đã bảo vệ mua được keo dán giấy dán vợt bóng bàn thiết yếu hãng có chất lượng tốt nhất.

*

Keo dán vợt bóng bàn của thương hiệu Butterfly

Hướng dẫn bí quyết dán vợt bóng bàn trên nhà

Để dán vợt bóng bàn, bạn cần sẵn sàng 3 nguyên liệu sau: keo dán giấy dán vợt bóng bàn siêng dụng, khía cạnh vợt trơn bàn và cốt vợt láng bàn. Biện pháp dán vợt láng bàn gồm công việc như sau:

- vệ sinh sạch bề mặt của cốt vợt và mút vợt láng bàn bởi khăn sạch.

- Quét trực tiếp keo dán vợt nhẵn bàn lên bề mặt của cốt vợt. Nếu sử dụng keo sữa thì chúng ta quét 1 lớp, còn cần sử dụng keo xăng thì bạn nên quét 2 lớp.

- quẹt keo lấp toàn bộ bề mặt vợt bóng bàn. 

- Đợi keo dán giấy khô, khi thấy keo dán sủi bọt li ti là được.

- rước mút vợt dán lại mặt láng bàn. Lúc dán bạn nên lưu ý dán phần logo của nhà sản xuất ra vùng phía đằng trước tay vợt.

- liên tục dùng khối hình tròn quấn quanh mặt vợt để tạo thành độ chắc hẳn chắn.

- sử dụng kéo cắt vứt những phần thừa bao quanh mặt vợt cùng cốt vợt.

- Cuối cùng, cần sử dụng máy mài chuyên sử dụng để mài nhẵn khía cạnh vợt vừa giảm xong.

Xem thêm: Mua Nhà Dưới 500 Triệu Ở Hải Phòng Dưới 500 Triệu Tháng 05/2021

Khi dán vợt nhẵn bàn chúng ta cần chú ý không bắt buộc quét không ít hoặc quá ít keo dán vợt trơn bàn vì sẽ không còn đạt hiệu quả như muốn đợi. Nếu nhiều keo thì rất cực nhọc khô đồng thời chế tạo ra một lớp màng cao su thiên nhiên dày khiến tốc độ tấn công bóng bị châm cùng khả năng điều hành và kiểm soát lực yếu hơn. Trong khi đó, quét không nhiều keo sẽ khiến cho cốt cùng mặt vợt không thể bám lâu với nhau.

*

Trên trên đây là tổng thể những tin tức về keo dán giấy dán vợt trơn bàn tương tự như cách dán vợt láng bàn trên nhà. Mong muốn sau khi phát âm xong nội dung bài viết này, các bạn đã sở hữu thể đầy niềm tin dán vợt láng bàn ngay lập tức nhà. Chúc các bạn thành công!